Blog của tôi!

A LITTLE THING CALL LOVE

Readzosáng tác

Nguyễn Bích

Nguyễn Bích

29/09/2014

3435 Đã xem
Tag

Chúng ta biết đến tình yêu là cảm xúc phức tạp nhất nhưng có khi nào những điều thật nhỏ bé cũng mang tên tình yêu.Những việc đó không quá khoa trương nhưng thực chất lại là tình yêu chân thành nhất.

Có thể bạn cảm thấy nhàm chán khi những việc người kia làm không làm bạn cảm thấy tự hào,không thỏa mãn cái tôi của bạn,nó chỉ đơn giản là một tin nhắn ngắn ngủn nhưng không bao giờ quên gửi cho bạn vào lúc đi ngủ,những câu hỏi thăm thông thường nhất và cả những lời trách móc nhẹ nhàng.Tất cả điều đó tôi gọi nó là tình yêu.

Tình yêu cũng không thể thiếu những lúc giận hờn ,đó mới là tình yêu đích thực.Tình yêu là muôn màu chứ không chỉ có màu hồng nhưng dù thế nào thì mỗi người đều luôn tìm kiếm nó.

Khi yêu thương và được yêu thương con người có thể thay đổi trở nên tốt hơn rất nhiều bởi vì tạo hóa đã ban cho con người trái tim có cảm xúc để sống chứ không phải tồn tại,trái tim là thứ đáng quí nhất nhưng cũng đừng vì vậy mà đem nó giấu đi,hãy để cho mọi người biết giá trị của trái tim bạn thì nó mới đáng qúi hơn nhiều lần.Điều kì lạ của trái tim đó là nó mang tính đối lập ngay trong bản thân nó.Nó là sự vĩnh cửu nhưng cũng có thể là nắm tuyết dưới trời nắng, mất đi mà không để lại dấu vết gì.Vì vậy khi trao tình cảm của mình cho ai đó bạn hãy chỉ coi trọng hiện tại mà thôi,con tim không biết được tương lai và chúng ta cũng vậy

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết A LITTLE THING CALL LOVE

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính