Truyện kinh dị

Gothikan - Chương 5

ReadzoĐịa Ngục luôn chờ đợi những kẻ phản bội Trần Gian và nhúng chúng vào lò xay thịt của sự vĩnh cửu.

Mask Face

Mask Face

30/11/2014

869 Đã xem

Gothikan - Chương 5

Gothikan-Chương 5

Đừng bao giờ hỏi về cuộc đời của Rawen Cost. Cuộc đời của hắn là những mảnh thịt người được khâu vào nhau một cách nham nhở, bị khinh rẻ, bị dẫm đạp bởi Thánh Michael. Luyện Ngục không chấp nhận hắn và đào thải hắn. Hắn được định đoạt là phải làm cho nhân loại đau khổ để mạnh mẽ lên, xứng đáng với tình yêu của Chúa.

Hắn bị ám ảnh bởi thuyết tương đối. Mọi thứ chỉ mang tính tương đối. Chừng nào con người con liên hệ với thế giới này thì giết người là bất hợp pháp. Những hệ quy chiếu khác nhau cho ra kết quả khác nhau.

Hắn tìm kiếm lời giải đáp cho sự sống còn của nhân loại. Những con mèo hoang bị Rawen bắt và mổ xẻ, nghiên cứu. Để cứu nhân loại, hắn cần nghiên cứu. Trong khi những nhà khoa học vô dụng ăn lương chính phủ mà không làm được cái gì ra hồn, những người đam mê khoa học lại không có đủ tiền để thực hiện dự án. Bọn phát xít đè bẹp trí thông minh, ngăn cản con người đến với khoa học kĩ thuật. Rawen có tham vọng rất lớn. Đó là thay đổi nhân loại, hủy diệt những thứ cặn bã dơ bẩn làm cho tất cả những cá thể đang tồn tại phải đau nhức trong tâm can. Những con quỷ lảng vảng bên cạnh hắn, chờ đợi sự bỏ cuộc và bị thu phục từ hắn.
- Bỏ cuộc đi !
- Hãy đến với Địa Ngục để luộc người và linh hồn đen, bỏ cuộc đi, tên sát nhân ! Ngươi thua rồi.
Buổi chiều tà ám ảnh hắn như hình ảnh của một hành tinh bị nuốt chửng, không thời gian của nó bị vẹo trong hố đen. Những tấm gương tưởng chừng vô nghĩa kia liệu có phải là thứ phản chiếu một vũ trụ song song ? Hay nó là cánh cổng dẫn đến Địa Ngục đầy quỷ và linh hồn bị giết hại bởi chính đồng loại mình.


Hắn ta nghiên cứu não bộ. Đêm đến, Rawen đào trộm mộ và lấy xác còn tươi. Não đã chết. Nhưng anh ta cho rằng chết chỉ mang tính tương đối. 

Và ma thuật chỉ mang tính tương đối. Ma thuật là khoa học.

Khi Rawen mổ xẻ những xác chết, những con quỷ có đầu hình bạch tuộc, thân thằn lằn bước ra khỏi bóng tối, chui ra từ những bức tường. Chúng thì thào, bàn kế hoạch.
- Ăn thịt hắn, hãy o bế linh hồn hắn trong Luyện Ngục !
- Không ! Hãy để hắn tự ăn thịt chính mình !
- Hắn nên được xích vào chiếc cùm của Thiên Đàng để hằng ngày bị xỉ vả bởi những linh hồn trong sáng và những thiên thần được Chúa yêu thương.

Raw nghiên cứu lẫn lộn nhiều thứ. Ma thuật. Vật lý lượng tử. Tất cả ra một thành quả hoàn hảo. Những viên thuốc đặc biệt. Nó khiến Rawen khỏe hơn, não bộ hoạt động 100 %. Tất cả sáng như ban ngày, rõ ràng như một con côn trùng kì lạ được đựng trong lọ thuỷ tinh. Những câu hỏi cần lời giải đáp. Anh ta tự tử bằng một viên thuốc độc. Cảm giác lạnh lẽo trước khi chết, những tội lỗi và sợ hãi rung bần bật trong não bộ. Không còn đường quay lại. Không thể quay lại được nữa.

Khi đã trở thành một phần của thế giới bên kia, một thế giới khác, Rawen tìm kiếm một đối tượng khác.

Quỷ. 

Hắn ta mổ xẻ những con quỷ. Mùi hôi tanh của nội tạng quỷ không làm anh ta nản lòng. Những bí mật khoa học được phơi bày trước mắt. Những khúc ruột, lá gan đỏ lòm như tươi trở lại. Tìm kiếm câu trả lời từ cơ thể người, nghiên cứu về dục vọng và chiến tranh. Những hình ảnh về tội ác của những kẻ hiếp dâm, giết người và độc tài cai trị hằn lên nội tạng của tên phát xít. Bọn quỷ dữ bám vào người hắn, nhưng những cánh tay trong bóng tối kéo chúng đi và xé xác chúng trong dòng sông Âm Phủ. Chúng không còn xứng đáng để phán xét Rawen nữa.

Tất cả chỉ mang tính tương đối. 

Tất cả mọi thứ đều tầm thường.

Khi một biến động lớn xảy ra, tất cả dân chúng đều gặp họa. Nạn đói. Ước mơ xa vời về một thế giới mà những kẻ đứng trong chính quyền có thể giết bao nhiêu người tùy thích, những người giàu sẽ phải nghèo đi để chính quyền dễ trị và kiểm soát đang trở thành hiện thực. Tệ hơn, tất cả đều sợ hãi và không dám nổ dậy để đòi lại công bằng. Tất cả như những con cừu bị chăn dắt để rồi một ngày kia bị xẻ thịt phanh thây, cắt cổ và bị ngấu nghiến bởi bọ người chăn dắt kinh tởm

Người đầu tiên mà Rawen giết là một tên phát xít. Hắn bẻ cổ rồi đem về làm thí nghiệm và tra tấn. Tên phát xít tuyệt vọng và gào thét chửi rủa, những Rawen vẫn cứa lưỡi dao vào bụng hắn. Cảm giác bị mổ xẻ một cách chậm rãi rất kinh hoàng. Tệ hơn, Rawen tiêm cho hắn một loại thuốc khiến cho tên phát xít không thể chết. Rawen moi gan ra và ghi chép, tiêm thuốc độc và đổ acid vào mồm tên phát xít. Hắn giàn dụa và khóc than bởi kẻ đang mổ hắn không phải là con người mà là một tên đồ tể có đôi bàn tay xây dựng lên Cung điện bằng xương người ở Luyện Ngục. 

Khi Thomas Boyle hợp tác với Rawen, những thứ mà cả hai tìm được, khám phá ra còn kinh hoàng hơn.

Ragas đưa đội quân đỏ đi chinh phạt Thiên Đàng. Chúng dàn trận và tấn công cổng. Những mũi giáo xiên thủng bụng binh lính thiên thần. Chúng cắn xé đối thủ rồi ăn thịt. Ruột gan và máu thịt ngập đường đi. 

Hàng chục năm ngập trong máu lửa, tất cả đều bị hủy diệt. Ragas quăng những sợi xích cuối cùng vào mặt kẻ thù một cách tuyệt vọng. Hắn thoắt ẩn thoắt hiện, khỏe mạnh và dai sức. Những tòa nhà trọc trời là gươm của hắn. Xương của binh lính là khiên phòng thủ. Ragas rất tuyệt vọng. Nhưng hắn cũng thích nhìn kẻ thù của mình tuyệt vọng. Dặt vặt bởi những mạng người đã giết. Khóc vì con đường mình đã chọn đầy máu và nội tạng của những người đồng hành trung thành tận tụy mà giờ đây, họ đã bị xích lại ở trong những quan tài và chờ đợi để bị mổ xẻ mãi mãi với trí nhớ và kí ức giờ chỉ còn là tiếng vọng nhỏ nhoi mà chính chủ nhân của nó mới có thể nghe được.

Khi Thomas đã đạt đến sức mạnh tột đỉnh, anh ta với nhận ra rằng, để cứu thế giới, con người cần phải thay đổi. Anh ta nguyền rủa thế giới để nó bị bao phủ bởi một màu đỏ. Bạo lực và cắt cổ. GIết người, chặt xác và ăn thịt người. Những giọt máu đỏ tươi đã bị khô lại theo thời gian.Con sông máu dần dần cạn.

Thực ra, thế giới đã biến mất từ lâu rồi. 

Sự tự do đã ăn thịt chính bản thân nó.

Serah đến nhà hát Opera mà Rawen sống ở đó. Anh ta đang đánh một bản nhạc cổ điển bằng một chiếc đàn piano. Raw thích âm nhạc cổ điển và nhạc Indie. Cô cứ đứng lặng người như vậy cho đến khi cô nghe thấy tiếng anh ta.
- Cô định đứng đó tới bao giờ nữa ?
- Anh có thể giúp tôi được không ?
- Giúp cô điều gì ?
- Cha tôi gửi cho tôi một lá thư.
- Cái đó thì tôi biết rồi. Cô định làm gì ? Tìm ông ta ư ? Cô điên rồi.
-Tôi cần biết những kí ức của tôi lúc trước. Tôi cần nhớ lại, cho dù nó có tối tăm đến bao nhiêu.
- Nó kinh hoàng hơn cô mong đợi nhiều. Những con quỷ sẽ chờ đợi cô cho đến khi cô la hét trong im lặng. Chúng chờ đợi cô bỏ cuộc để kéo cô xuống Luyện Ngục mãi mãi. Cha cô tôi chẳng biết nên gọi cái thứ ấy bằng từ gì. Cô nghĩ cô được sinh ra như thế nào ? Thứ đó thậm chí còn chẳng có bộ phận sinh dục.
- Anh nói cái gì cơ ?! Sao anh lại dám xúc phạm cha tôi ?! Mà tại sao tôi lại phải cãi nhau với một kẻ giết người hàng loạt cơ chứ ?!
- Cô không nhớ mình sống hồi bé như thế nào, được sinh ra ở đâu. Trước khi đến phỏng vấn tôi, cô đã ở đâu, làm gì ? Cô nên chấp nhận mình là một phần của thế giới này, điều đó giúp cô chống lại những bóng đen của quá khứ, vì luôn luôn có những bóng ma theo cô suốt cuộc đời còn lại. Kí ức của cô giờ đây như một miếng thịt mỏng đầy những vết khâu nham nhở. Cô hoàn thiện nó đi chăng nữa thì nó cũng chỉ nham nhở hơn mà thôi.
- Tôi muốn tìm hiểu.
- Tôi sẽ không giúp cô đâu
Serah tìm đến căn nhà khi xưa. Nó làm cô bất an bởi sự tồn tàn, u ám của nó. Nhưng có ai ở trong nhà vì có một ánh sáng màu đỏ phát ra từ bên trong. Nhưng nó là gì ?

Tất cả đều bị đảo lộn khi con người xâm lược Thiên Đàng. Chính con người đã hủy diệt Thiên Đàng, chẳng còn Thiên Đàng nữa. Giấc mơ về một thế giới hòa bình đã vụn vỡ như mảnh thủy tinh mỏng
Bên trong căn nhà, có tiếng mài dao dưới bếp. Những bàn tay bị chặt ra và treo lên thật sự đang than khóc. 
" Tại sao Chúa lại bỏ chúng con ?! Tại sao ?! Tại sao Chúa lại bỏ mặc con để mặc con rơi vào cõi tăm tối của Luyện Ngục ?! Tại sao ?!

Những mảnh thịt người hôi tanh bị móc lên trần nhà rên rỉ. Có khi những linh hồn đã bị giữ lại trong nội tạng và mẩu thịt của chính họ.

Dead Star - Muse 

Shame on you for thinking
You re an exception
We re all to blame
Crashing down to earth
Wasting and burning out
Fading like a dead star
Harm is coming your way
It s coming your way

And you used to be everything to me
And now you re tired of fighting
Tired of fighting
Fighting yourself

Shame on you for thinking
You re all alone
If you want I ll make you wish you were
Failing to impress
Why can t you sleep with
Someone who ll protect you?
Harm is coming your way
It s coming your way

And you used to be everything to me
And now you re tired of fighting
Tired of fighting
Fighting yourself

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Gothikan - Chương 5

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính