Âm nhạc

THE SCRIPT - THE LIVE MOTIVATION

ReadzoThe Script - Band nhạc của hạnh phúc và sức mạnh.

Noryl Lolies

Noryl Lolies

20/11/2014

635 Đã xem
Tag

Hall Of Fame

 

Đây là ca khúc khá hay và ý nghĩa, nói về sự vươn lên của những con người đặc biệt. Họ luôn sống, phấn đấu và vươn lên bằng chính khả năng của mình chứ không lệ thuộc hay từ bỏ bất kì điều gì. Là một câu chuyện kể về một vũ công khiếm thính luôn bị bạn bè xa lánh, cô đơn độc một mình trên con đường dài cùng với người cha và một anh chàng gầy gò, luôn bị người khác bắt nat mong muốn trở thành một đấu sĩ. Họ vẫn cứ mãi sống và nỗ lực để cuối cùng họ được đứng trên pháo đài của sự vinh quang và chiến thắng tột độ. Thông điệp của bài hát này không chỉ mang đến niềm tin và nỗ lực của mỗi con người mà con ca ngợi sự lạc quan, yêu đời, phấn đấu cho niềm yêu thích của mình để rồi đến một ngày mình sẽ chiến thắng trên những gì mà mình đã cố gắng.

Superheroes

​Đây cũng là một ca khúc nói về sự vươn lên và phấn đấu của con người, nhưng nhịp nhàng và vui vẻ hơn. 

Xoay quanh MV là một câu chuyện cảm động về hai cha con luôn phải đối mặt với nghịch cảnh éo le và tàn khốc nhưng họ vẫn vui tươi và hạnh phúc với nhau. Nhưng lời bài hát lại nói về cuộc đời 2 con người khác. Đầu tiên là một cô gái cố gắng vượt lên tất cả tàn khốc của cuộc đời mặc dù trong quá khứ cô ta đã bị lợi dụng và bị lấy đi ước mơ và hạnh phúc của mình, cô đã đứng lên và chiến đấu vì trái tim cô giờ đã sắt đá hơn nhiều. Tiếp đến là một anh chàng luôn phải hứng chịu miệng lưỡi của người đời rằng anh sẽ chẳng có tích sự gì khi về già nhưng anh đã vượt qua lời nói của họ, anh dũng cảm đối mặt với họ vì giống với cô gái kia anh đang đứng lên với trái tim sắt đá ẩn sâu trong anh. Bài hát là một lời động viên cho bất kì ai đã vấp ngã thì có thể đứng lên, ai lầm bước thì có thể tìm ra lối đi riêng cho mình và giống như "một siêu anh hùng" họ sẽ vươn xa, xa mãi.

Quay lại

Bạn có thích The Script sau khi nghe mình giới thiệu chứ?

Thích
Bình thường
Không
Vui lòng nhập mã xác thực trước khi nhấp bình chọn Bình chọn

Xem kết quả

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết THE SCRIPT - THE LIVE MOTIVATION

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính