Blog của tôi!

Tên Anh Được Em Viết Như Thế Nào?

Readzoblog

854 Đã xem
Tag

Cái sự liều mạngchất ngông đã ăn sâu vào máu em. 

 

Tự nói về mình bạn sẽ nói như thế nào? Riêng em thì những cung đường cho em là chính mình và em sẽ nói rằng, nếu muốn hiểu tôi hãy xách balo lên và cùng đi với tôi nhé! Em chẳng hiểu sao cái cảm giác muốn đi và được đi cùng với ai đó đã cho em hạnh phúc, thú vị đến chừng nào. Và thế là em đã trải qua cùng anh những ngày mưa với con đường lầy lội, những ngày nắng chói lóa hết cả mắt nhưng chúng ta vẫn đi và đi.

 

Em đã viết tên anh. Anh như một chàng hoàng tử đội lốp bảy chú lùn anh nhỉ. Với gương mặt cũng không xinh trai đâu nhưng anh luôn giữ cho mình những sự điềm tỉnh đến kinh ngạc hơn thế nữa anh lại chu đáo với em vô cùng. Em chỉ có thế mà yêu và say anh còn hơn loại men kinh khủng nào của thế giới này. Say anh nhưng một loại thuốc phiện. Nhưng loại thuốc này không làm người ta u mê, ngớ ngẫn mà hoàn toàn ngược lại nó giúp em nhận ra chân lí cuộc đời, được giá trị bản thân và biết vượt qua những trở ngại trong lòng. Em bình yên khi nghĩ đến anh. Và em tự hào vì được thầm thương trộm nhớ anh!

 

Anh vô tình là con đường em muốn mon men theo cả cuộc đời này. Anh uyên bác và kĩ tính hơn những ai em đã từng biết. Bên ngoài thì không nói nhiều ( vì không có gì để nói thêm anh nhỉ..hihi ) nhưng bên trong anh thực sự rất lí thú. Nó phân chia ra hàng trăm cái suy nghĩ từ chỉ một khối óc. Nó là hàng trăm con đường mới mà em chưa bao giờ được ghé qua hết. Anh là một chàng trai khiêm tốn và tốt tính. Anh trông thật ngớ ngẩn khi gần lũ trẻ con. Và nhìn anh lúc ấy em chỉ biết cảm ơn trời đã cho em gặp anh chàng trại ạ.

 

Em chỉ yêu thầm anh và mãi như vậy! Em tự hứa với lòng là làm tất cả những gì tốt nhất có thể cho anh. Em tự hào vì lần cuối cùng chúng ta gặp nhau em đã trở thành một cô hướng dẫn viên độc nhất một vị khách. Anh đã cố gắng giúp em và nuôi dưỡng đam mê cho em. Đôi lúc em thấy mình thật may mắn. Ngày hôm đấy là một ngày em vui nhất, tự hào nhất nhưng cũng là ngày em buồn nhất từ khi em biết anh. "Ừ thì quen chưa bao lâu nhưng tình sâu nghĩa nặng". Có lẻ em chẳng bao giờ quên được cảm giác đấy khi được dẫn anh qua từng cung đường và cầm mic làm tưng bừng sân khấu nhỏ trước mặt anh, đó cũng là món quà ý nghĩa và thiêng liêng dành cho anh. Em đã hoàn thành sứ mệnh của mình với hai món quà. Một cho anh, một cho bạn gái anh! 

 

Và như thế tên anh đã được em viết lên những con đường em cùng anh đi qua! Những ngày tháng hát ca và hò hét làm sao quên được. Những giọt rượu của trò chơi xúc xắc, những cách chúng ta quen được những người bạn mới, những trò trơi trên chiếc xe máy với chiếc khăn rằng vô cùng khùng điên đó. Em nhớ anh vô vàng người có biết không? Hãy hạnh phúc nhé tên ngốc ạ. 

 

Cá Mập Triệu Đô

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Tên Anh Được Em Viết Như Thế Nào?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính