Thời trang & Phụ kiện

Thời trang cho bạn nữ cá tính ngày Đông

ReadzoBlog chia sẻ sự kết hợp thú vị theo phong cách vintage hoặc freestyle trong mùa Đông. Giúp cho nhiều bạn gái tự tin hơn.

An Hy

An Hy

27/11/2014

845 Đã xem

"Blogger Fashion"

Mình tên là An Hy. Không am hiểu lắm về giới thời trang, cái tựa "Blogger Fashion" chỉ để trong ngoặc kép vì mình là dân nghiệp dư.

Trên thế giới có rất nhiều Blogger Fashion chuyên nghiệp, hướng tới sự trang nhã, quý phái, cá tính, nóng bỏng... như các minimalist: Carmen Hamilton của The Chronicles of Her, Anne Laure của Adenorah, Ann Kim của Andy Heart...

Và mình sẽ cố gắng đi theo hướng khác, đến một sự "đáng yêu" nhưng vẫn vô cùng cá tính. Nên Blog của mình được thể hiện ngay từ ảnh đại diện "Style Me: Cute", sự đáng yêu song rất rất chất lừ. Rất hợp với phong cách vintage của các vị khách đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc... 

Attention: Mọi hình ảnh được lấy từ các trang mạng các nước Châu Á khác nên người mẫu sẽ không được nêu rõ tên, chỉ được xác định thông số. 

Nếu quan tâm đến sản phẩm, vui lòng bình luận bên dưới để lấy thông số chi tiết. 

Mọi chia sẻ dưới đây là những bộ trang phục mình cảm thấy vừa hợp thời trang lại vừa hợp thời tiết. Vô cùng tốt cho những ngày Đông giá rét sắp ùa về. 

 

Cute 1

Cute 2

Cute 3

Cute 4

Cute 5

Cute 6

Cute 7

Cute 8

Cute 9

Cute 10

Ý kiến độc giả

Vì mục ý kiến độc giả có vấn đề nên xin cảm phiền các bạn reader một chút. 

Các bạn có thể comment trực tiếp dưới post này trực tiếp bằng tài khoản Readzo hoặc Facebook, mình sẽ trả lời nhanh hết sức có thể. 

Vui lòng chỉ hỏi về những điều liên quan đến bài viết. 

 

Cảm ơn các bạn đã xem hết Blog này. Các bạn có thể tìm đọc các bài viết khác bằng cách vào đường link này: Click 

Rất mong sự ủng hộ của các bạn trong những Blog tiếp theo :)

From An Hy with love ♥

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Thời trang cho bạn nữ cá tính ngày Đông

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính