Truyện

Đau đớn vì bị cưỡng bức đến hai lần

ReadzoCậu ta nói là do không kiềm chế được ham muốn của mình nên đã đẩy tôi xuống giường, rồi lột hết quần áo trên người tôi...

Hestia

Hestia

28/11/2014

11731 Đã xem

Quá khứ khổ đau

Cậu ta nói là do không kiềm chế được ham muốn của mình nên đã đẩy tôi xuống giường, rồi lột hết quần áo trên người tôi...

Tôi – một cô gái quê - sinh ra và lớn trên trên một vùng quê nghèo ở miền Trung là tỉnh Bình Định và hiện tại, tôi đang là sinh viên năm thứ 4 của một trường Đại học ở Huế. Tôi là một cô gái ít nói và có lối sống khép mình nên bên cạnh cuộc sống của tôi có rất ít bạn bè. Và trên hết đó là mặc cảm và sự tự ti về bản thân, về gia đình của tôi nên tôi không đủ can đảm để mở lòng mình tâm sự với người khác.

 Quá khứ có lẽ là những gì mà tôi không muốn nhớ đến nhất do nó là thứ buồn nhất mà tôi còn có thể nhớ đến. Ba tôi là một người đàn ông khá cục cằn và thô lỗ, là minh chứng cực kỳ tiêu biểu của đàn ông vũ phu, ngay từ lúc nhỏ ký ức mà tôi lưu giữ về ông đã là hình ảnh ông thường xuyên dùng đòn roi để dạy dỗ chị em tôi. Cuộc sống của tôi từ nhỏ cho đến khi vào đại học vẫn thường xuyên nhận được những câu chửi, những cú đá, đau đớn nhất là những cái tát thật mạnh của ba tôi vào mặt... và tôi cũng chẳng thể nhớ nổi bao nhiêu lần, có lần tôi bị ông ấy đánh cho chảy cả máu miệng nữa. Có lẽ cũng vì những đòn roi và trận đánh đó đã khiến tôi không còn một chút tình cảm yêu thương nào dành cho ông. Nếu như ông không thương tôi và đánh đập tôi thường xuyên nhiều như vậy thì có lẽ, đứa con gái yếu đuối này cũng chẳng ghét và hận ông nhiều như thế. Tôi còn nhớ có một lần mẹ tôi ốm nặng do cơn đau của bệnh thoái hóa cột sống phát tác và bà không đi chợ được, ông ấy không một lời động viên mẹ mà còn rủa mẹ tôi chết đi, sống thế này chẳng khác nào là của nợ. Ký ức trong tôi về người ba là sợ hãi những bữa cơm có mặt ông ấy. Tôi không thể thở được khi có mặt ông ấy, rất là khó thở. Cảm giác bị đè nén. Nhưng rất may mắn (dù tôi đáng lẽ không nên gọi nó là may mắn), ông đi làm vài ba tháng mới về nhà. Và những lần chỉ có 3 mẹ con tôi ở nhà thì chúng tôi mới cảm nhận được đó mới chính là gia đình thật sự, có sự yêu thương, đùm bọc lẫn nhau. Hễ ông gặp mặt mẹ con tôi, ông lại đánh đập, mắng chửi thậm tệ và những bữa cơm không có chút tình cảm gia đình nào lại dằn xé tôi.

Cũng từ hình ảnh về người ba tệ bạc của mình nên tôi rất ghét con trai và thường xuyên tránh mặt những người theo đuổi mình. Tôi cố gắng dành tất cả mọi thời gian cho việc học và tôi đã cố gắng để đỗ đại học, kèm theo những phần học bổng cho sinh viên giỏi. Tôi muốn lo cho mẹ tôi có được cuộc sống sung túc về sau nên ngoài giờ học, tôi tranh thủ đi làm thêm để kiếm tiền trang trải cuộc sống và tiết kiệm chút ít gửi về cho mẹ. Cứ mỗi lần bạn bè trong này hỏi về gia đình, tôi lại im lặng và không bao giờ dám chia sẻ cuộc sống không mấy hạnh phúc của mình. Kể từ khi học đại học, tôi có rất nhiều chàng trai theo đuổi... nhưng đáp lại những tấm chân tình của họ là sự hắt hủi, xua đuổi của tôi. Không những thế, tôi còn dành cho họ những lời lẽ tàn nhẫn nhất... và tôi cảm thấy hả dạ vì mình có thể mắng lại họ, cũng như trước đây tôi đã từng bị ba tôi mắng. 

Bạo hành gia đình

Bạo hành gia đình

Nguồn : httpc0.f21.img.vnecdn.net20140611124829-185093-nasilje-nad-zens-8689-6346-1402481070.jpg

Lần thứ nhất

Đến năm thứ 2 đại học thì tôi gặp lại cậu bạn thân từ thuở cấp 3 của mình và hiện tại, cậu ấy đang học ở Hà Nội. Dù cho khoảng cách địa lý thật xa xôi nhưng chẳng hiểu sao tình cảm hai đứa dành cho nhau lại mãnh liệt như thế! Chắc có lẽ là yêu??? Cậu ấy rất thương yêu tôi và tôi cũng cảm nhận được sự chân tình của cậu ấy dành cho mình. Tôi nhận thấy cậu ấy là chàng trai khác hẳn với những gì tôi nghĩ về đàn ông, với những tính xấu như của người ba của tôi. Mọi việc diễn ra tuần tự của một mối tình trong sáng. Có những lần đi chơi chỉ có 2 đứa với nhau, cậu ấy đã chủ động cầm tay và hôn tôi. Như một phản ứng tự nhiên của cơ thể, ban đầu tôi rất sợ hãi, rất không thích những cử chỉ đó, những hành động đó. Nhưng tôi càng phản ứng, càng sợ hãi thì cậu ấy càng ôm tôi vào lòng thật chặt và nói, "Anh sẽ không bao giờ bỏ em ra đâu, không bao giờ anh để mất em".

Thế rồi một lần tôi đến phòng của cậu ấy chơi, khi đó tôi nghĩ việc ấy chỉ là chuyện bình thường giống như qua nhà bạn chơi nhưng thật không ngờ khi trong phòng chỉ có hai đứa với nhau, cậu ấy không kiềm chế được nên đã đẩy tôi xuống giường, lột hết quần áo trên người tôi ra. Tôi hoảng loạn đẩy cậu ấy ra và kêu khóc... nhưng dường như cậu ấy không thể kiềm chế được ham muốn của bản thân nên đã làm cái chuyện điên rồ mà đáng lẽ ra không nên làm. Hôm đó, tôi đã mắng cậu ấy là " đồ độc ác và mất nhân tính". Tôi đã phẫn uất và mắng những thứ có thể mắng, nói những câu cay nghiệt có thể nói. Nhưng đáp lại phản ứng dữ dội của tôi, cậu ấy ôm chặt tôi vào lòng khóc nức nở và nói, "Anh không cố ý đâu em! Giờ đây em đã là vợ của anh rồi và em chấp nhận làm vợ yêu của anh nhé!" ... Khi đó tôi thật sự hoảng loạn và không còn nhớ nổi những cảm xúc của mình lúc ấy nữa. Tôi hận cậu ấy, vô cùng hận tên mà tôi đã coi là bạn và là người yêu của mình vì chính cậu ta đã cướp đi niềm tin và cuộc sống vui vẻ của tôi. Sau đó tôi không gặp cậu ta một khoảng thời gian, đột nhiên vào một ngày vô tình sau bao nhiêu ngày không gặp nhau, tôi thấy cậu ấy gầy đi rất nhiều... nhưng những sự thay đổi của cậu ấy không khiến lòng tôi phải bận tâm suy nghĩ. Đó có lẽ là khoảnh khắc mà dường như tôi đã không còn một chút tình cảm yêu thương nào dành cho cậu ấy nữa.

Lần thứ hai

Khi vào Huế tiếp tục việc học của mình, tôi đã quên cậu bạn tôi. Tôi có một năm khó khăn và tôi cũng đã vượt qua được. Vào năm cuối khóa, tôi đã gặp một anh bạn đồng hương cùng quê tại đây. Anh ta hơn tôi 2 tuổi và có vẻ rất quý mến tôi. Ban đầu tôi cũng khá dè dặt với người lạ nhưng sau vài lần tiếp xúc, tôi thấy anh ta không có ác ý gì nên chấp nhận làm anh em kết nghĩa. Tôi cứ đinh ninh ban đầu là do đồng hương rồi đến anh em kết nghĩa chỉ là tình cảm đơn thuần của những người xa quê. Nhưng tôi đâu ngờ được rằng, anh ta cũng có tình cảm với tôi và muốn tiến xa hơn nữa... Tôi đã rất băn khoăn khi biết ý định của anh ta. Tôi phản ứng bằng cách không để tâm chuyện anh ta nói, cư xử như bình thường. Một phần là không muốn mất đi một người anh cùng quê. Một lần do mải đi chơi với bạn đến quá khuya nên khi về nhà thì chủ trọ đã đóng cửa. Và không hiểu sao tôi lại nghĩ đến nhà của anh ta. Chúng tôi trọ gần nhà nhau, quen nhau cũng là do hay đi chung con đường, cùng biến số xe nên anh hỏi thăm thì chúng tôi biết là đồng hương. Ban đầu tôi cũng hơi sợ, nhưng do đã rất khuya và tôi lại rất ít bạn, chỉ có vài người bạn mà hồi tối tôi đã đi chơi cùng. Không lẽ bây giờ qua nhà mấy bạn đó, cuối cùng tôi quyết định phải sang nhà anh ta để xin ngủ nhờ. Anh ta rất vui vẻ đồng ý và hứa với tôi sẽ sang phòng bạn ngủ và dặn dò tôi "Cứ nằm phòng anh nghỉ cũng được". Không hiểu sao lúc này trong tâm trí tôi lại hiện lên câu chuyện cũ. Tôi sợ hãi bi kịch sẽ tái diễn nhưng dường như anh ta thấy tôi lo lắng nên anh ta trấn an tôi, "Anh không làm gì em đâu mà sợ. Nói chuyện với em một lúc, anh sẽ qua phòng bạn anh ngủ". Sau một ngày dài học tập và làm việc mệt mỏi, tôi đã nhanh chóng chìm vào giấc ngủ... nhưng đêm đến, tôi bỗng thấy có bàn tay ai đó cầm lấy tay tôi và hôn lên má. Tôi giật mình tỉnh giấc khi thấy anh ta đang nằm ôm tôi ngủ khiến tôi sợ hãi đẩy anh ra ra xa... Anh ta vội vàng xin lỗi và hứa sẽ không làm thế nữa... Thì ra anh ta qua phòng bên rồi lại quay ngược lại phòng mình. Khi tôi phản ứng anh ra xích ra xa và tỏ vẻ hối hận. Sau đó, anh ta nằm cách xa tôi hơn... nhưng vừa được một lúc khi mà tôi vẫn đang nhìn anh ta đề phòng thì đột nhiên anh ta lao vào ôm chầm lấy tôi và cưỡng bức tôi. Lúc ấy, tôi chỉ biết khóc trong nỗi đau và sợ hãi. Dường như tôi không còn một chút sức lực nào để đẩy anh ta ra nữa. Sau khi anh ta làm xong chuyện đó thì cũng là lúc nước mắt tôi chảy ướt gối. Anh ta lại xin lỗi và nói, "Vì anh quá yêu em nên anh mới làm thế! Anh sẽ lấy em, bất chấp thế nào đi nữa "... nhưng những lời nói đó đâu có thể xoa dịu được nỗi đau đã hằn sâu trong lòng của tôi?

Đau khổ

Đau khổ

Nguồn : httpimg.cover.zdn.vn62005013_1_1377007517.jpg

Kết thúc ???

Tôi căm thù hai người đàn ông đó và tự hỏi, tại sao họ lại nhẫn tâm với tôi như vậy? Chẳng nhẽ vì yêu tôi, họ có quyền làm thế với tôi sao? Tôi đã chửi rủa, xỉ vả anh ta không ra gì nhưng anh ta vẫn chấp nhận tất cả và đối xử với tôi rất tốt. Những vết thương lòng quá lớn khiến tôi cảm thấy thù hận hai người đàn ông đó. Ước nguyện quả tôi là được dành cái quý giá nhất của người con gái cho người chồng tương lai của mình trong đêm tân hôn... nhưng cuối cùng, chính hai con người đó đã khiến cuộc sống của tôi trở thành ác mộng. Thật lòng tôi cũng không thể hiểu nổi mình nữa... Vốn là một cô gái sống tự trọng và biết giữ mình, vậy mà cuối cùng tôi lại rơi vào hoàn cảnh trớ trêu, đau buồn này. Hằng đêm trong mỗi giấc ngủ, tôi lại giật mình tỉnh dậy trong nỗi sợ hãi. Tôi đang rơi vào trạng thái trầm cảm và hoảng loạn cực độ. Kỳ thi học kỳ sắp đến rồi, tiếp đó là khóa luận tốt nghiệp... nhưng dường như tôi không còn tâm trí dành cho việc học nữa.

 Phải chăng do bị 2 lần cưỡng bức nên trong tôi luôn có cảm giác đau đớn và sợ hãi tình dục? Rồi sau này liệu có chàng trai nào sẵn lòng lấy một cô gái thất tiết như tôi không? Với những gì đã xảy ra với 2 người đàn ông đó, tôi cảm thấy mình thật nhơ nhuốc và đáng khinh bỉ. Tôi không dám nói điều này với mẹ vì mẹ đã khổ vì gia đình tôi nhiều rồi, tôi không muốn mẹ khổ thêm nữa. Tôi cũng không dám chia sẻ điều này với ai vì tôi sợ bạn bè sẽ khinh bỉ và nhìn tôi với ánh mắt khác bởi từ trước đến giờ, tôi vẫn luôn được đánh giá là cô sinh viên học giỏi, ngoan hiền, xinh xắn và nghiêm túc trong các mối quan hệ! Giờ tôi phải làm sao đây để thoát khỏi những nỗi ám ảnh này?

HESTIA 

Facebook của mình: https://www.facebook.com/BachHongYen

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Đau đớn vì bị cưỡng bức đến hai lần

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính