Tâm sự

KOTLER BÀN VỀ TIẾP THỊ - Cuốn sách marketing kinh điển

Readzotâm sự

Mộc Trà

Mộc Trà

04/10/2014

5477 Đã xem
Tag

      Tôi là 1 sinh viên năm hai của 1 trường kinh tế và ngành mà tôi đang theo học là marketing. Tôi thật sự lạ lẫm đối với mọi thứ bởi marketing không phải là sự lựa chọn ban đầu của tôi. Chính vì thế mỗi ngày đến trường, mỗi tiết học về marketing đều mang đến những kiến thức quá đỗi là mới mẻ. Dần dần tôi học hỏi được một vài điều thú vị và hay ho từ marketing. Nhưng điều khiến tôi nhớ đến mỗi khi nghĩ về môn học, ngành học Marketing lại là 1 con người với cái tên Philip Kotler. Những kiến thức tôi học, những định nghĩa, những quy trình, những kinh nghiệm làm marketing trong sách của tôi đều được chú thích bằng cái tên này. Tôi tò mò muốn tìm hiểu thêm về con người này và đã thật sự nể phục về thành tích, danh tiếng mà ông ấy có được.

Philip Kotler  là Giáo sư Marketing nổi tiếng thế giới; "cha đẻ" của marketing hiện đại, được xem là huyền thoại duy nhất về marketing, ông tổ của tiếp thị hiện đại thế giới, một trong bốn "Nhà quản trị vĩ đại nhất mọi thời đại" .Tên của Philip Kotler đã trở nên đồng nghĩa với tiếp thị, một chuyên gia hàng đầu của Kotler Marketing Group  trong lĩnh vực hoạch định chiến lược marketing. Ông được hàng triệu người trên thế giới biết đến như một chuyên gia cừ khôi trong lĩnh vực marketing, một thuyết trình viên cao cấp, tác giả hoặc đồng tác giả của hơn 100 cuốn sách và bài báo chuyên về marketing và quản trị kinh doanh. Trong đó có 1 quyển sách là quyển mà tôi được giới thiệu nhiều nhất : “Kotler Bàn Về Tiếp Thị”.

Đây là một cuốn sách thuộc hàng kinh điển, dành cho tất ca những ai đam mê marketing, muốn tìm hiểu về marketing; cho những ai mới bắt đầu vào ngành marketing, và cũng là cuốn sách "gối đầu giường" cho những CMO nhiều năm kinh nghiệm. Chưa có cơ hội để được đọc nó nhưng dựa vào những review ở trên mạng tôi thật sự cảm thấy bị thu hút. Các mục kiến thức bao quát toàn bộ kiến thức marketing căn bản, từ việc phân tích thị trường và khách hàng, cho đến việc chọn lựa kênh phân phối, chính sách giá,…- Đó là những kiến thức tuyệt vời và cần thiết đối với một marketer tương lai nhưng còn đầy “non nớt” như tôi. Tôi nghĩ nó thật sự hữu ích đối với tôi, với những người thích, yêu và khao khát được học hỏi, mở rộng tri thức về marketing...  Vì thế hãy để cuốn sách này đi theo chặng đường học và làm marketing của bạn, bởi nó xứng đáng là một cuốn cẩm nang vàng không thể thiếu trong thời buổi hiện nay....

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết KOTLER BÀN VỀ TIẾP THỊ - Cuốn sách marketing kinh điển

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính