Con người và cuộc sống

Mẹo nhỏ cho tình yêu thăng hoa

ReadzoCon gái đôi lúc cũng đầy bí hiểm khiến các chàng cảm thấy “đau đầu nhứt óc” nhưng nếu nhận được sự quan tâm chắc hẳn các nàng sẽ dễ dàng rung rinh.

Nguyễn Ngân Hà

Nguyễn Ngân Hà

24/11/2014

1782 Đã xem

             Ai đó đã từng nói rằng: “Người với người sống để yêu nhau”, tình yêu làm cho cuộc sống thăng hoa, thi vị, con người trở nên yêu đời, yêu người hơn. Con gái đôi lúc cũng đơn giản, nhẹ nhàng, đôi lúc cũng đầy bí hiểm khiến các chàng cảm thấy “đau đầu nhứt óc”, dù như thế nào đi nữa nếu nhận được sự quan tâm từ các chàng chắc hẳn dù có sỏi đá đến mấy cũng dễ dàng “rung rinh”. Bạn đang trong giai đoạn tán tỉnh hoặc trong một mối quan hệ yêu đương với một cô nàng thì đây chính là cẩm nang bỏ túi, một mẹo nhỏ nhưng cần thiết, đảm bảo bạn sẽ thấy nó hữu hiệu đến thế nào, các nàng sẽ “chết mê,  chết mệt” vì bạn cho mà xem. Các bạn hãy một lần áp dụng những câu nói dưới đây một lần xem tác dụng như thế nào nhé.

             1. “Với anh, em vẫn là nhất”: Dù nàng có nói không bao giờ tin những lời đường mật như vậy nhưng mỗi khi nghe được những lời như vậy nàng sẽ vui như mở cờ trong lòng, con gái đôi khi thích được khen là vậy mà. Thế thì bạn sẽ không ngại khen, thủ thỉ với nàng những lời đó chứ?

             2. “Ngoan, anh thương, đừng giận anh nữa nhé.”: Mỗi lúc nàng giận dỗi, đôi khi chỉ là những giận hờn vu vơ, những chuyện nhỏ nhặt cũng khiến nàng giận bạn rồi đấy nhé. Bạn chỉ cần dỗ ngọt nàng một vài từ thôi: “ngoan, anh thương, đừng giận anh nữa nhé”, đảm bảo nàng sẽ dịu lòng lại mà “xí xóa”, lại dễ thương với bạn ngay. Sở dĩ, nàng giận hờn vu vơ với bạn cũng bởi nguyên do: nàng muốn bạn quan tâm tới nàng hơn mà thôi. Vì vậy, với những lời dỗ ngọt như vậy, dù nàng có là một cô nàng bướng bỉnh, ngổ ngáo hay là một cô “sư tử thứ thiệt” nếu bạn biết cách nựng và các nàng được “nựng” đúng cách cũng sẽ mềm lòng mà “hạ móng vuốt” thành một “cô mèo” ngoan ngoãn, chỉ thích được chiều chuộng, cưng nựng thôi à. Tình yêu nếu không có những giận hờn vu vơ, ắt hẳn các bạn sẽ cảm thấy “nhàm chán, tẻ nhạt” chẳng còn gì có thể gọi là thú vị nữa, con gái thường yêu bằng tai mà và câu nói trên trong trường hợp này sẽ rất là hữu hiệu phải không nào?

             3. “Dù sau này xảy ra bất cứ chuyện gì, em vẫn là người anh yêu nhất”: Nàng sẽ thấy hạnh phúc ngất ngây khi được nghe bạn nói lên câu này đấy nhé. Cuộc sống có những khó khăn, thử thách đến thế nào thì nàng vẫn là người bạn yêu, lo lắng, người sẽ song hành cùng bạn đi đến cuối con đường.

             4. “Anh đây”: Những lúc bạn đang khá là bận rộn cho một công việc nào đó mà chưa kịp trả lời tin nhắn lại, chắc hẳn nàng sẽ nhắn tin gọi bạn í ới... Hết bận rồi, bạn chỉ cần nhỏ nhẹ với nàng “anh đây”, nàng sẽ không giận bạn đâu, ngược lại nàng sẽ cảm thấy bình yên đến lạ kỳ, giống như cảm giác bạn luôn bên cạnh nàng vậy. Đừng tưởng đơn giản, ai cũng biết cần gì phải nói đâu nhé, nếu áp dụng câu nói đúng lúc, đúng trường hợp chắc chắn hiệu quả bất ngờ. Nó như nói lên được bạn đem lại cho nàng một cảm giác bình yên, luôn sẳn sàng bên cạnh yêu thương, lo lắng cho nàng.

            5. “Để anh lo”: Những lúc hai người gặp chuyện rắc rối, khó khăn trong cuộc sống chỉ cần bạn nói “để anh lo” đi kèm với hành động thiết thực để giải quyết công việc một cách êm xuôi nhất. Điều đó cho thấy bạn là một người đàn ông xứng đáng để nàng nương tựa, là trụ cột có thể gánh vác được cuộc sống sau này khi hai người tiến tới hôn nhân.

            Đọc đến đây chắc hẳn các bạn sẽ tự cười một mình “sao mình lại bỏ qua những điều tưởng chừng như nhỏ nhặt như cậy đúng không”, thật sự không quá khó để áp dụng đâu, các chàng hãy thử một lần xem có hiệu quả không nhé.

            (Note: Sau khi áp dụng rồi, bạn nhớ đừng quên chia sẻ cảm giác của bạn với mình nhé.)

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Mẹo nhỏ cho tình yêu thăng hoa

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính