Blog của tôi!

NHỮNG CÂU NÓI HAY VỀ TÌNH YÊU

Readzoblog của tôi

Lê Anh

Lê Anh

14/11/2014

983 Đã xem
Tag

“Chỉ cần hơi ấm đó, chỉ cần vòng tay đó, chỉ cần như vậy thôi cũng đủ để em một lần nữa biết, em vẫn còn có anh”

“Chỉ cần ánh mắt đó, chỉ cần nụ cười đó, chỉ cần có thế thôi để em tin rằng anh đủ khả năng che chở cho em”

“Hoa rơi trên thảm cỏ, nước mắt em rơi thấm vào đất. Mang theo tấm lòng gửi đến người thương yêu”

“Tình bạn hóa kẻ thù, từ kẻ thù lại trở thành người đồng hành, phải chăng cái ranh giới giữa bạn và thù vốn không còn ngăn cách quá xa mà chỉ do lòng người quyết định”

“Có phải khoảng thời khắc bên nhau quá ngắn ngủi, không khiến anh cảm nhận được rằng: Trái time m luôn hướng về anh”

“Bi kịch cuộc đời không ít, một khi nó đã xãy ra thì không tránh khỏi, đôi khi bản thân cũng là diễn viên phải đóng cho trọn vở kịch đó”

“Yêu ai rồi cũng không thể dễ dàng quên, càng cố quên sao mãi cứ nhớ”

“Dẫu biết rằng giữa hai ta từ lâu đã không thể níu kéo, luyến tiếc, nhưng em vẫn cảm thấy đau”

“Hơi rượu nồng mang theo vị chua xót. Thí hương vị cay nồng khiến người ta say, giúp người ta quên đi đau khổ, giúp em quên đi anh và thôi nhớ về anh. Dù một lần chỉ muốn được đến bên anh dù chỉ trong khoảnh khắc, nhưng anh lại lùi bước. Muốn nắm lấy đôi tay ấy nhưng anh lại lập tức thu về … rồi giờ đây em không còn đủ can đảm để níu giữ anh, chỉ biết đứng nhìn anh từ xa và cầu chúc bình an cho người em yêu”

“Em sai rồi phải không khi nhất thiết năm giữ lấy tay anh, cố gắng giữ anh bên cạnh,là em nên buông tay thì giờ ta đau phải chịu nhiều tổn thương”

“Sẽ bắt đầu lại nếu thật sự có duyên trên dòng đời. Kết thúc của hiện tại không có nghĩa là kết thúc mãi mãi mà là cái kết trong nỗi đau để mở đầu niềm hạnh phúc”

“Yêu là không hối tiếc. không mong những gì đã cho đi. Đôi khi biết nó không có kết quả nhưng cũng không ngừng hi vọng”

“Một đời người có bao nhiêu lần đau khổ, bao nhiêu lần hạnh phúc? Đôi khi vẫn nên bước tiếp trên hạnh phúc, đừng ngoảnh lại nhìn đau khổ. Đời khi thật hạnh phúc sẽ mang đến một điều kì diệu. Đời khi mang nhiều hận thù lại đè ép bản thân vào ngỏ cụt. Đôi khi một nỗi đau không chỉ một người chịu mà cả trăm nguoif mang”

“Bất chợt nhận ra tình yêu bấy lâu luôn cất giữ là phù du, chỉ là một loại cảm giác mơ hồ không có điểm kết. Không yêu nhưng cũng không hận, chỉ đơn giản sẽ cố vượt qua nỗi đau đang chèn ép con tim yếu đuối vẫn đang thao thức này”  

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết NHỮNG CÂU NÓI HAY VỀ TÌNH YÊU

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính