Giải trí & Thư giãn

ANNABELLE - Phim VÀ Sự Thật

ReadzoBộ phim ma hot nhất rạp chiếu phim ,câu chuyện xoay quanh gia đình Gordon và con ma búp bê. từ đó là câu chuyện , sự thật được bất mí và tìm ra.

Bon Candy

Bon Candy

26/11/2014

2319 Đã xem

AnnaBelle Búp Bê Đáng Sợ Đến Từ "The Conjuring"

   Một bộ phim ma từ câu chuyện thật đó có lẽ tạo nên sức hút cho bộ phim từ The Conuring. Búp bê vốn mang hình ảnh ngây thơ ,trong sáng với nhiều người nó gắn liền với tuổi thơ đáng nhớ.Dưới bàn tay tài hoa trí tưởng tượng của những nhà làm phim tài ba thì búp bê lại mang hình ảnh khác "man rợ " hơn, "ám ảnh" nhiều hơn. 

Dường như khác với Suzie trong May (2002) với sự thân thiết gắn bó giữa chủ và búp bê có tên Suzie.sau những ngày tháng bị cô chủ lãng quên con búp bê tưởng như vô tri vô giác trở thành con búp bê có hồn đáng sợ. Chính vì lòng đó kị ,ham muốn nên con búp bê có linh hồn đó đã tìm đủ mọi cách chiếm giữ May (cô chủ) cho mình.Nhưng với AnnaBelle điều đặc biệt hơn đó không phải là cốt phim mà đó là sự hoàn hảo từ hình ảnh ,âm thanh đến sức hút với khán giả. Với khuôn mặt nhem nhuốc ,bám bụi AnnaBelle khiến khán giả nhớ tới hình ảnh một con búp bê không mấy "thiện cảm". Lông mày mảnh sát nhân trung , đôi mắt mở to vô hồn lại thêm nụ cười gượng đến kinh sợ.AnnaBelle  thật sự để lại trong mỗi người nỗi ám ảnh.. .

TỒN TẠI MỘT SỰ THẬT . . .

Búp bê AnnaBelle xuất phát từ một câu chuyện có thật được chuyển tác thành một bộ phim dường như "ăn khách" trong dịp Halloween.Sau con búp bê nhom nhem ấy là một sự thật đã được khám phá. Búp bê xuất phát từ một câu chuyện của cô bé AnnaBelle Higgins gây xôn xao ,náo loạn nước Mỹ những năm 70. Con búp bê Raggedy chính là AnnaBelle được bảo quản tại bảo tàng nước Mỹ sau những gì nó đã gây ra.Con búp bê là một món đồ cổ nhưng sau khi được mọi người phát hiện những điều kì lạ sau những lần xuất hiện những nơi khác nhau đến rùng mình và họ thấy những dòng chữ nguệch ngoạc của nó như một đứa trẻ  cầu mong sự giúp đỡ "help us" ... Đó là linh hồn của một đứa trẻ đã phát hiện và tìm kiếm ,đứa trẻ đáng thương chết trong một cánh đồng ngô,nhưng linh hồn thì đã thay đổi - đó đã tồn tại linh hồn của ma quỷ. .

Bạn của Donna và Angie đã không biết về con búp bê này sau khi anh ta ngủ nhờ một đêm ,bị giật mình kinh hoàng khi con búp bê bóp cổ mình.Sau đó Warrens (người tìm ra Annabelle ) đã tìm pháp sư trừ tà nhốt AnnaBelle trong tủ kính.

hãy xem và cảm nhận . . .

Chưa Hề Kết Thúc

AnnaBelle có lẽ được nhiều người nhắc tới sau khi được trình chiếu tại Việt Nam khiến khán giả "toát mồ hôi" nhớ mãi không quên về một con búp bê ma.Với âm thanh linh động nhiều đoạn u ám ,kinh dị ,những tiếng cười cô hồn ha hả ,văng vẳng không nguôi.Hình ảnh phim không quá nhanh có lẽ đoạn trong thang máy khiến người xem "căng thẳng"nhất ,những lần giật mình ,cố gắng vùng vẫy chạy thoát của người mẹ kiếm tìm con ,chốn chạy khỏi quỷ dữ.Đằng sau con búp bê tưởng vô hại và sở thích sưu tầm búp bê đã khiến bộ phim vô cùng cuốn hút, đâu chỉ là những con búp bê ma mà sau đó còn là những âm mưu của quỷ dữ ,những điều dường như được dự báo trước.

Đoạn kết của phim AnnaBelle là đoạn kết mở ,vì thật sự câu chuyện này tồn tại và chưa hề kết thúc ,chỉ là nó di chuyển từ gia đình Gordon sang một nơi khác mà thôi . . .

Còn chần chừ gì nữa các bạn hãy xem và tự mình cảm nhận thôi -  ANNABELLE 

HÃY CÙNG ĐÓN CHỜ NHỮNG PHẦN HẤP DẪN  TIẾP THEO CỦA THE CONJURING CÁC BẠN MÊ  NHÉ ^^

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết ANNABELLE - Phim VÀ Sự Thật

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính