Làm Đẹp

5 phương pháp bằng ăn uống trị mụn trứng cá hiệu quả nhất

Readzolàm đẹ

887 Đã xem
Tag

5 phương pháp bằng ăn uống trị mụn trứng cá hiệu quả nhất

Sinh tố hoa quả 1

Phương pháp 1: Cần tây 100g, cà chua một quả, lê 150g,chanh ½ quả. Rửa sạch tất cả các nguyên liệu trên, cho vào máy xay xay nhuyễn. Mỗi ngày uống một cốc sẽ có công dụng thanh nhiệt, làm mịn da, hỗ trợ chữa trị mụn chứng cá.

Sinh tố hoa quả 2

Phương pháp 2: cà rốt một củ vừa, cần tây 150g, hành tây 1 củ. Cà rốt, cần tây, hành tây nhặt rửa sạch, cho vào máy xay xay nhuyễn, mỗi ngày uống 1 cốc. Công dụng thanh nhiệt, giải độc, hạ hỏa, hỗ trợ chữa trị mụn chứng cá.

Tảo biển, hạnh nhân

Phương pháp 3: tảo biển, hạn nhân mỗi loại 9g, bo bo 30g. Tảo biển, hạn nhân sắc lấy nước, bỏ bã, sau đó cho bo bo vào nấu thành cháo. Mỗi ngày ăn một bát. Ba tuần là một liệu trình. Món ăn này có công dụng hoạt huyết, tiêu viêm,dùng trong chữa trị mụn trứng cá.

Sơn trà, đào nhân, sen

Phương pháp 4: sơn trà đào nhân mỗi loại 9g, ½ chiếc lá sen tươi hoặc khô, gạo 60g. Sơn trà, đào nhân, lá sen đun lấy nước, sau đó cho gạo vào nấu cháo. Mỗi ngày ăn một bát, liên tục trong 30 ngày. Món ăn này có tác dụng thanh nhiệt giải độc, rất tốt cho những người bị mụn trứng cá.

Rong biển, đậu xanh

Phương pháp 5: rong biển, đậu xanh mỗi loại 15g, hạnh nhân 9g, hoa hồng 6g, một chút đường đỏ. Cho hoa hồng vào túi vải, đun cùng các vị trên, sau đó vớt bỏ túi hoa hồng, thêm đường đỏ vào là được. Mỗi ngày ăn một bát.

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 phương pháp bằng ăn uống trị mụn trứng cá hiệu quả nhất

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính