Blog của tôi!

Báo tường: bến bình yên

Readzohihi cô tuy hiền nhưng lúc nào cô bực thì đánh đau lắm ^_^

Hoàng Trang

Hoàng Trang

14/11/2014

854 Đã xem
Tag

Hôm đó lớp tôi đang bàn tán xôn xao về cái zụ liên hoan.Thì cô Hương Thuỷ(một cô giáo hiền, giảng bài zễ hiểu và vui tính) bước vô. Cả lớp vội vàng lấy sách vở ra bắt đầu bài mới. Nhưng tôi vẫn còn hăng say bà tám với mấy thằng con trai bên cạnh .Thấy thế cô gọi tôi lên trả lời, vì đang nói chuyện nên ko biết cô hỏi gì tôi đứng ngơ ra đó. Cô vẫn không nói gì và tiếp tục bài giảng, nhưng khi đó tôi vẫn ko nhận ra lỗi của mình. Khi cô quay đi  tôi còn có những hành động thách địch  như: chống hông, vuốt tóc, và Mai đã phải trả giá cho những hành động của mình.

Hai tiếng Bốp Bốp vang lên!!!!
Cô nói:
-Cô rất thất vọng về em.Nếu em vẫn chưa nhận ra lỗi của mình thì mới em ra ngoài
Lúc đó mông tôi rất đau nhưng cũng phải cố gắng ngồi xuống viết bản kiểm điểm để nộp cho cô. Ra về tôi có gắng đợi cô để nói lời xin lỗi.Lúc gặp được cô tôi rất xấu hổ về hành động của mình đến nỗi không nói ra được lời nào. Cô cười nói:
-Em có biết tại sao cô đánh em đau như vậy không? Là vì cô thấy em là một học sinh giỏi, có ý thức , nhưng lại có những hành động vô lễ như vậy thì đương nhiên tội phải nặng hơn các bạn nghịch ngợm, ko có ý thức. Cô đánh em 2 cái là để nhắn cho em nhớ học lực phải đi đôi với hạnh kiểm.
Sau khi nghe cô nói tôi thấy mình thật có lỗi và tôi tự hứa với bản thân mình là không bao giờ như vậy nữa . cũng từ đó mà tôi càng thêm yêu quý và kình trọng cô hơn. Chuyện đó tuy đã qua lâu rồi nhưng tôi vẫn nhớ như in. Và đó cũng là bài học đắt giá của tôi.                 

 

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Báo tường: bến bình yên

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính