Tình yêu

Cách để yêu một cô gái lạnh lùng

Readzo

Trịnh Thủy

Trịnh Thủy

21/11/2014

12715 Đã xem
Tag

Một cô gái lạnh lùng có vẻ như luôn ít được chú ý hơn những cô gái hoạt bát đáng yêu.

Họ có thể bị mang tiếng là kiêu căng, bị cho là không hòa đồng hay lập dị.

Những cô gái lạnh lùng thường ít nói, ít bạn bè và hay có những hành động hay việc làm khiến người khác khó hiểu.

Ồ, vậy giờ ta đi xem thực chất bên trong một cô gái lạnh lùng ẩn chứa những gì nhé.

Thứ nhất đó là sự cô độc, một cô gái lạnh lùng đừng vội phán xét họ sống lí trí quá hay tình cảm quá. Bởi bên trong họ thực ra pha trộn giữa lí trí và tình cảm, họ sẽ tình cảm khi họ sống cho bản thân mình và những người họ yêu quý xung quanh nhưng họ sẽ lí trí để đối mặt với cuộc sống này.

Cô gái lạnh lùng rất cô độc, việc đơn độc không được chứng minh bởi việc họ luôn một mình. Bạn có chắc mình luôn vui vẻ khi bản thân đang ở trong vòng vây của bạn bè, môi nở nụ cười rực rỡ nhưng sâu thẳm trong lòng bạn lại thấy trống trải hay không. Có lẽ bạn thực sự cô đơn và đám đông hay những cuộc tụ họp sẽ khiến bạn ít đơn độc nhưng đó chỉ là tạm thời mà thôi.

Một cô gái lạnh lùng biết rằng thực ra con người luôn là một cá thể đơn độc, họ có những điều họ muốn làm, có ước mơ theo đuổi, có thể may mắn khi gặp được bạn cùng chung con đường nhưng nếu không có thì cũng chẳng sao cả, bởi lẽ sự theo đuổi mục đích của bản thân là niềm vui của họ, họ làm quen với sự cô độc và vượt qua nó. Và biết đâu đấy, họ sẽ gặp được một người tình nguyện nắm tay đi cùng mình.

Điều thứ hai ở một cô gái lạnh lùng đó là việc nói ít làm nhiều, có thể họ thấy không cần thiết, họ thấy việc làm nũng hay giận hờn bộc lộ cảm xúc thực sự rất trẻ con. Họ có thể khóc nhiều hay ít nhưng sẽ chẳng ai biết họ rơi nước mắt khi nào cả. Nếu gặp gỡ và nói chuyện với một cô gái lạnh lùng bạn nên nhìn những hành động mà cô ấy làm nhé, cách cô ấy đối xử với mọi người chứ đừng chờ cô ấy nói về mình, vì cô ấy sẽ chẳng cho bạn biết gì đâu, tại sao ư?, bởi vì cô ấy muốn được tiếp xúc với một người cảm nhận được trái tìm mình chứ không phải đánh giá qua vẻ bề ngoài.

Điều thứ ba ở một cô gái lạnh lùng thực ra có trái tim yếu đuối như bao cô gái khác, nhưng cái mà họ thể hiện ra bên ngoài sẽ chứng tỏ cho bạn thấy rằng họ rất mạnh mẽ. Nếu bạn muốn an ủi cô ấy, hãy dùng hành động thực tế nhé. Hãy nắm tay cô ấy rồi xoa nhẹ, hãy vuốt tóc cô ấy hay hôn nhẹ lên trán. Chỉ cần một hành động nhỏ nhặt như vậy thôi cũng khiến cho cô ấy biết rằng bạn đang muốn nói “Anh vẫn luôn ở đây, ở bên em”.

Nét yếu đuối ở cô gái lạnh lùng rất ít được thể hiện ra, nếu bạn đã là một người thân thiết thì có thể bạn sẽ được chứng kiến nhưng chắc bạn sẽ chẳng muốn thấy lần thứ hai đâu vì khi cô ấy yếu đuối nhất, mệt mỏi nhất cô ấy trông nhỏ bé yếu ớt như một con nhím bị bẻ hết gai, thậm chí bạn có cảm giác thấy có chút bi thương trong ánh mắt cô ấy.

Nhớ nhé, một cô gái lạnh lùng ẩn chứa nhiều bí ẩn mà bạn không biết. Có thể bạn thấy khó gần, có thể bạn thấy cô ấy chẳng hòa đồng và dễ bắt chuyện. Nhưng đó chỉ là vẻ bề ngoài mà thôi, cô ấy thích quan sát mọi người trước hay có thể cô ấy chẳng biết phải bắt chuyện trước như thế nào bởi cô ấy chẳng giỏi ăn nói. Nhưng dù vậy tâm hồn và trí tuệ của cô ấy luôn lung linh đầy màu sắc mà nếu bạn đã lỡ sa vào thì khó mà thoát ra.

Vậy nếu như bạn đã trót yêu một cô gái lạnh lùng thì hãy nhớ nhé, hãy luôn yêu và cảm nhận cô ấy bằng cả trái tim mình.

 


Cùng tác giả: 

Nếu tình yêu chưa từng nói dối :

P1 http://readzo.com/posts/3663-p1-neu-tinh-yeu-chua-tung-noi-doi.htm

P2 http://readzo.com/posts/3665-p2-neu-tinh-yeu-chua-tung-noi-doi.htm

 

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cách để yêu một cô gái lạnh lùng

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính