Gothikan - Chương 7

ReadzoCó những bóng ma của quá khứ sẽ theo ta suốt cuộc đời.

Mask Face

Mask Face

03/12/2014

654 Đã xem

Gothikan - Chương 7

Gothikan-Chương 7.

Lũ quỷ và và Raphael chém giết lẫn nhau. Những đường đao, nhát chém khủng khiếp không khoan nhượng. Raphael dùng cây thương đâm vào sọ tên Bephamox và rút cái đầu theo xương sống ra. Ông ta xiên thủng bụng Beelzebub và moi cái gan nhầy nhụa của nó ra khỏi ổ bụng. Tất cả cứ bay lượn ba đâm chem nhau mãi cho đến khi Raphael giết hết lũ quỷ và bị thương nặng. Cơ bắp muốn nổ tung , đứt từng sợi cơ, đập bẹp sự giật cục, thoi thóp của những cơn ác mộng khó hiểu về những tính mạng vô danh, đã chết một cách khủng khiếp, trụy lạc và tăm tối nhất.

Trốn thoát khỏi thế giới,mãi mãi không thể đối mặt với nỗi ô nhục.

Serah chìm trong mơ màng về bóng tối và máu thịt. Những sự kiện đen tối xảy ra theo một chuỗi kinh hoàng. Có một ai đó muốn chiếm đoạt cô, thỏa mãn xác thịt rồi biến cô thành một sinh vật tuyệt đẹp mà hắn sẽ giữ mãi mãi. Cô từ bỏ mọi thứ và cố gắng để thỏa mãn nhu cầu tình dục mơ màng với quỷ dữ. Khi cô bỏ cuộc, ác quỷ đưa cô đi, thoát khỏi những lời dối trá vĩnh cửu.

Đôi tay của cô là một đôi tay của người khác được khâu vào, nó đẹp hơn đôi tay cũ. Đôi chân của người khác, tất nhiên cũng đẹp hơn và thon hơn đôi chân cũ. Hai bên miệng bị rạch rồi khâu lại một cách khéo léo mặc dù mỗi khi nói, cô sẽ bị đau hai bên mép miệng. Những sợi chỉ đỏ thẫm nhúng vào máu tươi của vô vàn mạng người khi khâu vào cơ thể cô khiến cô quyến rũ một cách kì lạ.

Quỷ dữ khéo léo khâu và cắt chỉ. Rồi khi cơn đau đã bớt, con quỷ lại làm tình lần nữa. Con quỷ hào hoa, giống người. Trái lại, con người giống quỷ. Sự cọ xát và mùi dục vọng tinh tế hơn những gã đàn ông khiến Serah phát ớn trên Trái Đất. Đôi tay của quỷ cứ khám phá cơ thể cô, tỏ vẻ thỏa mãn vì những vết khâu đẹp đẽ, cân đối ở những chỗ đẹp như đôi chân thon, cánh nuột nà. Quỷ hôn nhẹ môi cô, vuốt ve thân thể trắng muốt đẹp đẽ mà hắn ham muốn.

Ông ta tuyệt vọng vô cùng. Nhưng tiếng gào thét cuối cùng làm rung chuyển mặt đất.

- Tai sao ?! Tại sao người lại bỏ con và mặc cho Địa Ngục và con người hủy diệt sự sống ? Tại sao người lại bỏ con mặc cho đau khổ và tuyệt vọng trên thế gian ăn ruỗng tất cả ?

Không ai trả lời ông ta. 
Chúng ta là gì ?

Tất cả không thể chờ đợi Chúa được nữa. 

Vì Chúa không bao giờ can thiệp. Người cứ nhìn và mặc kệ, vì tất cả chỉ là một cơn ác mộng vĩnh cửu, một thành phố bị quả bom hạt nhân mang tên tai họa thả vào và trở thành tro tàn trong tim của Thần Chết.

Serah cố gắng đập nát thứ gọi là cha cô. Khi hắn nát bét rồi, những đoạn ruột, nội tạng lòi ra khỏi cái thân và trườn bò về phía cô. Cô ớn lạnh về những tiếng mài dao. Nhưng đó là trước kia, giờ đây, cô thích và ham muốn những hình ảnh bạo lực, cắt và băm đầu để những mẩu não bắn tung tóe, tắm trong sự bạo lực kinh dị kinh hoàng. Cô thấy bị kích thích và muốn làm tình với người tình ác quỷ, cảm nhận sự cọ xát và hôn vào môi nỗi kinh hoàng ám ảnh cô từng giờ. Luôn luôn có những bóng ma theo ta suốt cuộc đời còn lại, chờ đợi để bỏ ta khi ta đã xuống mồ và an nghỉ trong tăm tối chật hẹp. Tiếng sọ vỡ với cô như những bản tình ca mà cô yêu thích. Không ai muốn bạo lực, nhưng loài người có bản chất bạo lực. Chúng ta không thể đẩy lùi cái ác. Chúng ta chỉ có thể chiến đấu với nó hoặc trở thành nó.

Nhân loại mãi mãi bị thiêu cháy và mục nát.

Raphael tự xiên thủng bụng mình bằng cây thương. Máu của ông ta phát ra một ánh sáng chói lòa. Nó đẩy lùi Địa Ngục và làm cây cỏ sinh sôi.

Serah chạy thật nhanh về phía con tàu của Rawen cost, mặc cho người cha quái vật đang đuổi theo mình, lấy một cái xác không đầu để ghép thân thể ông ta vào. Cô chạy trong một buổi chiều hắc ám và tràn ngập những con quái vật đang giãy chết vì ánh sáng chói lòa báo hiệu cho sự trống rỗng sắp tới. Cô nhảy lên khoang tàu còn trống và nhìn về phía sinh vật kì dị cô từng gọi là cha. Nó vẫn ở đó, khiến cô bất an. Nó luôn chờ đợi để nhấm nháp tâm can cô và chặt chân tay cô nhằm tạo ra một Luyện Ngục trên thế gian này.

Chiều tà, những con chó 3 đầu ăn những núi xác chết khổng lồ. Không khí dễ chịu hơn nhiều. Những tòa nhà được bao phủ bởi một màu xanh. sự hi sinh của Raphael sẽ được nhớ đến mãi mãi. Thế giới đã vụn vỡ trước khi nó bị hủy diệt. Chỉ có 90 nấm mồ tượng trưng cho 9 tỉ người từng sống trên thế gian này. Thật yên lặng ! Những mạng người đang bị nung rèn trong Luyện Ngục, an nghỉ trong hào quang đầy xương người của quỷ dữ và đồng minh man rợ của nó.

Rawen đánh những bản nhạc ám ảnh, nhịp điệu buồn bã và mong muốn được sống trong một Thiên Đường.
Nhân loại đã biến mất. Kí ức chỉ còn là những dữ liệu trong siêu máy tính. Cảm xúc chỉ còn lại sự hối tiếc trong chiếc tách thủy tinh mỏng manh.
- Cô có một giọng hát rất quyến rũ đấy, Serah. Cô hát thử một bài đi.
Serah hát bài You re my thrill của Billie Holiday trong tiếng Violon của Raw và tiếng nhạc đệm không biết phát ra từ đâu. 

Những giai điệu ai oán, lâm li bi đát như chính số phận của cô và của nhân loại.

You re my thrill - Billie Holiday

You re my thrill
You do something to me
You send chills right through me
When I look at you
Cause you re my thrill

You re my thrill
How my pulse increases?
I just go to pieces
When I look at you
Cause you re my thrill

Hmm
Nothing seems to matter
Hmm
Here s my heart on a silver platter

Where s my will?
Why this strange desire
That keeps morning higher?
When I look at you
I can t keep still
You re my thrill

Where s my will?
Why this strange desire
That keeps morning higher?
When I look at you
I can t keep still
You re my thrill

Nhân loại mãi mãi bị thiêu cháy và mục nát. Tất cả sẽ chỉ còn ác mộng và trống rỗng như Luyện Ngục, chỉ còn sự rùng mình, bủn rủn một cách nghệ thuật. Tội lỗi trong tâm can cứ lớn dần cho đến khi cô bùng cháy như mặt trời. Và cô cứ bùng cháy mãi, không thể đối mặt với nỗi ô nhục.

Thiên Đàng đã mất.

Sunburn-Muse 

Come waste your millions here
Secretly she sneers
Another corporate show
A guilty conscience grows
I ll feel a guilty conscience grow
I ll feel a guilty conscience grow

She burns like the sun
And I can t look away
And she ll burn our horizons make no mistake

Come let the truth be shared
No-one ever dared
To break these endless lies
Secretly she cries

She burns like the sun
And I can t look away
And she ll burn our horizons make no mistake

And I ll hide from the world
Behind a broken frame
And I ll burn forever
I can t face the shame

And I ll hide from the world
Behind a broken frame
And I ll burn forever
I can t face the shame

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Gothikan - Chương 7