Blog

Anh! Đứa con nít lớn xác!

Readzo

Thảo Mon

Thảo Mon

19/11/2014

1214 Đã xem
Tag

Là một người con gái không phải chỉ có riêng em mà tất cả đều mong muốn tìm được cho mình một bờ vai đủ mạnh mẽ để nương tựa, nói như vậy không có nghĩa rằng chỉ có mình em mới có cái quyền được dựa dẫm vào anh. Một khi đã yêu nhau, ai cũng biết rằng rồi sẽ có một lúc nào đó bờ vai ấy cũng sẽ mỏi mệt cũng sẽ cần được dựa dẫm vào mình, cần được mình động viên, cần mình che chở nhưng nếu đã là một người đàn ông thật sự chẳng ai có thể để người con gái mình yêu phải che chở cho mình, đó là điều đương nhiên. Và quan trọng rằng người đàn ông ấy phải trưởng thành trong suy nghĩ và cả cách sống của mình. Em không biết những người con gái khác ra sao nhưng với em, em cần một người đàn ông có thể khiến cho em biết lắng nghe, khiến cho em biết thấu hiểu và thay đổi con người vốn nóng nảy và cứng đầu như em. Em nhỏ tuổi hơn anh, không nhiều nhưng cũng đủ để hãnh diện rằng người đàn ông của mình trưởng thành hơn bản thân mình. Nhưng từ khi yêu nhau anh lại chẳng như những gì em mong muốn. Đúng, làm sao có thể làm được đúng những gì mà bản thân mình mong muốn. Bới vậy mà đã 4 năm yêu nhau em cố gắng bỏ qua tất cả tính xấu con người anh.. Dù nhiều lần đã nói với anh rằng anh chỉ là một đứa trẻ con trong thân xác của một con người trưởng thành. Anh bảo yêu nhau phải tin tưởng nhau .. những lúc anh bận em gọi anh không bắt máy, nhắn tin anh không trả lời em giận vu vơ rồi hờn ghen vô cớ cái em cần là sự quan tâm của anh. Vậy là anh bảo rằng em suốt ngày chỉ biết suy nghĩ lung tung, em không tin anh. Rồi những khi em bận không bắt máy cuộc gọi của anh, thì anh lại nói những lời khó nghe. Anh nói em không tin anh, vậy chính bản thân anh đã thật sự tin em hay không ? Hay cả hai ta chẳng ai có đủ bao dung để tin trọn vẹn vào người kia.. Anh chỉ biết có bản thân mình, anh bắt người khác phải làm theo ý anh nhưng bản thân anh thì lại chẳng thể thực hiện được những điều đó. Rồi đến khi em mệt mỏi muốn buông xuôi thì anh lại xin lỗi, lại hứa với em rằng anh sẽ thay đổi sẽ không như thế nữa nhưng làm sao có thể dễ dàng thay đổi một con người anh vẫn cứ thế dù đã hứa với em biết bao lần.

Anh chỉ là một đứa con nít chẳng thể nào trưởng thành được cái suy nghĩ. Mình lại giận nhau không biết đã bao lần suốt 4 năm yêu nhau ấy. Vậy mà có bỏ được ! Ngồi đánh máy những dòng vớ vẩn này để kể tội anh cho bớt ấm ức trong lòng. Nhưng dù gì đi nữa thì cũng thương anh nhiều lắm .. đồ con nít.

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Anh! Đứa con nít lớn xác!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính