ReadZo Trợ Giúp

Trải nghiệm viết bài version 2 của ReadZo

ReadzoNgày 24/11/2014 ReadZo đã chính thức đưa lên viết bài phiên bản 2.0. Hãy tìm hiểu xem có gì mới nhé :)

ReadZo

ReadZo

25/11/2014

977 Đã xem

Một trải nghiệm tuyệt vời

Nếu lần đầu dùng mẫu soạn thảo nâng cao của ReadZo, có thể bạn sẽ thấy hơi bối rối vì những khác biệt của nó so với những tool viết bài truyền thống. Nhưng một khi đã dùng thì chắc bạn sẽ muốn dùng mãi mãi. Sau khi Viết Bài phiên bản 2.0 được ReadZo chính thức đưa lên, bản thân mình đã thử và có một trải nghiệm tuyệt vời.

Một cảm giác tuyệt vời

Một cảm giác tuyệt vời

Nguồn : http://hartwellschoolblog.net/

Hỗ trợ rất mạnh đánh giá sản phẩm

Nếu bạn muốn có một bài viết có chiều sâu, đánh giá một sản phẩm nào đó, , thì mẫu trình bày nâng cao rất phù hợp với bạn. Hãy bắt đầu bằng "Khung đôi", thường để miêu tả một bên là đánh giá, một bên là ảnh minh họa. Bạn hãy xem bên phải nhé, có thể mình lấy một sản phẩm nào đó để đánh giá. Hiện tại mình đang muốn viết một bài đánh giá về: "khả năng sáng tạo & mang lại lợi nhuận của Iphone6". Khi mình để ảnh sản phẩm ở bên phải trông sẽ rất trực quan, sinh động, hoặc mọi người cũng có thể để video Youtube ở ngay bên. Sắp tới ReadZo sẽ hỗ trợ chức năng xem ảnh full màn hình như facebook, các ảnh sản phẩm to, đẹp sẽ gây được rất nhiều ấn tượng với người đọc. 

Đánh giá sản phẩm cũng là một hướng đi của ReadZo sau khi hoàn thiện nền tảng của mình, ReadZo sẽ liên kết với các đối tác viết bài đánh giá, mỗi click từ người dùng, đối tác sẽ trả một số tiền cho ReadZo và người viết. 1 click thì có thể ít tiền, 1000 click thì sao? Mọi người có thể tưởng tượng ra con số của nó. Sản phẩm đánh giá có thể là sản phẩm bán hàng online, món ăn, phim, sách, nhà hàng, tour du lịch, tất cả những gì bán được đều có thể đánh giá qua ReadZo. 

Iphone 6

Iphone 6

Nguồn : xahoithongtin.com.vn

Hỗ trợ mạnh mẽ nhiều chủ đề khác nhau

Với mong muốn cung cấp cho người viết các công cụ mạnh mẽ về đa dạng các lĩnh vực. ReadZo đã xây dựng ra mẫu trình bày nâng cao, có riêng khối soạn thảo cho công thức nấu ăn, vẽ bảng cho bài viết về tài chính, khối soạn thảo riêng về sách,... đây sẽ là những khối soạn thảo tiếp theo ReadZo sẽ xây dựng để hỗ trợ người dùng. 

Hiện tại các bạn có thể dùng khối soạn thảo ảnh: cung cấp thư viện ảnh cá nhân của bạn, video youtube: chỉ cần copy link từ youtube, bản đồ Google Map giúp bạn có thể giới thiệu chi tiết địa điểm bán hàng, địa điểm, phong cảnh mà bạn muốn giới thiệu.

Một video youtube gây bão trên youtube với gần 1 tỷ lượt xem

Hay là bạn muốn hỏi ý kiến độc giả về bài viết của bạn như thế nào. ReadZo sẽ mang đến cho tác giả những công cụ để tương tác với người đọc một cách tốt nhất:

Quay lại

Bạn thấy các khối soạn thảo bài viết của ReadZo thế nào?

Mạnh mẽ, đa dạng
Quá tuyệt vời
Giúp tác giả sáng tạo hơn
Vui lòng nhập mã xác thực trước khi nhấp bình chọn Bình chọn

Xem kết quả

Hay bạn muốn sử dụng mục lục để điều hướng một bài viết dài, ở ngay đầu bài viết có một mục lục mà tác giả đã thêm vào.

Hướng dẫn chi tiết sử dụng các mẫu soạn thảo trên ReadZo

Hướng dẫn chi tiết của một thành viên trên ReadZo :)

Kết luận

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, mong rằng qua bài viết này các bạn sẽ hiểu hơn về sự mạnh mẽ mà các mẫu soạn thảo mang lại. :). Có góp ý gì các bạn cứ bình luận ở dưới nhé.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Trải nghiệm viết bài version 2 của ReadZo

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính