Tâm sự

Chia tay rồi tốt nhất đừng gặp lại

ReadzoChia tay rồi là hết, tất cả đều đã kết thúc, ai nấy đều có con đường riêng, cuộc sống riêng của mình, vậy còn gặp lại nhau để làm gì?

2232 Đã xem
Tag

Chia tay rồi là hết, tất cả đều đã kết thúc, ai nấy đều có con đường riêng, cuộc sống riêng của mình, vậy còn gặp lại nhau để làm gì? Cái kiểu oan gia ngõ hẹp này chỉ khiến người ta thêm phiền lòng.

Chia tay rồi nhưng bạn vẫn nhớ người kia rất nhiều, tình cảm của bạn dành cho người đó vẫn còn tha thiết, vấn vương. Thỉnh thoảng bạn lại muốn gặp lại người đó, muốn biết cuộc sống của người ấy ra sao. Nhưng bạn à, bạn như vậy làm gì, bạn và người đó đã chia tay rồi mà, có liên quan gì đến nhau nữa đâu mà gặp lại. Nếu trong lòng bạn kỳ thực vẫn còn nhớ đến người ấy thì bạn càng không nên gặp lại. Bởi gặp lại chỉ khiến bạn thêm đau. Vì cuộc tình khi chia tay đã là không thể cứu vãn. Vậy tốt nhất đừng lên gặp lại.

Khi gặp lại người đó, bạn thấy cuộc sống của người đó thật tốt, hơn lúc xưa rất nhiều, người ta đang hạnh phúc tay trong tay với người mới.  Còn bạn thì vẫn vậy, vẫn lủi thủi một mình, cơ đơn giữa dòng người tấp lập.  Lúc đó tâm trạng bạn thế nào, lòng tự cao của bạn biết dấu đi đâu, gặp lại như vậy có gì vui không? Vậy tốt nhất đừng lên gặp lại.

Khi gặp lại người đó, bạn thấy người đó không còn được như trước, mọi thứ thật khó khăn. Còn bạn giờ đã khá lên nhiều, những thành công liên tiếp đến với bạn. Nhưng bạn có thấy vui vì điều đó không? Bạn có mừng vì khi xưa đã bỏ người đó mà đi không? Tin tôi đi bạn sẽ cảm thấy tội nghiệp người đó , và day dứt về sự vô tình của mình nhiều hơn là sự đắc thắng của lòng tự cao. Cảm giác đó thật khó chịu. Vậy tốt nhất đừng lên gặp lại nhau.

Đôi khi chia tay rồi, dù không muốn gặp lai nhau, nhưng trái đất tròn, và trớ trêu  của số phận sẽ vẫn để ai đó  gặp lại ai đó. Nếu kỳ thực cuộc sống muốn chúng ta phải như vậy thì bạn cũng đừng quá bối rối. Cứ chấp nhận nó rồi mọi chuyện rồi cũng sẽ qua cả thôi.

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Chia tay rồi tốt nhất đừng gặp lại

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính