Chuyện phòng the

Lên giường với sếp vì bị người yêu lừa

ReadzoKhi tỉnh dậy thấy mình đang nằm trong phòng nhà riêng của sếp , tôi đã biết mình bị người yêu lừa. Nó là một cú sốc khủng khiếp với tôi...

26529 Đã xem
Tag

Khi tỉnh dậy thấy mình đang nằm trong phòng nhà riêng của sếp , tôi đã biết mình bị người yêu lừa. Nó là một cú sốc khủng khiếp với tôi, đầu óc tôi như quay cuồng và cảm thấy oán hận tên sở khanh kia vô cùng…

Tôi với Long yêu nhau từ hồi còn là sinh viên, hắn quan tâm tôi và chăm sóc tôi rất nhiều. Nên mặc dù đầu tiên không thích nhưng rồi cũng đồng ý làm người yêu của hắn. Long không quá  đẹp trai nhưng được cái dẻo mồm, nịnh nọt người khác là sở trường. Giờ nghĩ lại mới thấy những lời hắn nói thật là bỉ ổi, đểu giả làm sao, nói dối mà không chớp mắt. Thật là đáng sợ.

Yêu nhau được 1 năm thì  tôi với hắn cũng ra trường, vì cùng học ngành tài chính- ngân hàng với nhau  lên tôi với hắn cùng đi xin việc.  Sau nhiều lần long đong, lận đận tìm việc lên , việc xuống, cuối cùng tôi và hắn cũng xin vào được làm nhân viên tập sự  ở  một công ty tài chính tại Hà Nội. Chúng tôi đều rất cố gắng, chăm chỉ để mong được làm nhân viên chính thức của công ty.

Công việc của một nhân viên thử việc thật chẳng dễ dàng,  việc gì cũng đến tay, nhiều lúc còn làm thêm giờ mà lương vẫn chỉ có vậy. Thật chẳng biết bao giờ mới nở mày, nở mặt lên được. Nhóm nhân viên của chúng tôi có tất cả 15 người và theo quy định của công ty sau đợt tập sự sẽ chọn ra 3 người triển vọng nhất là nhân viên chính thức của công ty. Người đánh giá kết quả công việc của chúng tôi chính là sếp- trưởng phòng tài chính của công ty. Người ấy chính là người đánh giá năng lực , và quyết định chúng tôi có được chọn hay không.

Người sếp đó năm nay cũng gần 40 rồi, tính tình sôi nổi và có chút gì đó rất bí ẩn. Chúng tôi làm công việc tập sự được khoảng nửa thời gian đề ra thì sếp bắt đầu quan tâm và chú ý nhiều hơn. Nhiều khi làm việc vất vả sếp còn khen tôi  chăm chỉ và xinh đẹp . Lúc đó làm việc mệt được sếp khen tôi thấy khá vui nhưng dần hành động như nắm tay, hay chạm vào người tôi khiến tôi kinh tởm hắn.

Lúc đó tình cảm của tôi với Long vẫn bình thường, chỉ có một điều lạ là tôi thấy Long càng ngày càng thân thiết với tên sếp quản lý của chúng tôi. Tôi nói với Long những gì tên sếp kia đối với tôi. Hắn không những không tin tôi mà còn ra sức nói đỡ tên sếp  quản lý kia. Chúng tôi cãi nhau và sau đó không ai nói chuyện với ai nữa.

Cuối cùng thì đợt tập sự cũng gần kết thúc, tên sếp quản lý của chúng tôi đã mời tất cả nhóm chúng tôi về nhà hắn tham gia một bữa  tiệc chúc mừng cho đợt thử việc của chúng tôi và nói hôm sau đó sẽ công bố kết quả 3 người chính thức được chọn vào công ty làm việc. Lúc đó tôi với Long vẫn giận nhau nhưng hắn chủ động làm hòa, và rủ tôi đến buổi tiệc đó. Tôi không muốn đi nhưng vì việc hắn nài nỉ nhiều quá nên cũng đành nhận lời.

Khi chúng tôi đến, thì nhà tên sếp kia đã bày tiệc rượu đầy đủ cả rồi. Không hiểu sao hôm nay Long bảo tôi uống nhiều đến vậy, gặp ai cũng bảo tôi uống cùng cho vui. Đến lúc tôi cảm thấy hơi khó chịu Long vẫn bảo tôi cố uống thêm. Vì anh ta động viên lên tôi đã uống đến khi mình không còn tỉnh táo được nữa.

Tôi đã say, đã mất tự chủ. Những cũng không thể nào nghĩ được đó lại là âm mưu của anh ta với sếp là dùng tôi làm món hàng trao đổi để anh ta có một vị trí làm nhân viên chính thức của công ty. Tôi là người yêu của hắn mà hắn cũng có thể làm như vậy được . Quả thực kinh tởm với cái hạng người như vậy.

Việc xảy ra xong , tôi cảm thấy như mình đang ở  dưới địa ngục vậy. Bàng hoàng và tuyệt vọng. Hắn có gọi điện cho tôi xin lỗi và thông báo tôi cũng được nhận làm nhân viên chính thức của công ty nhưng tôi không nghe theo hắn nữa. Tôi nhận ra rằng nếu mình còn vướng vào hắn – tên người yêu thủ đoạn của mình nữa tôi sẽ còn chịu nhiều đau khổ hơn nữa. Chấm dứt là điều tốt nhất.

Sau đó tôi cũng không trả thù hắn, cũng không tính toán gì với tên sếp kia. Vì tôi biết ác giả ác báo, cuộc sống có nhân quả, Những việc làm kinh tởm đó rồi sẽ có ngày phải trả giá đắt hơn rất nhiều…

xem thêm bài viết nổi bật

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Lên giường với sếp vì bị người yêu lừa

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính