Truyện dài

Gothikan - Chương 1

ReadzoCâu chuyện tối tăm,kinh dị, mịt mùng và bí ẩn. Gothikan không dành cho những người có đầu óc đơn giản và người yêu đời.

Mask Face

Mask Face

28/11/2014

1369 Đã xem

Gothikan - Chương 1

Rawen Cost, tên giết người hàng loạt đã bị bắt.
Serah phỏng vấn hắn, một bài phỏng vấn độc quyền. Phòng có mùi bệnh viện, khá khó chịu. Đôi mắt hắn chưa đựng sự điên rồ và ham muốn được ngửi thấy mùi máu tươi. tay hắn run lên, miệng nở nụ cười bệnh hoạn

- Tại sao anh lại giết người ? - Serah hỏi
- Cô đã học về thuyết tương đối chưa ?
- Rồi.
- Mọi thứ chỉ có tính đương đối thôi. Tôi không thuộc về thế giới này nên việc đó với tôi là không sai trái. Nhưng có vài cá thể trong loài người tự đưa mình ra khỏi pháp luật và làm chuyện bệnh hoạn.
- Nhưng anh là con người.
- Tôi không như vẻ bề ngoài đâu. Cô biết không, con người khi đã đến sự ngu ngốc đỉnh điểm rồi, địa ngục sẽ với tới họ. Cô và nhân loại chỉ nhìn thế giới theo cách của mình chứ không theo bản chất của nó. Mà khi rời khỏi đây, tôi khuyên cô đừng vào nhà thờ. Tôi bị cảnh sát còng tay không có nghĩa là tôi không đáng tin.

Rawen sở hữu một tội ác kỉ lục. 5000 người là số mạng người mà hắn đã giết. Những buổi đêm ẩm ướt lạnh thấu xương trong ngõ hẻm, hắn giấu xác người trong những cái thùng rác. Khi cảnh sát tìm thấy thì chúng đã bị ăn bởi ai đó, không phải Raw. Thi thoảng,có những kẻ ăn mày đói khát.

Hắn khiến cô sợ hãi.

Cô đã bỏ ngoài tai lời cảnh báo của tên giết người. Cô đến nhà thờ để cầu nguyện. Chúa nhìn thẳng vào cô một cách lạnh lùng, như đang phán xét. Chỉ có mình cô. Không gian sạch sẽ và thoáng đãng quá mức làm cô ớn lạnh. Bóng tối luôn rình rập, những đôi mắt trong đó luôn rình rập con người, chờ đợi và kiên nhẫn. 

Bỗng bầu trời biến thành màu đỏ. Nhiều cây cối rụng lá và héo úa. Nhựa cây biến thành dòng máu đỏ thẫm tanh ngòm nhung nhúc lũ dòi bọ.

Nhà cửa đổ vỡ và bị bao phủ bởi mùi hôi thối và ẩm mốc của xác người. Vòng tay bóng tối ôm lấy mọi suy nghĩ tốt đẹp.

Ánh sáng biến mất. Những cánh tay dài ngoẵng, gầy gò trườn bò trên tường, chạm vào chân cô với những lời thì thầm. Thì thầm. Thì thầm. Thì thầm. Thì thầm. Thì thầm.

Thì thầm !

Những cái xúc tu cuốn chặt tượng Chúa, bóp vỡ thành từng mảnh. Những con quái vật dị dạng không da, có đầu dê, lũ quỷ da trắng, không có mắt và có lưỡi dài ăn thịt người vô tội. Hình ảnh ghê rợn làm ớn lạnh xương sống và những lời thì thầm về sự việc xảy ra trong đêm tối, những sự việc mà nhân chứng sẽ chết và kẻ không nhìn thấy sẽ an toàn, nhưng nơm nớp lo sợ về tiếng mài dao trong đêm và tiếng nhai thịt sống chậm chạp, từ tốn nhưng như gọng kìm kẹm chặt tuổi thơ của những đứa trẻ. Một ngày, chúng về nhà và thấy những hình ảnh khủng khiếp mà chúng không nên nhìn thấy và không bao giờ được phép nhìn thấy

Serah la hét và chạy về nhà. Căn nhà tối tăm và bị ăn ruỗng bởi lũ sâu khổng lồ. Lũ quái vật xé xác, lột da người và ghép bộ phận cơ thể nạn nhân vào cơ thể mình, khâu vào lớp thịt săn chắc. Đầu người bị chặt ra và cắm vào cọc. Băm băm, giết giết cho đến khi đạt sự sung sướng trong biển máu thơm mùi thần chết. Tiếng xé da thịt gây ớn lạnh, kinh hoàng và một dòng sông toàn những bạo lực, điên rồ.
Cô lạnh sống lưng, hoảng loạn. Nhưng khi nhìn vào lũ quái vật đó, cô cảm thấy tội lỗi. Tội lỗi vì những bữa tiệc thịt người. Những đêm ác mộng vì tiếng đàn violon ken két phát ra từ phía nhà hàng xóm. Không một đứa trẻ nào được nhìn ô cửa sổ nhà hàng xóm lạ mặt.

Serah từng giết người. Giết chị gái mình bằng cách cho uống mê rồi treo cổ.

Tội lỗi lớn dần trong tâm can.
Sợ hãi sự lương thiện.
Satan càn quét.

Bạn bè của cô thành quái vật, chấp nhận địa ngục. Đầu của cả hai được khâu vào cổ của một con quái vật ba đầu.

Hãy về với bọn tớ đi,và chúng ta sẽ là bạn thân mãi mãi.
Những con quái vật to hơn, dị dạng hơn khi vào nhà thờ. Chúng mổ xẻ một người và ăn thịt. ăn từ từ. Người bị ăn không thể chết và chịu đau đớn vĩnh viễn. Những công trình làm bằng xác của hàng vạn con người gầm rú gào thét.

Lũ quỷ cầm rìu bổ thật mạnh vào sọ nạn nhân. Tuyệt vọng bao trùm. Chúng moi não và ngấu nghiến. Khi không thỏa cơn đói, chúng quay ra xẻo thịt đồng loại. Xác nạn nhân bị ghim kín những tòa nhà cao tầng bằng những thanh sắt bóng loáng. Rất bệnh hoạn. 

Rất kích thích thị giác. Một phát hiện mới về nghệ thuật.

Serah tuyệt vọng và cảm thấy tội lỗi. Những hình ảnh kinh hoàng ngập mắt. Cô chạy đến chỗ giam Rawen. Hắn vẫn ngồi ở đó, bị còng tay. Serah gào lên và khóc. Ác mộng giữa ban ngày. Nó là thực tại của cô. Nhưng kẻ điên loạn mổ bụng đồng loại từ từ, rạch một vết dài, banh ra, thọc tay vào. Tim ngon nhất. Khua trong đống nhầy nhụa đó, chúng tìm thấy ruột. Nhưng thứu chúng không thấy được là lí do tồn tại của mình.
Moi ruột ra. 
Moi gan ra.

Lấy con dao gọt hoa quả lóc thịt ở chân.
Tội lỗi lớn dần.
- Tôi đã cảnh báo cô rồi.

Lũ quái vật tìm đến cô, kêu gào, khóc thét.
Gia đình cô đã ăn thịt xác chị gái cô. Một bữa tiệc lớn của bọn dị giáo. Những buổi đêm với tiếng mài dao. Cô tin rằng sau khi những khúc ruột bị moi ra khỏi nạn nhân, chúng vẫn cử động vì linh hồn của họ bị đày đọa trong nội tạng của mình. Người cha đã mất tích, chết hay vẫn ở bên cô nhưng cô không biết ?

Cô không được biết.

Giấc mơ Mĩ đã tan biến.

Cô tuyệt vọng vô cùng, chỉ muốn khóc thét lên như một đứa trẻ gọi mẹ ơi khi đau đớn.Nhưng cô không còn gì cả. Trước mắt cô là kinh hoàng. Chuyện gì đã xảy ra vào những ngày đó ? Chuyện gì đã xảy ra với tuổi thơ của cô ?

Những câu hỏi không ai muốn trả lời hay biết đáp án.

Và rồi lưng cô mọc ra những cái xúc tu có gai, xé xác lũ quỷ và ghép những mảnh xác của chúng vào thành một đôi cánh làm bằng xương và thịt và ghép vào lưng mình. Những con quạ có bộ lông màu đỏ kêu gào, bay ngập căn phòng. Chúng kêu gào thảm thiết, cố gắng thoát khỏi đêm dài vô tận. Máu nhuộm đỏ bộ quần áo của Serah.
- Chúc mừng, cô đã trở lại. Thực ra, người bị giam là cô. Cô là người bị còng tay. Cô không chấp nhận thế giới của cô, tưởng mình còn là con người. Cô bị hoang tưởng, không chịu ăn thịt người và cứ nhớ mãi về thế giới cũ.

Rawen đứng dậy, lấy chiếc ipod trong túi quần và đeo tai nghe cho Serah.

- Bài hát này sẽ làm cô bình tĩnh hơn. Nếu cần giúp đỡ, hay tìm tôi. Gọi tôi là Raw.

Tội lỗi.
Tội lỗi sẽ bao phủ tâm can.
Tội lỗi sẽ ăn thịt nhân văn.
Tội lỗi sẽ lớn dần.
Cho đến khi nhân loại mục nát.
Mãi mãi bị thiêu cháy và mục rữa.

"Sunburn"

Come waste your millions here
Secretly she sneers
Another corporate show
A guilty conscience grows
I ll feel a guilty conscience grow
I ll feel a guilty conscience grow

She burns like the sun
And I can t look away
And she ll burn our horizons make no mistake

Come let the truth be shared
No-one ever dared
To break these endless lies
Secretly she cries

She burns like the sun
And I can t look away
And she ll burn our horizons make no mistake

And I ll hide from the world
Behind a broken frame
And I ll burn forever
I can t face the shame

And I ll hide from the world
Behind a broken frame
And I ll burn forever
I can t face the shame

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Gothikan - Chương 1

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính