Góc trái tim

Anh sẽ yêu em cho đến khi anh "chết"!

Readzo“Anh sẽ mãi yêu em chứ?... Mãi mãi là đến bao giờ?... Cho đến khi anh chết!”

Xanh Lam

Xanh Lam

23/11/2014

1147 Đã xem

“Anh sẽ mãi yêu em chứ?... Mãi mãi là đến bao giờ?... Cho đến khi anh chết!”

Từng dòng chữ như bay nhảy trước mắt em, kí ức ngày nào hiện về… Là cậu bé nhà bên trèo cây hái cho em chùm quả mới chín, là chàng trai cầm chiếc diều chạy thật nhanh phía trước, em thích thú đuổi theo sau… Là cậu thiếu niên mỗi sớm cùng em đến trước, cùng em học tập, cùng em vui chơi… Là chàng trai luôn nắm chặt tay em khi em gục ngã…

Chàng trai ấy bây giờ, nằm kia, mắt nhằm nghiền. Đôi chân em khựng lại bên khung cửa sổ, cô gái bên cạnh anh ân cần, dịu dàng chăm sóc, chẳng phải em…

Em ước giá như ngày ấy, em đừng hoảng sợ, em đừng chạy trốn… Khi em gây tai nạn cho cô ấy rồi bỏ chạy, em chỉ muốn được gặp anh, gặp anh rồi nói em hại người ta rồi, hại người ta rồi… Liệu em có thể ước mình đừng bảo anh hãy đến thăm cô ấy giúp em, em đừng sợ hãi, em đừng vô tư cho rằng anh nói cô ấy không sao là sự thật.

Bạn của em nói rằng, họ thấy anh chăm lo cho một người con gái bị tật. Cũng là khi ấy, anh thường xuyên từ chối những cuộc hẹn của chúng mình, cũng là khi rất lâu ta mới có thể gặp được nhau.

Em như chết lặng khi thấy anh tay trong tay với một người con gái khác, mà chỉ mấy phút trước anh nói anh bận không thể đưa em đi. Em chỉ muốn mình được tan đi, để không phải ngỡ nghàng khi nhận ra, ấy chính là người em đã gây ra tai nạn.

Vậy mà anh nói, cô ấy không sao, anh muốn tốt cho em phải không- em biết, em biết chứ. Em tự huyễn hoặc mình anh với cô ấy chỉ là lòng thương cảm, nhưng trái tim con gái khi yêu nhạy cảm, em sớm nhận ra, nó đặc biệt giống như “động lòng”.

“Anh sẽ mãi yêu em chứ?... Mãi mãi là đến bao giờ?... Cho đến khi anh chết!”

Anh nằm kia, yên lặng, nắm chặt tay cô ấy. Ai đó nói rằng, anh không tránh đi khi nhìn thấy chiếc ô tô lao đến. Anh đứng đó, mắt nhắm nghiền. Anh đợi điều gì thế? Đợi để nói với em rằng ,anh "chết" rồi, anh hết yêu em rồi- có phải không?

Anh hết yêu em rồi, em hiểu được- anh trong em coi như là đã chết, vậy anh đi đi!

Cùng chủ đề :

● Mắc kẹt ở tim anh!

Gửi lại nơi đây trái tim nhiệt huyết một thời tuổi trẻ, cho đam mê, cho cả tình yêu.Em phải về rồi, em phải tỉnh cơn say…

● Mùa đi qua phố!

Chẳng phải chờ riêng anh, là em đợi thanh xuân của chính mình!

● Hay là chúng mình tạm chia tay nhau nhé!

Hãy hứa với em chỉ là tạm thôi, cơn mưa kia thuộc về ngọn gió, còn tia nắng sẽ là của riêng em!

● Chuyện chúng mình đâu có gì đâu!

Em như vậy, anh làm sao có thể không yêu, không thương em được đây?Ừ thì chuyện chúng mình đâu có gì đâu, chỉ có một điều- em biêt anh yêu em là đủ!

● Ngày/ tháng/ năm, man mác nhớ tình đầu!

Hoàng hôn tắt,anh đã đi đâu theo tia nắng cuối ngày?

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Anh sẽ yêu em cho đến khi anh "chết"!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính