Âm nhạc

Cận cảnh em họ Hoài Lâm hát trữ tình mùi "rụng rốn"

ReadzoEm họ Hoài Lâm hát trữ tình rất hay, là ngôi sao tương lai.......

Người Nhà Quê

Người Nhà Quê

05/12/2014

1735 Đã xem
Tag

 

Sau khi đạt danh hiệu Quán quân Gương mặt thân quen, tên tuổi của Hoài Lâm lan đầy trên mặt báo. Có rất nhiều điều bí ẩn về đời tư, về lối sống của chàng ca sĩ trẻ tài năng hát nhạc trữ tình. Bên cạnh đó, gia đình dòng họ của Hoài Lâm cũng còn là điều bất ngờ, thú vị.

 Tuần qua, trên các trang mạng xã hội xuất hiện hình ảnh của một cậu bé với gương mặt baby dễ thương, hao hao giống Hoài Lâm. Có rất nhiều bình luận, chia sẻ về em họ của Hoài Lâm, chúng tôi tìm đến xã Thanh Bình, huyện Vũng liêm, tỉnh Vĩnh Long – quê hương của Hoài Lâm để tìm rõ sự tình.

 Trong gia đình dòng họ tài tử của Hoài Lâm, phần lớn tên của họ đều bắt đầu bằng chữ cái “M”, duy chỉ có anh Nguyễn Thanh Tuấn (chú út Hoài Lâm) là không mang sơ-ri “M” đặc biệt của gia đình. Anh Tuấn chỉ có một người con trai duy nhất, đó là cháu Nguyễn Thanh Tú, hiện đang học lớp 12 trường THPT Võ Văn Kiệt – huyện Vũng Liêm. Nếu ai đã từng biết đến Quán quân gương mặt thân quen 2014 thì sẽ mường tượng đến Thanh Tú, vì gương mặt và vóc dáng rất giống anh trai của mình. Gương mặt Tú baby dễ thương, mái tóc cắt ngắn kiểu Hàn Quốc, thân hình nhỏ nhắn, nói năng nhỏ nhẹ lịch sự.

 Hình ảnh của Tú đang tràn lan trên mạng xã hội là do một người quen chụp được khi Tú dự tiệc sinh nhật ở nhà hàng xóm. Vốn mang trong mình dòng máu tài tử của tổ tiên, dòng họ nên Tú cũng rất đam mê ca hát. Khi được giới thiệu giúp vui văn nghệ, Tú rất tự tin hát bài “hít” của ca sĩ Hoài Lâm “Về đâu mái tóc người thương”. Khi Tú cất tiếng hát, tất cả mọi người có mặt đều chưng hửng, vì một cậu bé chưa đầy 17 tuổi mà lại hát nhạc trữ tình “chất” như thế, đúng là “con nhà nòi”.

 Từ khi hình ảnh của Tú được lan truyền trên mạng xã hội, Tú được giới truyền thông “săn đón” tận tình, với mục đích tìm hiểu và nắm bắt thông tin về Hoài Lâm, nhưng một phần họ cũng muốn chứng kiến người em họ của Quán quân gương mặt thân quen 2014 ngoài đời. “Từ khi mọi người biết quan hệ của em và anh Hoài Lâm thì cuộc sống vốn dĩ yên bình của em bỗng khá bận rộn. Rất nhiều người liên hệ với em để lấy thông tin về anh ấy. Riết rồi cũng quen anh à!”- Tú chia sẻ. Được biết Tú đã tham gia rất nhiều các chương trình văn nghệ do trường tổ chức, nhưng tuyệt nhiên không nhắc đến truyền thống tài tử của gia đình mình, đặc biệt là quan hệ họ hàng ruội thịt với ngôi sao trữ tình Hoài Lâm. 

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cận cảnh em họ Hoài Lâm hát trữ tình mùi "rụng rốn"

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính