Nhật ký cá nhân

49 Đầu tuần tới hứa hẹn nhiều điều thú vị

ReadzoTuần này thành viên tăng tốt nhóm đã có hơn 600 tác giả

Lãng Tử

Lãng Tử

21/11/2014

558 Đã xem

Tác giả phát triển tốt

Hội tác giả Readzo trên FB ngày càng tăng lượng bài viết đều đều hiện nay đã có hơn 600 tác giả tham gia trao đổi và thảo luận trong nhóm tạo nên một không khí vô cùng sôi nổi.

Mời các bạn tham gia nhóm tác giả READZO tại đây.

- Trong tuần vừa rồi nghĩ ra được một ý tưởng tưởng giúp kích thích thành viên chia sẻ bài viết hợp tác trên cơ sở win win tất cả chúng ta cùng là người chiến thắng - chắc là sẽ tiến hành dần. Vì hiện nay mọi thứ còn rất mông lung, vừa làm vừa sửa vậy.

Họa Phong - Tay thiết kế chuyên nghiệp

Đây là một thành viên tương đối đặc biệt trên readzo. Về khả năng viết anh không bằng mọi người những về vẽ vời và thiết kế anh nổi trội hơn tất cả những người còn lại.

Họa Phong tham gia từ rất sớm, có thể nói là ngay từ những ngày đầu, anh giúp các thành viên trên Readzo có những tác phẩm ảnh ưng ý đúng với câu chuyện của mình. Chỉ cần đơn giản giửi yêu cầu tới nhóm Vidal REQUEST ReadZo sẽ được làm free với style hoàn toàn riêng biệt.

Bạn chỉ cần gửi những thông tin cơ bản giống ví dụ dưới: 

- Tên bài viết: Ngốc à! Đừng khóc... anh đã về với em
- Tên tác giả: Lê Anh
- Nội dung: một đôi tình nhân đang yêu nhau thì người con trai sang Mĩ với li do tìm người thân. Thời gian đầu hai người thường xuyên liên lạc nhưng khi chàng trai tìm được người nhà thì lại chàng không liên lạc nữa. Một thời gian sau cô gái có một chút tình cảm với một ngườ khác nhưng khi người đó nói yêu thì cô gái lại không thể chấp nhận vì trong cô vẫn còn người củ

Họa Phong - Chuyên thiết kế ảnh đại diện trên Readzo

Họa Phong - Chuyên thiết kế ảnh đại diện trên Readzo

Nguồn : Vidal Group

Cuộc thi sắp diễn ra

Trong tuần tới sẽ có một cuộc thi viết với giải thường vô cùng hấp dẫn dành cho tất cả các tác giả trên Readzo. Người thắng cuộc sẽ nhận ngay giải thưởng xem film HD miễn phí ! Mình sẽ không bật mí gì thêm và tất cả sẽ có trong bản thông báo chi tiết về cuộc thi này. 

Chỉ biết rằng bạn sẽ được xem film Siêu nhanh - Siêu chuẩn - Siêu nét - thả ga :v 

Readzo Alpha Team

Readzo Alpha Team

Nguồn : Readzo Image

Dự án riêng + ngày mai làm gì

- NUY.xxx đã sống lại - nhưng chưa biết đi về đâu - để đó cho vui

- Kinh doanh khá tốt lại tiếp tục bán được mực cao su in vải.

Tình hình tốt - mục tiêu phấn đấu có 100 khách mua hàng trong vòng 6 tháng - có thể sẽ khó nhưng sẽ cố gắng. ( Bình quân 2 ngày phải có 1 khách )

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 49 Đầu tuần tới hứa hẹn nhiều điều thú vị

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính