ReadZo Trợ Giúp

Giới thiệu kênh truyền bá bài viết của ReadZo

ReadzoCác tác giả ReadZo hẳn là đang cảm thấy rất khó hiểu khi một số bài viết của mình đột ngột có lượt xem nhiều khủng khiếp.

ReadZo

ReadZo

24/11/2014

1057 Đã xem
Tag

Các tác giả ReadZo hẳn là đang cảm thấy rất khó hiểu khi một số bài viết của mình đột ngột có lượt xem nhiều khủng khiếp. Hôm nay, ReadZo xin được bật mí cho các bạn điều gì đã đưa bài viết của các bạn đến với nhiều độc giả đến vậy. Tất cả chính là nhờ 2 trang cộng đồng rất vững mạnh của ReadZo trên facebook, đó là: READ – Cộng đồng yêu sách truyện 123docSách cho ngày mới.

READ - Sách truyện 123doc

READ - Sách truyện 123doc

Nguồn : Mị Bánh Bèo

Sách cho ngày mới

Sách cho ngày mới

Nguồn : Mị Bánh Bèo

Ngày nào cũng như ngày nào, Ad duyệt những bài mới đăng trên ReadZo. Sau đó, trong số vô vàn bài viết đặc sắc ấy, Ad sẽ lựa ra một số bài viết tiềm năng nhất, rồi đưa lên 2 trang facebook trên. Các bạn nhìn xem, trang nào cũng có hàng trăm ngàn thành viên, nguồn độc giả dồi dào thế cơ mà. Với mỗi link bài viết của các bạn được đưa lên fanpage này, sẽ có hàng chục ngàn người đọc và quan tâm đến. Thật là hả lòng phải không nào?

Bây giờ, băn khoăn trong lòng các bạn hẳn sẽ là...

Vậy làm sao để được Ad chọn bài đưa lên fanpage?

Nói một cách đơn giản, Ad chỉ chọn những bài chất lượng, có tiềm năng thu hút độc giả. Những điều này thể hiện ở:

  1. Thu hút tự nhiên: Các bài viết mới được đăng lên ReadZo mà đã được xem, Zô và bình luận sôi nổi. Mới trong nội bộ ReadZo mà đã thu hút được nhiều sự quan tâm như vậy, nhất định sẽ càng hấp dẫn hơn với cộng đồng. => Ad chắc chắn sẽ quảng bá.
  2. Truyện ngắn/ Truyện dài: Như các bạn thấy trên đây thì chúng ta có 1 fanpage tên là Sách cho ngày mới – đây là một cộng đồng yêu văn học rất lớn mạnh. Vì vậy, thành viên của fanpage này cũng chuộng đọc truyện hơn là các bài viết bình thường. Ví dụ như truyện dài Không gì là mãi mãi của tác giả An Di, hay Đĩ... Tri thức của bạn nguyễn hiền đều đang được rất nhiều độc giả quan tâm. => Ad sẽ lựa chọn quảng bá những truyện được trình bày cẩn thận, nội dung hấp dẫn lôi cuốn.
  3. Chia sẻ bí quyết: Như Ad theo dõi thời gian qua, những bài viết chia sẻ bí quyết, mẹo hay về làm đẹp, làm bếp, học tập, công việc... đều được đông đảo độc giả quan tâm. Hẳn các bạn còn chưa quên huyền thoại Cách bổ bưởi nhanh lạ của tác giả Huyen Chi – Foodtalk đã được 46718 lượt xem. => Ad sẽ quảng bá những bài viết hữu ích.
  4. Đề tài nhạy cảm, nóng bỏng: Các bạn cũng thấy gần đây có một số bài viết tâm sự với nội dung khá nhạy cảm, có phần trái ngang, nhưng lại thu hút rất nhiều lượt xem. Thói đời mà, ai chẳng thích xem chuyện thị phi. Một số tác giả như Sát Thủ Đầu Mơ Ngủ hay chị Mộc Diệp Tử cũng đã thử sức viết thể loại này và thu hút lượng người xem khổng lồ. Đó quả thực là một bước tiến khôn ngoan! Tuy nhiên ReadZo không khuyến khích các tác giả đi theo con đường này vì nội dung này không có chiều sâu, không mang nhiều giá trị cho cộng đồng. Bản thân những bài viết này khi đưa lên fanpage cũng như con dao hai lưỡi, mặc dù được xem rất nhiều, nhưng số lượng người bỏ thích trang và ẩn toàn bộ bài viết cũng khá lớn. => Mỗi ngày Ad chỉ đưa 1 bài thuộc thể loại này lên fanpage!
Tiêu chí đưa bài lên fanpage

Tiêu chí đưa bài lên fanpage

Nguồn : Mị Bánh Bèo

Vậy đó, cùng với hai trang cộng đồng lớn mạnh trên, ReadZo đã giúp cho rất nhiều tác giả thu hút được rất nhiều độc giả, góp phần thúc đẩy doanh số Google Adsense của các bạn. Tin rằng, với bài viết này, các bạn tác giả đã biết cần làm gì để đứa con tinh thần của mình đến được với đông đảo bạn đọc.

Nếu muốn được quảng bá bài viết, bản thân các bạn hãy tự chăm chút bài viết của mình. Đến một mức nhất định, cụ thể là 300 lượt xem trong 3 ngày kể từ khi được public, hãy liên hệ với ad nếu muốn bài viết của bạn được đăng lên fanpage.

Nhân đây, Ad cũng giới thiệu với các bạn một bài viết rất hữu ích giúp bài viết của bạn lan truyền mạnh mẽ hơn, cùng đọc nhé:

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Giới thiệu kênh truyền bá bài viết của ReadZo

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính