Chàng và Nàng

Cô dâu đại chiến : Tình cảm và hài hước

ReadzoCô dâu đại chiến thực sự xứng đáng là một bộ phim bạn nên xem, các tình tiết hài hước, dí dỏm trong chuyện tình yêu tay năm của anh chàng...

1025 Đã xem

Cô dâu đại chiến là một bộ phim tình cảm, tâm lý và hài hước được khán giả vô cùng yêu thích. Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng, diễn xuất tốt, ngoại hình đẹp. Chuyển động của bộ phim nhẹ nhàng, lôi cuốn, kéo khán giả từ tràng cười này đến tràng cười khác khiến họ như bị mê hoặc theo từng cảnh phim vậy.

Nhân vật nam chính trong phim là một anh chàng tên Thái. Anh là một chàng giám đốc giàu có, sở hữu khuân mặt đẹp trai giống như tài tử. Chính vì thế anh ta luôn muốn thể hiện khả năng tán gái siêu hạng của mình, anh ta chinh phục tất cả những người con gái đẹp mình bắt gặp. Cuộc sống lãng tử của Thái diễn ra rất tốt đẹp cho đến khi anh ta dần dần để nộ những sơ hở trong cuộc tình của mình. Những hành động rở khóc rở cười  của anh  khi đi cùng cô này mà lại bắt gặp cô kia đã làm người xem hồi hộp dõi theo và cười mãi không thôi khi anh ta bị bại nộ.

Thái yêu một lúc năm cô gái

Thái yêu một lúc đến  năm cô gái. Người đầu tiên Thái lừa gạt được là cô nàng bác sỹ xinh đẹp Mai Châu. Người  thứ hai cũng nhanh chóng bị y lừa gạt là Trang. Cô là tiếp viên hàng không và đang  bị thất tình lên Thái có thể dễ dàng tán tỉnh và lừa gạt cô. Và nạn nhân thứ ba của anh ta là cô bếp trưởng tên Quyên. Quyên không quá xinh đẹp nhưng có tính cách lạ nên đã thu hút được Thái. Bằng kỹ năng lừa tình siêu đẳng của mình, Thái cũng đã chinh phục được cô. Người thứ tư chính là Phương- cô diễn viên nóng bóng đang thực hiện một bộ phim trong dự án của bạn anh ta, trong một buổi gập anh đã xin số làm quen và dụ dỗ cô thành công. Người thứ năm, có lẽ cũng là người xinh đẹp nhất trong các cô gái mà anh ta tán tỉnh được. Đó chính là Linh, một cô gái đam mê hội họa và ẩn chứa nhiều bất ngờ sau này cho Thái.

Thái và mối tình tay năm

Thái và mối tình tay năm

Trailer bộ phim có tiết tấu nhanh, hài hước, cuốn hút người xem ngay từ đầu. Xem trailer thôi là muốn được xem phim ngay vì những chi tiết xuất hiện ở đó rất thú vị và lôi cuốn.

Cô Dâu Đại Chiến Trailer

Mỗi khi nói chuyện điện thoại với một cô thì Thái phải chạy đi nơi khác hoặc nói thật khẽ vì sợ cô kia nghe thấy. Mỗi chuyện Thái đều lấy một lý do để biện minh. Có lúc rối quá anh ta còn những lý do ngây thơ đến mức khán giả cũng phải bật cười theo.

Cuốc sống lãng tử của anh đang tươi đẹp như vậy thì Ông Sang - ba của Thái khuyên Thái đã đến lúc lấy vợ và Thái phải quyết định chọn một trong những cô gái của mình. Thái suy nghĩ xem ai xứng đáng làm vợ mình trong năm người bạn gái, Và cuối cùng anh đã chon Linh.

Thái đi mua nhẫn để cầu hôn Linh, trớ trêu thay, bốn cô nàng kia tình cờ biết chuyện Thái đi mua nhẫn, họ đều nghĩ rằng Thái muốn cầu hôn họ. Kết quả là Thái phải mua năm chiếc nhẫn tặng năm người. Vào ngày đám cưới của Thái và Linh, bốn cô nàng kia cầm vũ khí đến truy sát Thái.

Thái và Linh bỏ chạy, Linh kể rằng trước đây có một cô gái mập rất yêu Thái nhưng lại bị Thái chơi khăm, cô ta trở nên căm ghét Thái rồi lên kế hoạch trả thù Thái. Cô gái mập đó tập thể dục nhiều tháng để có thân hình thon thả, Linh cho Thái biết mình chính là cô gái mập năm xưa, Linh cũng chính là người gọi bốn cô nàng kia đến trừng trị Thái. Thái rất ngạc nhiên khi nghe chuyện Linh kể, anh ta không ngờ cuộc sống của mình đã bị Linh điều tra từ trước. Nói chuyện xong thì Linh lên xe chạy đi, còn Thái bị bốn cô nàng kia cũng như nhiều cô gái khác đuổi đánh. Số phận anh ta coi như đã tiêu tan và định đoạt như đúng những gì anh ta đã làm.

Bộ phim như một lời cảnh tỉnh nhẹ nhàng những tên sở khanh chuyên đi lừa tình các cô gái. Chinh phục hò rồi bỡn cợt họ. Không sớm thì muộn, tất sẽ nhận được quả báo. Những kẻ như vậy sẽ không bao giờ có hạnh phúc trong tình yêu.

Cô dâu đại chiến thực sự xứng đáng là một bộ phim bạn nên xem, các tình tiết hài hước, dí dỏm trong chuyện tình yêu tay năm của anh chàng Thái sẽ đem đến cho bạn những điều vô cùng thú vị đấy. Thế thì còn chờ gì nữa nào, chộp lấy bỏng ngô , rủ thêm bạn bè và xem phim thôi nào

 

Mời các bạn xem phim tại:

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cô dâu đại chiến : Tình cảm và hài hước

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính