Chuyện phòng the

Yêu Thầm 3

ReadzoLời của con tim.....http://readzo.com/posts/3826-yeu-tham-2.htm

Lê Văn Lộc

Lê Văn Lộc

27/12/2014

1043 Đã xem
Tag

Yêu Thầm!

Người ta nói đúng, khi yêu con người  thường ngủ ít đi và mơ nhiều hơn. Yêu em, anh cũng vậy. Anh không thể ngủ mỗi đêm, vì lúc nào trong anh cũng là em.

Không biết em có như anh không? Có ngủ ít và mơ nhiều hơn không?

Hôm qua anh mơ về em, hình ảnh em hiện nên rõ nét, một giấc mơ tuyệt vời, anh chưa bao giờ mơ một giấc mơ nào rõ nét như vậy!

Anh cứ như bị đảo lộn về mọi thứ vậy, đầu óc không thể ngừng nghĩ về em,

Anh còn không biết hôm nay là thứ mấy, mình đang đi đâu và làm gì. Anh được nghỉ song lại đi tới trường! Không nhớ rằng mình đã cầm theo cái này cái kia hay chưa. Anh hay cẳng thẳng vì mất ngủ, anh không thể ngủ sâu giấc, hay street và dễ cáu giận. Mọi thứ quanh anh như không vừa lòng anh.

Lúc nào trái tim trong anh cũng ách tức. Khó chịu!

Anh thật kém cỏi đáng nhẽ anh phải có số điện thoại của em.

Anh chỉ biết cầu nguyện với Chúa xin Ngài  giúp  anh .  Anh sợ mất em và không   biết một nơi nào đó em có nhớ anh không? 

............

Thứ 6 đến....

Em không đến nhóm. Cả phòng nhóm như chỉ có một mình anh. Cảm giác cô đơn và trống vắng, chỗ ngồi đó không có em. Cảm giác lẻ loi, phòng nhóm có khoảng 40 người nhưng tại sao anh vẫn cô đơn.

Anh nhớ anh mắt em, nhớ cái vuốt tóc của em. 

Hôm nay anh định sẽ cố gắng xin số của em nhưng sao em không đến.

Em bị ốm hay em đang bận điều gì?

Anh sẽ phải nhớ em nhiều hơn, nhiều hơn một tuần  nữa. 

Hôm nay! Anh Hùng đón cô bạn của em đi nhóm, cô ấy không đi xe đạp! Có phải em không có ai đi cùng?

Anh mong ước sao em được đón em đi nhóm  mỗi tuần với danh nghĩa là người yêu em....!

Anh cầu nguyện với Chúa xin Ngài vun đắp tình yêu mình. Xin Ngài cho em biết rằng trái tim anh cùng nhịp đập với trái tim em, và cho em bình yên nơi đó. Vì biết rằng anh rất yêu em.

Anh sẽ mong đợi một thứ 6 mới và lại gặp em. 

Thứ 6 này theo chương trình đã dự định là Thầy Giang sẽ được mời giảng về Tình yêu Đôi lứa. Anh rất mong có thể nhờ hát bài hát mà Chúa giúp anh viết ra để có thể được yêu em.

Nhưng không biết anh cũng mong em và anh cũng nhận được một chỉ dẫn nào đó từ nơi Chúa. Tại trái tim anh khi yêu nó không bình yên, nó lo sợ. Và đôi khi nó còn nghi ngờ không biết Chúa có trọn em cho anh không! 

Anh thật xấu phải không em?

Anh nhìn vào chiếc nhẫn nơi tay mình, Anh xin Chúa mà rằng ".Con.....có người yêu rồi"!

... 

Hôm nay Thứ 6 ngày 26/12/2014

Bốn ngày nữa là sang năm mới. Anh đã không muốn viết tiếp dòng tâm sự của mình! Bởi vì anh đã kìm nén được trái  tim và quen thuộc với những cảm giác khiến anh khó chịu và lo lắng, bồi hồi.

Nhưng anh không ngừng cậu nguyện với Chúa về tình yêu và hôn nhân!

Hôm nay anh được đưa em về nhà! Anh không ngờ mọi điều lại dễ dàng đến như vậy, chỉ là một câu nói bâng khươ, của một gã say tình nhút nhát. Và chắc sẽ chẳng thành. Nhưng Chúa như vùa giúp anh. Anh cảm nhận được sự chấp thuận. Anh vui mừng và hạnh phúc lắm!

Khi đưa em về. Trái tim anh manh động rộn ràng. Nó muốn hỏi em  rằng " Em có người yêu chưa". Nó muốn nghe câu tả lời Em chưa. Nó muốn đoạn đường sẽ dài hơn. Nó cảm giác gần gũi của em. Nó muốn nói "Em hãy làm bạn gái anh nhé!". Nó muốn đeo chiếc nhẫn này vào tay em.

Lại nữa, khi anh nhìn vào  ngón em anh thấy hình như chiếc nhẫn này bé so với em thì phải?. Chẳng biết  nữa? Kệ! Mẹ anh đeo chiếc nhẫn này thì bảo nó rộng!

Hôm nay anh cảm nhận rằng mình tiến lên được một bước với em. Trái tim anh dạo này nó rất bạo dạn với con gái. Khi nghĩ về những điều sẽ tới với một chàng trai Thủy Nguyên"sẽ  sang trở một cô gái Hải Phòng đi nhóm...Mọi người sẽ nghĩ.. thế nào...."  nó sẵn sàng hi sinh và chấp nhận mọi điều sẽ đến dù xấu hay tốt. Vì em nó bất chấp, và sẵn sàng hi sinh. Nó đang rất mạnh liệt, rất cứng rắn, và manh động. "Xin Chúa cho con được ơn trước mặt mọi người!"

Cảm ơn Chúa!

Lê Lộc

Hình ành được lấy từ httpwww.parisdigital.netportalanh-hoat-hinh-buon-nhat

 

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Yêu Thầm 3

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính