Nhật ký cá nhân

50 Liên tục bán được vật tư in lưới do giá tốt và chăm sóc tốt

ReadzoMấy hôm nay kinh doanh tốt ...

Lãng Tử

Lãng Tử

20/11/2014

645 Đã xem

Kinh doanh tốt

Ít nhất sau 1 tháng cầy quốc thì cũng có khách quan tâm - đã có khách gọi và lấy thử hàng dùng - cần lấy nhiều cũng không bán được vì dùng thử ok thì bán sẽ tốt hơn. Khách quan tâm mực in trên thủy tinh, mực in lưới, keo dán lưới, ... Đặc biệt có khách khá quan tâm đến máy in Tampon, đã báo giá và chờ phản hồi của khách.

- Cái ngành in lưới này nó cũng nhiều cái hay và khá khó vì đơn giản không phải cứ sản phẩm tốt là được, còn phụ thuộc vào kỹ thuật in ấn nữa mới phát huy hết được công dụng của sản phẩm.

Công việc sắp tới

Kiếm nội dung để đăng nhiều sản phẩm hơn

Dự đinh làm video nhưng chưa có nguyên liệu và chưa có sáng kiến nào hay ho 

Có khi sẽ làm một kho video và học dần cách kiếm tiền từ video - để có thể kết hợp một công đôi việc. Làm gì cũng cần thời gian và mất công sức, có khi từ giờ đến cuối năm nghiên cứu món này lại ổn. Vì vừa trợ giúp bán hàng mà lại có hiệu quả lâu dài.

 

Hỗ trợ tư vấn 24/24 - 0976 249 627 Ms Loan

Chuyên vật tư in lưới giá tốt nhất Hà Nội

Chuyên vật tư in lưới giá tốt nhất Hà Nội

Nguồn : http://danbuon.com

Trích tư vấn khách hàng hỏi mua mực in trên thủy tinh

Anh làm theo phương pháp này sẽ kết quả tốt hơn, chịu được nước, cồn và masat.
8720 Đây loại mưc tự khô nhưng để đạt được độ tăng bám cao anh cho thêm trợ chất tăng bám tỉ lệ 3% cùng dung môi chậm khô ( tùy ý). Sản phẩm sau khi in xong anh cho dầu phủ bóng uv sẽ tăng thêm độ bền đẹp, và cho vào  tủ sấy nhiệt độ khoảng 180~200độ trong 10phút.
Với in lưới nhiều khi chất lượng sản phẩm không phụ thuộc vào mực của Anh hay Đức mà ở phương pháp in quyết định đến sự thành công của sản phẩm.

Chúc anh thành công!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 50 Liên tục bán được vật tư in lưới do giá tốt và chăm sóc tốt

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính