Tâm sự

What Should I Do ?!?

Readzo

Jijisociu

Jijisociu

14/11/2014

1817 Đã xem
Tag

Author: Park Sang Mi ( Gọi JiJi cho nó gọn ha ^^ )

Status: On going

Disclaimer: Ngoài đời họ có thật hay không JiJi không biết nhưng... ở trong này, họ đều thuộc quyền sở hữu của JiJi, JiJi đặt đâu họ ngồi đấy! Cuộc đời của họ do JiJi làm biên kịch và đạo diễn ^^ 

Casting:

  • Huỳnh Thiên Vy: 16 tuổi. Tên thường gọi: Tiểu Vy. Cực đáng yêu. Tính cách chưa rõ lắm. Sau vụ tai nạn giao thông 2 tháng trước, mọi kí ức về quá khứ mất hết. Nó không nhớ bất kì điều gì, gia đình, người thân, bạn bè, quê quán quên sạch, nhưng may mắn là vẫn nhớ nổi tên mình. Thần kinh "vô cùng bình thường" [ Đứt vài dây chứ mấy *mặt ngơ*]. Hiện tại đang sống một cuộc sống mới, với gia đình mới, và mẹ nuôi cực kì tốt. Mẹ của nó chính là người đã cứu sống nó trong con nguy kịch. Nhà mới của nó cực kì giàu nha. Ba nuôi của nó là chủ tịch tập đoàn tài chính lớn nhất Châu Á. Người mà nó sợ nhất chính là ông anh nuôi, lì thì lì lắm luôn nhưng không bao giờ dám lì trước mặt Oppa, với một lí do hết sức đơn giản! Oppa nó có một trò mà mỗi khi trị nó thì... ôi thôi! Nó sẽ im thin thít trước mặt Oppa và sau đó chui lên trên phòng... khóc bù lu, bù loa cả đêm dài. Còn cái tuyệt chiêu của Oppa nó thì cứ chờ rooid sẽ rõ nhá ^^. Nó hiện là nữ sinh lớp 10A1, Trường THPT Marie Curie.                                                                              
  • Trương Tử Kì: 18 tuổi. Đẹp thì đẹp thật. Hot thì hot thật. Cơ mà kiêu căng vô đối. Lăng nhăn đến chúa còn phải sợ. Cực kì khoái mấy gái trong Bar, tiêu chuẩn là: Chân dài, eo thon  mông tròn, ngực nở. Là Oppa của Tiểu Vy nhưng ghét nhỏ cực kì. Sống chung một nhà mà lúc nào cũng như sống một mình. Học tệ trên cả tệ nhưng mà thực hành thì tuyệt trên cả tuyệt. Đã có một thời gian tự kĩ vì thất tình. Bạn gái cũ xinh lắm! Hắn yêu dữ lắm nhưng rồi vào cái ngày định mệnh... một ngày đông rát buốc da thịt, người con gái hắn yêu nhất, yêu hơn cả mạng sống của chính mình nhẫn tâm rời bỏ hắn , đi về một nơi vô cùng xa mà hắn không thể nào tìm tới. Hai năm sau, hắn sống như một kẻ bất cần và yêu bằng sự giả dối mà người tình cũ đã dạy cho hắn. Đã có hàng nghìn, hàng vạn cô gái đã phải ngã lên ngã xuống cũng chỉ vì một cái nhếch môi của hắn. Nhà giàu nên hắn chỉ giỏi việc phá tiền. Việc học sau hai năm cũng chẳng có gì thay đổi. Bạn thân cực thân của Bảo Bảo. Nam sinh lớp 12A , hot boy THPT Marie Curie.

                                                     

  • Hoàng Thế Bảo: 18 tuổi. Tên thường gọi Bảo Bảo. Siêu cute, siêu học giỏi. Là mơ ước của hàng triệu nữ sinh trong khắp thành phố. Bạn siêu thân của Tử Kì cơ mà luôn bị Tử Kì hất hủi, bắt nạt. Là thiếu gia của tập đoàn thời trang lớn nhất Đông Nam Á nên style cũng cực kì cuốn hút. Ghét nhất là mấy thứ " mê trai vô đối ", rất thích kẹo mút, [ai cầm kẹo mút thì coi chừng với ẻm!]. Thích Tiểu Vy luôn đeo bám và tìm cách đến nhà Tử Kì để gặp mặt Tiểu Vy nhưng gần như vô vọng [Oppa Tiểu Vy là một tên cực bảo thủ]. Được ví với Idol Hàn Quốc vì nhan sắc quá ư là đẹp. [Mẹ Bảo Bảo là người Hàn Quốc chính hiệu nhá! Ba ảnh là người Việt Nam]  [Nhìn ảnh thôi cũng biết ba mẹ ảnh đẹp cở nào rồi]. Trung tâm của sự gây rối, đặc biệt là khiến phòng học 10A1 luôn phải tan tành, máu me be bét mỗi sáng đến trường [Từ khi biết Tiểu Vy] Nam sinh 12A1, THPT Marie Curie.

  • Huỳnh Thiên Nghi: 18 tuổi. Cực xinh. Là chị gái của Tiểu Vy [cơ mà Tiểu Vy không có biết do mất trí ấy mà! chị này cũng không biết Tiểu Vy bị mất trí luôn] đang du học tại Hàn Quốc và sắp quay về Việt Nam. Bạn gái cũ của Tử Kì. Tương lai sẽ theo đuổi Bảo Bảo. Không đụng vào thì thôi chứ đụng vào chỉ thì chỉ có... tan xác. [mẫu con gái hổ báo á mà].  Thật sự mà nói thì Thiên Nghi thuộc mẫu con gái quyết đoán, dám nghĩ, dám làm. Đã muốn thì nhất quyết phải có cho bằng được. Quen với cuộc sống tự lập nên Thiên Nghi có thể xem là già đời. Học cực kì giỏi. Có một quá khứ đầy bất hạnh. Một kí ức luôn ánh ảnh Thiên Nghi mỗi khi ai đó nhắc đến từ "MẸ". Có bố nhưng không sống cùng bố. Là chị nhưng Thiên Nghi luôn đố kị với Tiểu Vy, lí do cũng chỉ vì MẸ!                    

                                                       

Đây là một câu chuyện mang đậm cách viết của JiJi, không quá nội tâm nhưng lâu lâu lại sến với mấy kí ức đầy xúc động, là truyện về tuổi học trò nên sẽ có tình tiết hài, còn một điều mà Au luôn bị mỗi khi tới cơn ... au hơi bị biến thái! Nhưng mà au sẽ cố gắng kiềm chế để truyện nó trong sáng! [Chỉ sợ nó sáng không nổi =.=]. Thật sự là đây không phải lần đầu tiên au viết truyện nhưng mà lỗi thì vẫn không thể tránh khỏi. Vậy nên mọi người cứ góp ý để au sửa từ từ nha! Đừng ném gạch au nhá! Au bị hội chứng sợ gạch đè á! Hình ảnh chỉ mang  tính chất minh họa thôi nhá hí hí! Au đã suy nghĩ rất kĩ và chính thức tuyên bố rằng: truyện sẽ có một vài tình tiết cấm con nít nên... ai đọc thì hãy suy nghĩ cho kĩ đã nhé! Mai mốt mà có lỡ bị sặc máu mũi thì Au không có chịu trách nhiệm đâu nha! Nói thế thôi chứ Au đâu có tàn nhẫn thế được! Khi nào mà có cảnh HOT thì au sẽ báo trước cho mọi người biết để mọi người còn chuẩn bị khăn giấy, thuốc chống ói, chống nhức đầu, hoa mắt, chóng mặt, v ... ai có bệnh lí về tim mạch thì tốt nhất thủ sẵn trong người lọ thuốc trợ tim luôn đi nhá [nhồi máu cơ tim, đột quị,... giữa chừng là au không có cứu nỗi đâu à]. Là casting nên au chỉ giới thiệu sơ qua thôi, mai mốt mà vào truyện rồi thì mọi người sẽ hình dung rõ hơn về nhân vật. Chắc sẽ là truyện dài vì au thấy sơ sơ là chúng nó yêu nhau trong một vòng luẩn quẩn và cả những rắc rối sau này nữa. Không biết có ai bảo tào lao không, cơ mà rất mong mọi người sẽ ủng hộ au để au có động lực mà viết tiếp các chương sau. Không nói nhiều nữa, mọi người cùng đón...

Chương 1: Hello Oppa  ! Nhá !

Hứa sẽ có rất nhiều tình tiết hấp dẫn và có thêm ... một chút tí kinh dị nữa á ! ^^

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết What Should I Do ?!?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính