Blog của tôi!

Tôi - Sự khởi đầu ! Ờh

ReadzoTham gia:Câu lạc bộ Thuyết trình - Đại học Công Nghệ. Đó là sự khởi đầu cho việc thay đổi bản thân mình : Tự tin hơn, năng động hơn và đẹp trai nữa ! Hi.

Nguyễn Đăng Cơ

Nguyễn Đăng Cơ

29/09/2014

3274 Đã xem
Tag

   " Hà nội mùa thu ! Cây cơm nguội vàng, cây bàng lá đỏ nằm kề bên nhau phố xưa nhà cổ mái ngói thâm nâu....".

   Đó là những ca từ thân thương trong bài hát mà mình rất thích, giai điệu được cất lên từ chiếc đài xinh xinh trên gác cao cạnh cửa sổ vào buổi chiều thu, khi những tia nắng cuối ngày còn vương lại như muốn thưởng thức chọn vẹn ca khúc mà không lỡ dời xa . Ôi sao... nhớ ! Nhớ gia đình, nhớ bạn bè cũ và... nhớ cả những ngày đầu tiên khi mình còn là cậu tân sinh viên bỡ ngỡ, nhút nhát, rụt rè...tình cờ tham gia: Câu lạc bộ Thuyết trình - Đại học Công Nghệ nữa chứ !

 

   Sự khởi đầu nào cũng đầy những khó khăn phải không bạn ! Mình cũng biết vậy, để bắt đầu cho sự thay đổi bản thân: thêm tự tin hơn, năng động hơn với mình mà nói đó là việc không hề dễ dàng một chút nào ! Chẳng phải ngẫu nhiên mình chọn Câu lạc bộ Thuyết trình để tham gia sinh hoạt mà là vì mình biết CLB sẽ giúp mình thay đổi !

   Câu lạc bộ có thể là ngôi nhà thân yêu thứ hai của mình, nơi không chỉ được học những kỹ năng mềm, được chơi các trò chơi teamwork và quen biết bao người bạn cá tính, tài năng, vui tươi, hài hước mà còn giúp cho mình rất nhiều trong việc thay đổi không khô khan, tự ti, khép mình thay vào đó là mình của ngày hôm nay: cá tính, hòa đồng, hóm hỉnh và cả đẹp trai nữa. Hi !

   Cơn gió thu mát, nhẹ nhành khẽ dung cành phượng bên đường, mình chợt vụt lên trong đầu những ý tưởng điên rồ !

"Thuyết trình, câu lạc bộ mình ơi !
Thoắt cái, tám năm đã xa rời.
Như thiếu nữ xinh, tuổi đôi chín,
Thuyết trình nay, đẹp nhất trong đời  ! ".

   Bài thơ tuy không hay nhưng đó là tình cảm chân thành của mình : Cám ơn Thuyết trình nhiều nha ! Chúc Câu lạc bộ Thuyết trình - Đại học Công Nghệ bước sang tuổi thứ 9 với nhiều điều mới mẻ, năng động, trẻ chung hơn nữa, chắc chắn sẽ là nơi rất lý thú cho tất cả các bạn sinh viên trong cũng như ngoài trường tham gia giao lưu ! 

"Còn chờ gì nữa, các bạn ơi !
Hãy đến nơi đây, nơi tuyệt vời.
Cùng học, chơi ta cùng khám phá.
Thuyết trình hân hạnh, được đón mời  ".

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Tôi - Sự khởi đầu ! Ờh

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính