Tâm sự

Đi tìm người đàn ông hoàn hảo

ReadzoHoàn hảo không có nghĩa là vẻ bề ngoài nổi bật, luôn lấy lòng bạn có chủ đích!

Jasmine Nguyen

Jasmine Nguyen

17/11/2014

651 Đã xem

 

  Xã hội ngày càng hiện đại thì quan niệm về yêu và cưới của giới trẻ ngày càng thoáng. Đâu đó vẫn thấy các cô gái hô hào " chỉ yêu thôi không cưới" vì lối sống tự do và họ mang suy nghĩ thoáng như người phương Tây. Càng ngày phụ nữ càng không thể đặt niềm tin vào tình yêu nhiều nữa, nhưng dù sao quan niệm của người phương Đông đặc biệt là châu Á về tình yêu và hôn nhân vẫn có nhiều nhất quán.

  Tiêu chuẩn của các cô gái về hình ảnh người yêu lý tưởng của thời hiện đại dần dần cũng thay đổi khá nhiều. Thay vì " gái ham tài" như ngày xưa thì vật chất được lấp vào tiêu chuẩn khá lớn. Không ít người hối hận khi kịp nhận ra chung sống với người nhiều tiền thật ra không hạnh phúc bằng chung sống với một người thật hiểu mình.

  Căn bản tình yêu thì đẹp còn những thứ xung quanh nó không hẳn là đẹp. Hạnh phúc thật sự là khi có người thấu hiểu bạn, làm mọi việc ngốc ngếch cùng bạn và ở bên cạnh bạn bất cứ hoàn cảnh nào.

  Đàn ông có tính nhẫn nại không cao nhưng đối với người họ yêu thì khác, họ có thể ngồi nghe bạn nói cả ngày về những đề mà họ không hề quan tâm, đơn giản vì điều đó khiến bạn vui. Họ có thể vòng quanh các chợ quần áo cùng bạn mặc dù họ cực ghét điều đó, vì họ muốn bạn cảm thấy hài lòng và luôn muốn thấy bạn cười. Họ cũng sẵn sàng dùng luận điểm của họ để bảo vệ bạn trước sự phản đối hay không hài lòng của mẹ họ đối với bạn. Nếu yêu bạn thật sự thì họ luôn biết cách dung hòa giữa bạn, gia đình và công việc.

  Hạnh phúc của một cô gái là tìm thấy một người đàn ông như thế để họ có thể dựa vào những lúc vui cũng như những lúc tuyệt vọng. Bạn không cảm thấy cô đơn khi phải đối mặt với sóng gió của cuộc đời. Vì thế nên các bạn nữ đừng nên đòi hỏi nhiều ở người đàn ông của bạn, đừng đòi hỏi họ phải kiếm thật giàu có,họ phải thật đẹp trai...Bạn phải thông minh để nhận biết được ai là người mình nên gieo tình cảm vào đó và có luôn làmmới cho tình yêu của bạn bằng chính sự thông minh và duyên dáng.

  Đàn ông họ chỉ cần có một người phụ nữ khiến họ cảm thấy họ cần phải che chở cho cô ấy cả đời, lúc nào cũng làm cô ấy vui và đôi khi họ cũng cần dựa vào cô gái của họ. Các bạn là nguồn động lực để họ làm được nhiều thứ hơn nữa. Tình yêu chân chính luôn là điểm khơi nguồn khả năng con người hay đơn giản là khiến cho tình cảm đôi lứa trở nên đẹp đẽ hơn. 

nguồn ST

  Tình yêu là một quá trình cảm nhận thật sự bằng con tim và hoàn cảnh làm cho bạn tìm ra được nửa kia của cuộc đời mình. Đó không phải là thứ có thể đo lường bằng hình thức và vật chất. Lặng một chút để bạn có thể tìm thấy một người đàn ông cho đời mình.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Đi tìm người đàn ông hoàn hảo

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính