Truyện Ngắn

Ngoại tình vì ........ vợ không thể mất trinh.

ReadzoCô hôn đáp trả mãnh liệt và giành thế chủ động với anh. Cô nghĩ đơn giản dù sao thì mình cũng mất trinh rồi.

Hestia

Hestia

01/12/2014

9593 Đã xem

Khao khát

Ngày Quốc Khánh, không thể tin được là Trinh nói lời chia tay một cách phũ phàng nhất có thể sau hơn hai năm yêu nhau. Trinh là người con gái thông minh, bản lĩnh, nhưng dù bản lĩnh thì cũng là con gái, chia tay thật không dễ dàng gì nên cô đã chọn cách phũ phàng nhất, đã vậy cô rất ngang bướng chia tay khi mà cái quý giá nhất của con gái đã bị cướp mất bởi mối tình đầu. Trinh có hối hận không? Câu hỏi đó nhiều khi bản thân Trinh cũng không thể trả lời. Trinh thích uống rượu, và cô uống rất nhiều. Cô lao vào đàn ông như một con thiêu thân, những người đàn ông không bao giờ thuộc về cô, vì họ đều đã có gia đình.

Sau tất cả mọt chuyện, Trinh chuyển công ty. Không ràng buộc, không lời bàn tán và cô gái mang tên Trinh bắt đầu hẹn hò với đồng nghiệp nam. Anh hơn cô 4 tuổi, chỉ bảo, hướng dẫn cho cô rất tận tình về nhiều điều mới ở một môi trường mới. Mục đích ban đầu của mối quan hệ đồng nghiệp là bắt chuyện làm quen để tìm hiểu chỗ làm, những rồi Trinh đã ngã vào vòng tay anh lúc nào không hay. Anh là một con người bình thường với vẻ ngoài bình thường, không hề giàu có, và như một định mệnh là anh ta đã có một vợ, một con gái. Do hoàn cảnh nên vợ anh về quê sinh con và ở mãi dưới quê chăm sóc con nên hai người thường xuyên nhắn tin, gọi điện cho nhau. Một ngày đẹp trời nọ, Trinh vác tay anh ấy cùng nhau đi quanh Sài Gòn, Trinh lẩm bẩm nhưng tất cả đều lọt vào tai anh: “Hay là mình cứ bất chấp hết yêu nhau đi anh”.

- Mình đi đâu đó nghỉ ngơi đi em?
- Sao? Anh muốn lên giường với em đúng không?
- Không. Không. Ý anh là… Anh chỉ muốn nói chuyện với em thôi!
- Thôi mà anh, dù có nói chuyện gì cũng phải vào nhà nghỉ đúng chứ? Có muốn cùng em thì vào!
- Uh… Anh muốn

Lần đầu tiên nó cứ như thế mà diễn ra. Anh trân trọng, nâng niu tất cả những gì thuộc về Trinh. Cảm giác được ôm ấp vỗ về bao lâu nay nó bùng nổ tất cả trong lòng Trinh. Sự thèm khát, đê mê mà cô đã từng trải qua, và như một phản ứng tự nhiên, cô đắm chìm trong vòng tay anh. Anh hôn lên môi, lên tóc, lên cổ rồi từ từ nhẹ nhàng cởi chiếc váy trắng tinh khôi Trinh đang mặc. Những  ngượng ngùng ở những giây phút đầu tiên dần mất đi, và nó được thay bởi sự thèm khát của con đàn bà đã bị bỏ đói bao lâu nay. Cô hôn đáp trả mãnh liệt và giành thế chủ động với anh. Cô nghĩ đơn giản dù sao thì mình cũng mất trinh rồi, chỉ một lần này thôi, cô khao khát được ở bên anh, người đàn ông mà cô không hề muốn mình yêu anh ấy nhưng vẫn lọt vào cái bẫy rập của tình yêu.

Ngoại tình đúng hay sai ???

Bước ra khỏi nhà nghỉ, không còn chút e ngại và cứ như thế Trinh chào anh rồi đi thẳng. Và rồi anh mới là người cảm thấy sự hụt hẫng gia tăng khi nhìn Trinh quay đi. Cái cảm giác đó, cái cảm giác cuồng nhiệt trên giường mà Trinh mang lại cho anh, anh chưa từng nhận được từ người vợ đang chăm sóc con của anh ở dưới quê. Gã đàn ông với bề ngoài trí thức này rồi cũng không thể kìm chế được phần con có sẵn trong lòng mình.

Lần đầu tiên trở thành một người tình đúng nghĩa, Trinh chẳng cần bất cứ điều gì từ phía anh. Tiền bạc thì cô đã tự kiếm được, trách nhiệm cô cũng không cần vì ngay từ đầu cô đã xác định anh là của người khác, của vợ anh. Trinh chẳng qua chỉ là mượn anh một chút thôi, chỉ một chút thôi để Trinh thấy lòng mình ấm lại, ấm lại sau chuỗi ngày đau khổ chia tay.
Cái nóng đầu hè thật khủng khiếp vào tháng 5. Sài Gòn vẫn vậy, vẫn 2 mua nắng mưa. Và cô vẫn đi cạnh anh khi biết chỉ còn hơn 1 tháng nữa thôi vợ anh lên thì mọi chuyện sẽ chấm dứt. Tựa đầu vào vai anh, cô khẽ nói:

- Cảm ơn vì anh đã ở bên em
- Anh thừa biết mình có lỗi với vợ nhưng thực sự, thực sự anh,anh, anh rất thích em. Em không thể biết anh vui thế nào đâu. Và những điều anh nói có thể em không tin nhưng anh chưa từng thành công khi ở cạnh vợ. Vợ anh còn chưa mất trinh mà đã có bầu. Trường hợp này khá hiếm em ah, nhưng nó xảy ra với anh, vợ anh. Anh đã tưởng anh đã không thể làm đàn ông cho đến ngày anh gặp em. Cảm ơn em.
- Em sẽ nhớ anh.
- Anh cũng sẽ rất nhớ em.

Không một chút hối hận, không một chút nuối tiếc vì những gì đã qua, anh vẫn giúp đỡ Trinh trong công việc. Cả hai đều thoải mái và trân trọng khoảng thời gian không dài này khi còn có thể bên nhau. Ngoại tình, anh và Trinh có lỗi với vợ anh, với đứa con chưa tròn tuổi của anh. Anh biết và Trinh cũng biết.

Chưa bao giờ và cũng sẽ chẳng bao giờ chuyện ngoại tình được xã hội Việt Nam chấp nhận, họ âm thầm làm nó hay nhắm mắt bỏ qua nó bằng cách ngụy biện cho mình một lý do thật hợp lý. Anh hạnh phúc vì biết mình hoàn toàn bình thường, còn Trinh đã thoát được quá khứ đã dằn vặt cô suốt thời gian qua. Trinh và anh chỉ còn nhớ về những kỷ niệm đẹp khi bên cạnh nhau.

Còn tôi, tôi tin rằng ngoại tình đã mang lại những điều tốt đẹp cho người trong cuộc nếu và chỉ nếu họ thực sự ý thức được cái chuyện mình đang làm và cái giá cần phải trả của nó.

 

HESTIA

Facebook của tui: https://www.facebook.com/BachHongYen

Còn tôi, tôi tin rằng ngoại tình đã mang lại những điều tốt đẹp cho người trong cuộc nếu và chỉ nếu họ thực sự ý thức được cái chuyện mình đang làm và cái giá cần phải trả của nó.

Còn tôi, tôi tin rằng ngoại tình đã mang lại những điều tốt đẹp cho người trong cuộc nếu và chỉ nếu họ thực sự ý thức được cái chuyện mình đang làm và cái giá cần phải trả của nó.

Nguồn : http://img.webphunu.net/Upload/images/Trangdh/tuan43-2013/ngay24-10/chong-ngoai-tinh-voi-ban-than0.jpg

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Ngoại tình vì ........ vợ không thể mất trinh.

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính