Tiểu thuyết

Gothikan - Chương 3

ReadzoChìm vào điên loạn hay giữ tỉnh táo ? Thành quỷ dữ hay phục vụ Thiên Đàng ? Sự trống rỗng là cánh cửa của tội ác và Luyện Ngục.

Mask Face

Mask Face

28/11/2014

901 Đã xem

Gothikan - Chương 3

Gothikan-Chương 3.

Ragas từng là một con người. Nhưng hắn ta căm ghét thân phận của mình. Hắn tìm đến các thế lực siêu nhiên, tôn thờ quỷ Satan. Hắn giết rất nhiều người và mổ bụng họ. Cắt đứt những sợi gân chắc và loay hoay tìm kiếm lí do tồn tại của mình. Tay hắn run run và sợ hãi. Một khi bước chân vào là xác định sẽ không còn ai nhân từ và tha thứ cho mình nữa. Run rẩy cho đến khi chết và tất cả sẽ bị phán xét bởi ngọn lửa của Địa Ngục tăm tối, não bộ cảm giác sẽ bị rung bần bật bởi những cánh tay dài trong bóng tối. Có khi làm con vật lại thanh thản hơn, chẳng có mặc cảm tội lỗi, chẳng có niềm vui cuộc sống và cảm xúc mãnh liệt. Nhạt nhẽo.

Hắn ăn thịt quỷ dữ, tìm kiếm khuôn mặt thật của mình trong nội tạng đồng loại. Ragas thực hiện rất nhiều cuộc thí nghiệm cấy ghép nội tạng. Và hắn đã thành công. Mặc dù từng mũi kim chỉ chậm chạp đâm liên tục vào da thịt. Máu rỉ ra đặc quánh và cơn đau nhói y hệt như những giấc mơ xa xưa về sự đứt đoạn của một câu chuyện ngắn ngủi, sợ hãi và đầy hối tiếc, phiền muộn và rằn vặt. 

Đầu Ragas như đầu thằn lằn, da màu đỏ thẫm và có cơ bắp to gấp đôi con người. Đầu hắn có sừng và nóng như dung nham. Hắn luôn run rẩy bởi vì cái ác đã nuốt chửng hắn, xác định cho hắn hai con đường, một là sống một cuộc sống sung sướng đầy niềm vui của giết chóc có ý nghĩa hay chết với thể xác không còn linh hồn đã được định đoạt là phải bị bổ hàng trăm nhát bởi chiếc bồ cào trước cổng Địa Ngục và bị ném vào không gian trống rỗng, tăm tối của Luyện Ngục mãi mãi.

Hắn chiến đấu với những con quỷ mạnh hơn để nâng cấp bản thân. Hắn hủy hoại thân thể của đòng loại. Sử dụng bạo lực để hủy diệt. Những con quỷ lửa bị cắt cổ, dung nham từ cổ chúng chảy ra ào ào. Ragas dùng giáo xiên thủng bụng bọn quỷ một mắt. Hắn dừng tay không đập nát bọn quỷ dữ nhãi nhép hơn một tiếng đồng hồ. Hắn cầm ô tô và đập vào người những con quỷ khổng lồ cho đén khi nội tạng chúng phòi ra. Đẹp đẽ phải không ?!

Chúng bị móc hàm vài quả và bị bóp vỡ sọ. Ragas rút đầu của một tên quỷ nhãi nhép và bóp vỡ nó để ăn não. Máu chảy thành dòng sông để cho hắn tắm. Xác để cho hắn ăn chất thành từng quả đồi.

Rồi hắn không cảm thấy thỏa mãn. Hắn muốn kiến thức để xây dựng một xã hội của riêng hắn. Những hắn tuyệt vọng và sợ hãi bởi không có ai quen thuộc ở cạnh hắn nữa, lạnh sống lưng bởi sự cô đơn vô hạn và tiếng rít ai oán từ Thần Chết cô đơn không có nỗi buồn.

Thomas Boyle từng đi lao động khổ sai dưới thời phát xít. Anh ta từng chứng kiến sự thối nát của xã hội, bây giờ vẫn vậy. Những tòa nhà cao tầng và trời đông u ám khiến Thomas ngột ngạt. Những quan chức tham nhũng, ăn thịt đất nước. Những con điếm khoe thân và đăng lên mạng. Truyền thông và dư luận ngày càng lố bịch.
Những tên phát xít chôn người chống đói xuống đất, để thòi mỗi cái đầu lên. Chúng lấy dao phay và cuốc rồi bổ vào đầu họ cho đến chết. Ngày qua ngày con người cứ sống vô nghĩa rồi chết có nghĩa một chút là được gặm và xé xác bởi lũ chó ba đầu có hàm răng nọc độc.
Cuộc sống tràn ngập đàn áp và bạo lực, chờ chực nuốt chửng mọi nạn nhân của nó vào cái bụng của lòng tham vô hạn và sự độc tài đi đôi với diệt chủng.

Anh ta từng là một sinh viên có tư tưởng tiến bộ về tự do và dân chủ. Chính quyền độc tài không cho phép tự do và hạnh phúc, chỉ cho phép bạo lực, khổ sai và bóc lột. Kết quả, Thomas bị truy nã, bị truy đuổi vì mong muốn làm người. Có nhiều chuyện dơ bẩn và bệnh hoạn mà không ai muốn nhớ thời đó.

Anh ta chán nản mọi thứ, muốn kết thúc mọi thứ. Xiềng xích của nô lệ làm anh ta phát điên và nổi lên những ý nghĩ đen tối.

Mọi thứ đều bắt đầu vào thời điểm con người xa ngã. Khi đó, mọi sự nhân văn và tốt đẹp đều bị bóp ngạt. Nhà thờ sẽ bị sụp đổ. Không có sự cứu rỗi nào nữa. Không còn sự cứu rỗi nào cho Serah bởi cô đã được đoạt là phải bị ngâm trong Luyện Ngục đầy máu mãi mãi, bị chôn sống trong một cái quan tài chật hẹp vô cùng, mãi mãi chịu cảm giác cô đơn, lạnh lẽo và chật chội mà không có niềm vui và sự tự do. Cô sẽ chỉ nghe thấy tiếng mài dao và tiếng cười điên loạn, nhìn thấy duy nhất nhà thờ lạnh lẽo với những dòng máu chảy đỏ tươi. Cô sẽ ở đó mãi mãi. Cô không thể chắc điều đó sẽ không xảy ra. 

Trỗi dậy từ nấm mồ.

Ngóc lên từ biển chết chóc

Đôi cánh làm bằng xương người

Bàn tay bằng súng đạn

Serah mỗi khi buồn chán, cô lại tìm đến Jasper Dampnation. Có tất cả cũng không phải tốt, thiếu thốn một số thứ có khi lại đỡ trống rỗng.

Cô chuẩn bị sẵn một bộ đồ lót thật khiêu gợi và hi vọng sẽ có một đêm cuồng nhiệt. Cô thích những thứ quen thuộc và những người thân thuộc thực sự.
Nào ai có biết sự nguyền rủa là một kẻ nhân từ. Nó giúp những kẻ ngoan cố trở nên sáng suốt, trừng phạt những tên tội phạm với bản năng thú vật.

Khi sự nguyền rủa nhìn thấy một kẻ ăn thịt quỷ dữ để sinh tồn vì những thí nghiệm đau đớn, sự nguyền rủa trừng phạt kẻ có tội và ban cho kẻ tội đồ của Chúa Trời lẫn Địa Ngục đó một tình yêu. Mặc dù sự nguyền rủa đó thật độc ác, nhưng nó nhân từ và công bằng, sửa sai mọi tội lỗi của nhân loại.

Khi sự nguyền rủa nhìn thấy những nhà báo bóp méo tin tức, phản bội ánh sáng chói lòa của sự thật, nó ban cho những nhà báo đó một cái chết bất thình lình, những cái chết nửa vời và khiến nạn nhân phải nằm liệt giường sống một cuộc sống nửa vời, nửa chết.
Cha của Serah ở đâu ? Ông ta đang ở đâu. Tiếng động lạ. Tiếng đập vào tường hay tiếng mài dao, mèo kêu, tiếng bước chân trên mái nhà. Bạn đã nhìn thấy tận mắt thứ gì gây ra chúng chưa ? Hay tự trấn an mình đó chỉ là nhà hàng xóm loay hoay làm gì đó trong đêm chưa ngủ, tiếng con mèo bước trên mái nhà mà không bao giờ nghĩ rằng một con ma đen xì, điên rồ đang mài dao để tìm bạn, cố gắng vào căn phòng có bùa bảo vệ của bạn hay một con gargoyle đang bay lượn, thi thoảng đập bàn tay cứng cáp của nó vào mái nhà để nhắc rằng bạn sẽ bị kẹt ở Luyện Ngục tối tăm lạnh lẽo.

Animals - Muse 

Animal
You’re an animal,
Don’t take anything less.

Out of control.
You’re out of control,
Strike those in distress.

Analyse
A dvertise
Expand
Bend more rules,
Buy yourself an island.

Animals
We re animals,
Buy when blood is on the street.

Out of control.
We’re out of control,
Crush those who beg at your feet.
Analyse
Franch ise
Spread out
Kill the competition, And buy yourself an ocean.

Amortise
Dow nsize
Lay off
Kill yourself,
Come on and do us all a favour

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Gothikan - Chương 3

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính