Chuyện của sao

BEAST- Nhóm nhạc "tái chế" đã phát triển một cách vượt bậc

Readzonghệ thuật

Huynh Thanh Tuyen

Huynh Thanh Tuyen

14/11/2014

4516 Đã xem
Tag

Có nhiều lúc trong chúng ta cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống thực tại. Có những lúc bạn vấp ngã trong đường đời. Có người lựa chọn cách đi tiếp nhưng cũng có người đầu hàng trước số phận. Tuy nhiên, đã có sáu con người đối mặt với thất bại bằng chính sự đam mê của mình, biến thất bại trở thành động lực phấn đấu đến thành công đó chính là nhóm nhạc nam Hàn Quốc- BEAST.

 

BEAST bao gồm 6 thành viên

Yoon Doo Yoon

                                                                                                              (Nguồn Internet)

Jang HyunSeung

                                                                                                                  (Nguồn Internet)

Yong Junhyung

(Nguồn Internet)

Yang Yoseob

(Nguồn Internet)

Lee Gi Kwang

(Nguồn Internet)

Son Dongwoon

(Nguồn Internet)

Mỗi khi chúng ta vấp phải một điều gì đó khó khăn, có nhiều người thấy chán nản. Nhưng bạn sẽ thay đổi cách nghĩ khác khi nhìn vào BEAST. Bạn có biết trưởng nhóm Doojoon từng phải thất bại trong một chương trình thực tế để trở thành 2PM và 2AM, bạn có thấy cảnh Hyunseung đau buồn ra sau khi phút chót rời khỏi danh sách chính thức của Big Bag, rồi Yoseob từng là thực tập sinh nhiều năm của một công ty giải trí, Junhyung từng tham gia một nhóm nhạc, còn Kwang từng hoạt động với nghệ danh là AJ. Tất cả họ lần đầu đều thất bại. Bằng cách này hay cách khác họ đã phải gánh lấy nhãn "người thua cuộc". Nhưng thất bại không làm họ chùn bước, khó khăn không dập tắt niềm đam mê ca hát của họ. Mọi thành viên đã cố gắng nhiều hơn người khác gấp nhiều lần, bởi lẽ họ biết rằng đối với nhưng người đã thất bại một lần thì lần sau phải bỏ ra gấp đôi công sức và ý chí. Sáu thành viên họp lại thành BEAST, nhưng vào thời điểm ấy người ta bắt đầu gọi họ bằng "nhóm nhạc tái chế". Cuộc sống sẽ luôn như vậy, ai ai cũng có quyền nhận xét bạn, chúng ta không thể nào bắt  họ ngừng bàn tán về những thất bại . Nhưng chúng ta có thể đối mặt với những chê cười ấy bằng thái độ lạc quan hơn. Danh hiệu "nhóm nhạc tái chế" đã trở thành động lực giúp BEAST phấn đấu hơn rất nhiều, mỗi lần ngoảnh lại họ lại thấy mình cần phấn đấu để rời xa cái nhãn mác không mấy gì vinh dự ấy. 

(Nguồn Internet)

Điều ở đây, tôi muốn nói với các bạn là đừng vội bỏ cuộc, mọi khó khăn trong cuộc sống nay sẽ chỉ là một bậc thang để bạn tiến đến thành công. Thành công không cho phép bạn gục ngã, nếu có những phút yếu lòng bạn chỉ được phép nghĩ đến nó trong năm giây và những giây tiếp theo bạn phải biết tìm cách giải quyết khó khăn đó. Cuộc sống là muôn màu, cuộc sống là chuỗi khó khăn nhưng bạn hãy cứ xem chúng là động lực để phấn đấu. BEAST một nhóm nhạc tưởng chừng là sự gom nhặt của những điều không ai cần lại đang rất thành công. Giải thưởng của họ ngày càng nhiều, BEAUTY (fandom của BEAST) ngày càng nhiều. Bây giờ, sức ảnh hưởng của BEAST không chỉ giới hạn trong lãnh thổ Hàn Quốc mà họ đang khẳng định mình trên toàn thế giới. Một buổi họp fan của họ đều chặt cứng chổ ngồi. Từ những việc kể trên có thể thấy thành công đến với BEAST từ những sự thất bại.

Các thành viên đã phấn đấu để thành công trong vai trò là một thành viên của BEAST đồng thời họ cùng nổ lực khi hoạt động Solo từ nhạc kịch đến MC, hay diễn viên đến nhảy múa. Tất cả tất cả những thành công đó không gì khác ngoài sự nhẫn nại và cố gắng. Không chỉ những thần tượng mới có thể làm như vậy, chính bạn những con người bình thường cũng có thể cố gắng để đạt đến thành công.

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết BEAST- Nhóm nhạc "tái chế" đã phát triển một cách vượt bậc

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính