Blog của tôi!

MỘT TRẠNG THÁI CỰC KÌ DỄ THƯƠNG!

ReadzoXin nhắc lại nhé hội bà tám, đây không phải yêu, chỉ là một cảm giác cực kì dễ thương!

Tròn Xoe

Tròn Xoe

13/11/2014

1022 Đã xem

Vũ- cậu bạn hàng xóm và tôi biết nhau từ thời còn mặc tã, trời xui đất khiến thế nào lại cùng lớp suốt từ mẫu giáo đến giờ ( tức lúc 18 tuổi). Hai đứa dễ dàng thân nhau và sẵn sàng chia sẻ đủ thứ trên trời dưới đất. Chưa kể Vũ lại thường đèo tôi đi học và đi chơi đủ các thể loại. 

 

           

 

Thế nên chẳng mấy chốc mà tin đồn “ Vũ và Vy thích nhau” trở thành chủ đề ưa thích của hội bà tám trong trường. Những câu chuyện mở đầu bằng cấu trúc “ Hôm qua tao thấy chúng nó đi…” “ Hôm nay tao thấy chúng nó làm …” được thể hiện hết sức kịch tính và li kì nhất có thể.

Tôi cũng chẳng hiểu vì sao chuyện hai đứa chúng tôi lại được chú ý đến thế. Hỏi nhỏ bạn thân thì nó vừa hút trà sữa vừa cười khì khì: “ Tại mày đẹp quá mà, không soi gương hả cưng, tao là con gái  còn mê nữa là. Còn thằng Vũ đẹp trai lãng tử, lại lạnh lùng bướng bỉnh như trai Hàn hút mắt bao nàng. Hai đứa chúng mày đi với nhau như tiên đồng ngọc nữ như thế  có mù cũng phải sáng mắt ra mà dòm haha”.

 

                   

 

Ơ con nhỏ này, trêu tao à? À mà cũng có thể nhỉ?! Nhưng mà vấn đề là chúng tôi không phải là người yêu của nhau!

Tôi biết Vũ chỉ ít nói với người lạ thôi, với cả cái tính không dạn dĩ lắm lại được cho là lạnh lùng sang chảnh, hay phết. Đôi lúc cậu bạn còn trẻ con không kém khi sẵn sàng cãi nhau với tôi rằng bánh mì ở đầu ngõ hay cuối ngõ ngon hơn nữa kìa.

 

 

Quan điểm của hai đứa khá khác nhau nên mỗi vấn đề chúng tôi đều có hai hoặc nhiều hơn thế cách nhìn nhận. Và thay vì cảm thấy khó chịu chúng tôi lại vô cùng thích thú với sự khác biệt đó, có lẽ đó là điều đã giữ được tình bạn lâu bền như vậy. Có một câu nói mà tôi thấy rất hay “Chính những khác biệt đưa chúng ta lại gần nhau hơn, đó là cách tình bạn hình thành”.

Hai đứa vẫn rất thoải mái, vô tư chơi với nhau mặc kệ người ta đồn đoán. Không biết sau này thế nào chứ bây giờ đây, đối với tôi, có người bạn đáng tin cậy như Vũ ( chắc hơn mức bạn thân một tí xíu nhưng không phải là “ yêu” nhé) là điều rất tuyệt vời.

Xin nhắc lại nhé hội bà tám, đây không phải yêu, chỉ là một cảm giác cực kì dễ thương!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết MỘT TRẠNG THÁI CỰC KÌ DỄ THƯƠNG!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính