Tâm sự

Sinh nhật người yêu cũ!

ReadzoVậy đấy, Chia tay rồi là hết, tất cả đều đã kết thúc, ai nấy đều có khoảng trời riêng của mình, dù có luyến tiếc cũng phải buông thôi...

7348 Đã xem
Tag

Khi còn vui vẻ bên nhau, chúng ta thường cố gắng đem đến cho người mình yêu một sinh nhật đáng nhớ, nhưng rồi một ngày, bạn cũng không còn có quyền làm việc này nữa.

Lúc còn đang hạnh phúc, quấn quýt bên nhau thì sinh nhật của người ấy với bạn quan trọng làm sao, nó thậm trí còn quan trọng hơn cả sinh nhật của chính bản thân bạn.  Chia tay rồi nhưng chắc chắn sinh nhật người ấy bạn vẫn sẽ chẳng bao giờ quên được . Bạn nhớ lại trước đây, cách cái ngày trọng đại đó cả vài tuần, bạn đã lên kế hoạch tổ chức cho người ấy sao cho đáng nhớ, ý nghĩa nhất rồi. Nhưng giờ đây, cái ngày đó cũng sắp đến, nhưng bạn biết làm gì  khi bạn với người đó chỉ còn là người yêu cũ của nhau.

Bạn có quyền được nhớ ngày sinh nhật của người yêu cũ không? Tất nhiên là được vì cho dù có muốn quên bạn cũng không làm được. Trừ khi bạn bị bị tai nạn rồi tỉnh dậy trong đầu không còn nhớ gì như trong các bộ phim Hàn  hay chiếu. Còn không nó sẽ luôn ở trong đầu bạn giống như việc bạn nhớ tên của chính mình vậy.

Bạn có quyền được quan tâm , làm gì đó trong ngày sinh nhật người yêu cũ không?  Tất nhiên vẫn là được vì tôi nghĩ chẳng ai thể cấm bạn làm điều đó. Nhưng bạn à, bạn và người yêu cũ đã chia tay rồi, sinh nhật người ta có còn cần bạn phải bận tâm đến vậy nữa không. Chia tay rồi là hết, sinh nhật người ta chẳng còn liên quan gì đến bạn cả, rồi tự khắc sẽ có người yêu mới của họ thay bạn làm điều đó mà thôi.

Tôi còn nhớ khi mình và người yêu chia tay, cô ấy đã nói : “Bạn không quên tôi cũng không sao vì rồi tôi sẽ quên bạn thôi”. Câu nói đó  chính là câu nói làm tôi cảm thấy buồn và suy nghĩ nhiều nhất.  Sắp đến ngày sinh nhật của cô ấy, tôi cũng muốn làm điều gì đó ý nghĩa, giúp cô ấy có một ngày  vui thực sự . Nhưng câu nói ấy như một dào cản và cũng là một lời lời khẳng định rằng chúng tôi chẳng còn là gì của nhau. Và rằng sinh nhật cô ấy không liên quan gì đến tôi nữa...

Vậy đấy,  Chia tay rồi là hết, tất cả đều đã kết thúc, ai nấy đều có khoảng trời riêng của mình, dù có luyến tiếc cũng phải buông thôi. Sinh nhật của người ta bạn cũng nên quên đi thôi.

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Sinh nhật người yêu cũ!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính