Phương pháp trị tàn nhang độc đáo,hiệu quả chắc chắn bạn chưa biết

ReadzoHiểu được mong muốn đó của chị em, tôi xin được giới thiệu một cách trị tàn nhan hiệu quả, độc đáo vô cùng. ...

1029 Đã xem
Tag

Nhiều chị em sở hữu khuân mặt với nhiều vết tàn nhang họ thường cảm thấy mặc cảm, không được tự tin khi đứng trước mọi người, họ dùng đủ mọi cách để điều trị nhưng không khỏi. Vết tàn nhang vẫn ở đó, vẫn chẳng chịu tan biến làm chị em rất khó chịu.

Hiểu được mong muốn đó của chị em, tôi xin được giới thiệu một cách trị tàn nhan hiệu quả, độc đáo vô cùng. Tôi tin chắc cách này rất ít ai có thể biết được vì nó là gia truyền,và là phương pháp đặc biệt thất truyền trong dân gian từ ngàn xưa.

Tuổi trung niêm của các Gì, các Cô tôi là tuổi xuất hiện nhiều tàn nhang nhất nhưng sau khi sử dụng qua phương pháp này  Cô và Gì tôi đã thu được kết quả rất tốt. Tàn nhang biến mất và thay vào đó là làn da mịn màng như ý muốn.

Sau đây là cách mà tôi muốn giới thiệu với các bạn:

Trước tiên là việc đắp mặt nạ hoa quả( Mơ, dâu, dưa chuột, nho đỏ): sau khi đắp, thay vì rửa sạch mặt bằng nước hãy loại bỏ nhẹ nhàng bằng khăn giấy, sau đó bôi kem dưỡng ẩm.

Đối với da dầu, thoa nước chanh lên mặt, chấm kỹ lên vùng tàn nhang trước khi đắp mặt nạ và thực hiện các bước tiếp theo.Trộn Nghệ và Vừng với một lượng bằng nhau, nghiền với nước, đắp lên mặt.

Lấy hỗn hợp nước ép cần tây nguyên chất và một lượng tương đương nước chanh, cam, nước nho đỏ thoa lên mặt mỗi ngày.

Lấy một quả dưa hấu, khoét một lỗ sâu đến tận phần ruột. Bỏ một nắm gạo vào trong đó. Sau một tuần lấy gạo ra nghiền thành bột nhão, đắp lên mặt. Như vậy sẽ có hiệu quả tức thì.

Chúc các bạn có một làn da loại sạch tàn nhang, mịn màng, trẻ trung như ý. Nếu bài viết có ích cho bạn hãy động viên tác giả bằng việc like hoặc cmt nhận xét bài tác giả nhé^^

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Phương pháp trị tàn nhang độc đáo,hiệu quả chắc chắn bạn chưa biết