Cuộc thi viết

Kết quả Cuộc thi viết Báo Tường

ReadzoTổng kết và trao giải cuộc thi viết Báo Tường chào mừng ngày 20/11.

ReadZo

ReadZo

14/11/2014

2594 Đã xem

Các tác giả của ReadZo thân mến!

Cuộc thi viết Báo Tường đã khép lại một cách rất thành công. Cuộc thi đã thu hút được rất nhiều tác giả tham gia viết bài. Trong đó có rất nhiều bài hay và chất lượng. Không chỉ thế, cuộc thi còn thu hút được sự quan tâm của rất nhiều độc giả. Các bài viết tham gia cuộc thi đều có lượt xem rất đáng nể, từ vài trăm đến vài ngàn. Các tác giả tham gia cuộc thi ai cũng tài giỏi cả, nhưng thật may, ReadZo đã tìm ra được một số người xuất sắc nhất. Cùng xem nhé:

Nguồn : ReadZo

Vâng! Giải nhất sẽ được trao cho bạn Sát Thủ Đầu Mơ Ngủ với bài dự thi Thầy giáo chủ nhiệm cấp III vui tính của lớp tôi ngày ấy. Bài viết này là những chia sẻ rất thật, rất chân thành về kỷ niệm của tác giả dành cho người thầy năm xưa của mình. Mời các bạn đọc bài viết chiến thắng tại link dưới đây, để cùng công nhận bạn Sát Thủ Đầu Mơ Ngủ hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng này.

Giải thưởng 200.000 đã được chuyển trực tiếp vào tài khoản ReadZo của bạn Sát Thủ Đầu Mơ Ngủ rồi nhé. Cảm ơn bạn đã tham gia cuộc thi!

Hai giải khuyến khích, ReadZo xin được dành tặng cho:

Bạn Vũ Hồng Điệp: Người có tổng lượt Zô và Bình luận nhiều thứ nhì, cũng là người được Zô nhiều nhất sau bạn Sát Thủ Đầu Mơ Ngủ. Bài thơ “Trồng Người” của bạn Vũ Hồng Điệp vừa giản dị vừa ấm áp, khiến người đọc cảm nhận được tình cảm chân thành của người học trò dành cho cô giáo của mình. Mời các bạn đọc bài dự thi của bạn Vũ Hồng Điệp tại link dưới đây:

Bạn Mộc Trà: Bạn Mộc Trà là tác giả tham gia dự thi rất tích cực. Bạn ấy đã có 4 bài dự thi, và bài nào cũng được độc giả đón nhận rất nhiều. Mời các bạn đọc bài dự thi được quan tâm nhiều nhất của bạn Mộc Trà tại link dưới đây:

Giải khuyến khích dành cho hai bạn là 50.000, đã được cộng trực tiếp vào tài khoản nhuận bút của ReadZo. Cảm ơn các bạn đã nhiệt tình tham gia cuộc thi!

Tất cả những bạn chưa có giải cũng đừng vội nản chí nhé! ReadZo còn tạo nhiều cơ hội cho các bạn kiếm tiền lắm lắm!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Kết quả Cuộc thi viết Báo Tường

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính