Gothikan - Chương 6

ReadzoĐôi cánh của Thần Chết là thứ đẹp nhất thế gian.

Mask Face

Mask Face

02/12/2014

672 Đã xem

Gothikan - Chương 6

Gothikan chương 6

Rawen bị lũ quỷ săn lùng vì tội mổ xẻ đồng loại của chúng. Chúng săn lùng tất cả những ai gây sự với chúng. Nhưng buổi chiều tà màu đỏ đã đến. Raw và đồng minh của hắn sẽ gặm nhấm từng khúc xương của sự kinh hoàng và chờ đợi thời khắc hòa hợp giữa trần gian và Địa Ngục để hồi phục lại đế chế của những kẻ tội đồ. Một khi đã tham gia thì không có đường quay lại với ngọn tháp của Thánh Michael và xác định tính mạng của mình chỉ còn là món ăn ngon của quỷ Satan và Thần Chết.

Thomas lại gây tai họa trên thế gian và thu hút sự chú ý của một Tổng Thiên Thần. Trái Đất đã đến giới hạn cuối cùng của nó,như giọt nước làm tràn li. Nhân loại đang ồn ào với hàng ngàn tiếng rên rì và oán trách. Số phận của 9 tỉ cá thể loài người đã bị định đoạt là phải chờ đợi để bị nhấm nháp bởi quỷ dữ và đồng minh của chúng.

Raphael. Người cuối cùng còn trụ lại, đơn độc và lạnh toát trong không khí âm u của chiều tà diệt vong, trong cái vòng tay khổng lồ và chết chóc mà những đấng toàn năng đã định đoạt. Ông khóc và không ngừng lại được, bên trong ông ta, chỉ có sự trống rỗng và bạo lực. Không có hi vọng. Hi vọng đã mất rồi.

Raw đương đầu với bọn quỷ. Ai cũng là kẻ có tiếng dưới Địa Ngục. Chúng thì thầm và ám ảnh hắn ta như những kẻ kí sinh ăn bám.

- Raw ! Mày mổ anh em của bọn tao ! Mày quỵt nợ máu và thịt ! Cái gì sẽ cứu vớt cái đầu đáng thương của mày đây ? Nói cho tao biết đi.
- Các quý ông ! Bình tĩnh. Tôi biết các ông rất ghét bọn thiên thần đúng không ? - Raw nói
- Đừng có gây sao nhãng. Mày đánh đổi qua nhiều thứ trong cuộc đời mày chỉ để tìm câu trả lời cho mọi vấn đề. Nhưng sự tồn tại của mày mới chính là cái giá lớn nhất mà mày phải trả. Vậy thì...Mọi việc sẽ như thế nào đây ?!
- Một Tổng Thiên Thần đổi lấy một cái đầu - Hắn ta ra giá cho tính mạng của mình.
- Được thôi. Nếu mày không trả đủ, mày sẽ chết.
Raw cam kết với chúng bằng một bản hợp đồng. Một bản hợp đồng chết người. Những cái xác bị treo lên bởi tên đồ tể không đầu sẽ nói lên nội dung của bản giao ước. Những ánh sáng của hoàng hôn màu đỏ sẽ làm chứng cho sự trung thành của những kẻ đã kí vào. Chờ đợi cho đến phút cuối cùng, khi những mùi hôi thối bốc lên từ núi xác chết và những con quỷ hưởng thụ bữa tiệc, điều gì sẽ đảm bảo cho tính mạng của Rawen Cost ?

Có 13 con quỷ chuẩn bị tấn công Raphael. Một con quỷ chúa.

Rawen và Thomas đã làm nước Mĩ thời đó chìm vào khủng hoảng sinh học. Bọn quái vật đột biến càn quét trên phố. Người dân bị hoảng loạn và phát điên vì xác người chồng chất trên đương và ai cũng có thể sở một cái chết quái gở. Họ càng giở trò, chính quyền của bọn phát xít thời đó lại càng độc tài. Đàn áp, thuế vô lí và không có tự do.

Khi Thomas nhìn vào những kẻ hiếp dâm phụ nữ và những viên đạn bắn vào đầu trẻ con, anh ta thường ngâm nga những bài thơ quái gở. Nhân quả có lẽ không còn giữ được sự tin tưởng của con người nữa rồi.

Đôi cánh vĩ đại của nàng
Tâm hồn ta được khai sáng
Những dải lụa đỏ dẫn đến nghĩa địa
Tạm biệt trời
Tạm biệt thời gian sống
Như những cơn mưa đầu mùa

Anh ta ban cho bọn phát xít niềm vui được chết chậm rãi và đau đớn, giúp chúng tắm trong dằn vặt, khổ đau và bom đạn đầy mùi phản bội đồng loại và sự hối tiếc. 

Và cơn giận của dân chúng như một cơn sóng thần. Họ ném bom xăng vào cảnh sát và đập phá tài sản của những kẻ cầm quyền. Bạo động diễn ra khắp nơi, những quả bom xăng được tự do phát nổ và những nhà thờ bị đốt. Thiên Đàng đã không còn nữa, nó giờ đờ là một nơi mơ hồ, xa vời và dày đặc sự chết chóc.. Nhân loại đã nuốt chửng Thiên Đàng.

Dịch bệnh lạ biến người bị nhiễm thành lũ quái vật ăn thịt, uống máu người. Lũ quái vật xé xác người, điên rồ và không còn chút tính người. Chúng hung hãn, khát máu và mãi mãi rơi vào khoảng không vĩnh cửu của sự điên loạn và vô nhân tính. Những căng thẳng chính trị trở nên vô nghĩa khi tất cả nhân loại nhận ra rằng, xã hội của họ chỉ là một trò đùa, một vở kịch tự diễn mà đạo diễn chính là Thần Chết và chính họ.

Thomas cũng nghi ngờ rằng mình đã thoát khỏi nhân loại và thực tại để làm một quân cờ mạnh mẽ của cả Satan lẫn Chúa Trời, anh ta nhìn vào những linh hồn của những cô gái trẻ và trẻ con, đau đớn vì không thể đem họ đi nơi khác được.

Thời kì đen tối diễn ra trong gần một thế kỉ. Nhân loại bị chìm trong bụi phóng xạ và dịch bệnh. Quỷ dữ và đồng minh của chúng đã nhân thời cơ xâm lược khi con người hủy diệt Thiên Đàng.

Con người luôn luôn ích kỉ và sa ngã. Đó là lí do tại sao quỷ lại tìm đến chúng.

Sự thật luôn luôn đủ tốt, cho dù nó có thể giết hàng triệu người, nhúng xương của họ vào phóng xạ hạt nhân và gặm họ như gặm đùi gà.

Một Thiên Đàng đã bị sụp đổ. Nó đã không còn.

Nhưng Địa Ngục...

Địa Ngục luôn luôn chờ đợi.
Serah nhớ lại những mảnh kí ức rời rạc lúc trước. Lúc mà cô nhìn qua khe cửa, cô thấy những thí nhiệm kinh hoàng. Cô không thấy rõ chuyện gì đã xảy ra vào đêm đầu tiên xuất hiện tiếng mài dao. Nhưng cô chỉ thấy một lũ nhện bò ra từ khe cửa rồi có một con giòi khổng lồ bò cố gắng thoát khỏi căn hầm. Những con nhện chui ra từ xương sống của một người bị mổ. Với đầu óc trẻ thơ, cô chỉ biết sợ hãi và trở về phòng. Con giòi từ đâu ra ? Những bàn tay bị cắt ra và treo lên rên rỉ như một bản nhạc của nội tạng hòa âm với dòng máu khô. 

Cô biết là không có ai sẽ đến cứu cô. Những sợi dây thép gai trói chặt cô, khiến cô đau đớn và những ý niệm tôn giáo khiến cô gặp cơn ác mộng giữa ban ngày, chờ đợi một cái chết ẩm mốc rồi để linh hồn bị ngâm trong máu. Cha cô mài dao, có ý định sẽ chặt hết chân tay cô ra và giữ cho cô sống, ướp lạnh làm một vật trưng bày, ông ta sẽ làm vậy, chắc chắn thế. Không ai sẽ cứu cô, không ai giải thoát cô ra khỏi đám tay chân của bản chất con người. Rawen đã cảnh báo cô rất nhiều lần. Cha cô là thứ gì ?

Con dao to lớn, gỉ sét nhưng vẫn đủ sắc để chặt cơ thể người. Không gian u ám đầy mùi tội lỗi và những cơn ác mộng về khải huyền và cây thánh giá ngược. 

- Con đã rời xa ta khá lâu rồi đấy con yêu.

- Thả tôi ra ! Làm ơn !

- Không, ta khồng thể làm thế được.
Thế giới chỉ còn màu đen, trắng và đỏ với nhưng hình hài dị dạng và vẹo vọ đi trong không gian tĩnh lặng, chỉ sót lai tiếng violon và tiếng bẻ xương, gặm thịt của những sinh vật trong đêm tối. Mùi ẩm mốc xông vào mũi và những xác người bị chặt ra và treo lên một cái móc sắt. Cha cô chặt những thớ thịt nạc và cho vào một cái nồi để ăn bữa sáng. Suốt bao nhiêu lâu, cô sống trong sự kinh hoàng, điên loạn. Địa Ngục giằng xé, cố gắng lôi kéo cô bỏ cuộc và tham gia cuộc vui màu đỏ chết chóc với sự điên rồ và những bữa tiệc thịt người.
Chỉ cần một Tổng Thiên Thần chết đi là sẽ hồi sinh lại tất cả. Nhưng ai cũng chờ đợi Chúa.

Nhưng Chúa không bao giờ quan tâm.

Luôn luôn im lặng. Mặc kệ cho thế gian ngày càng suy đồi.

Assassin - Muse

War is overdue
The time has come for you
To shoot your leaders down
Join forces underground

Lose control
Increasing pace
Warped and bewitched
And time to erase

Whatever they say
These people are torn
Wild and bereft
Assassin is born

Oppose and disagree
Destroy demonocracy

Whatever they say
These people are torn
Wild and bereft
Assassin is born

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Gothikan - Chương 6