Chia sẻ kinh nghiệm

Những website hay hữu ích (phần 1)

ReadzoTập hợp một số website hay ho giúp thư giãn hoặc hướng đến tương lai mà không phải ai cũng biết. Topic đầu có ba website được đề cử bạn nhé! :)

An Hy

An Hy

26/11/2014

706 Đã xem

Nguồn : Google

rainymood.com

Một trang web đặc biệt dành cho tất cả mọi người để thư giãn sau những giờ làm việc mệt nhọc căng thẳng. Chẳng có gì tốt hơn tiếng mưa hoà cùng tiếng giông, sấm trong một buổi chiều nhẹ nhàng. 

Trang web giúp người xem thư thái hơn, tập trung suy nghĩ lại nhiều điều trong cuộc sống, vứt bỏ những lo toan, mệt nhọc thường ngày. 

Link: Click vào đây

 

futureme.org

Thêm một trang Web nữa giúp các bạn hoàn toàn "bất ngờ" trong tương lai khi một ngày nào đó, bạn nhận được tin nhắn từ chính bản thân mình. Những sai lầm, những vui buồn trong cuộc sống sẽ ghi lại tất cả thông qua lá thư điện tử bạn tự viết cho chính mình tại một thời điểm hiện tại, hoặc quá khứ. Futureme như một cuốn nhật kí của riêng mình ghi chép lại tất cả điều tuyệt vời đó và gửi cho chính "tôi" vào tương lai.

Link: Click vào đây 

http://www.essaytyper.com/

Công cụ viết bài luận tiếng anh tuyệt hảo là đây. Bạn chỉ cần cho nó một chủ đề cụ thể, bạn sẽ có một essay tốt. Nhưng đừng quá phụ thuộc vào nó trừ khi rất cần thiết bạn nhé! Vì học tiếng Anh thì phải tự lực là nhiều mà :)

Link: Click vào đây

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những website hay hữu ích (phần 1)

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính