Điện ảnh

"Yes Man"- Đừng để vụt mất cơ hội

ReadzoBộ phim sẽ mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt vời, và cả những bài học quý giá.

Mộc Trà

Mộc Trà

05/12/2014

1928 Đã xem

 

      “Yes Man” là một bộ phim tâm lý Mỹ xuất sắc, được chuyển thể từ cuốn hồi ký nổi tiếng của Danny Wallace, do đạo diễn Peyton Reed thực hiện. . Đây là một bộ phim hài có kết cấu đơn giản, do đó phần hình ảnh trong phim cũng không có gì quá nổi bật. Tất cả những gì thể hiện trong phim, đều thể hiện những gì đang diễn ra của cuộc sống, dưới góc quay chân thực và sinh động.  Song "Yes Man" đã được người xem lẫn giới chuyên môn đánh giá cao.  Bộ phim với một cốt truyện thú vị, hài hước và những thông điệp ý nghĩa, là một lựa chọn đáng xem nếu bạn đang muốn tìm kiếm những phút giây thư giãn.

Yes Man Official Trailer

           Bộ phim xoay quanh nhân vật nam chính là Carl Allen- một nhân viên cho vay tại ngân hàng. Anh không bao giờ từ chối các hồ sơ cho vay tại ngân hàng nơi anh đang làm việc. Tuy nhiên, anh lại sẵn sàng từ chối mọi lời mời từ bạn bè để ở nhà. Anh trở thành người đàn ông luôn luôn nói "Không". Carl phớt lờ mọi thú vui, những cuộc gặp gỡ bạn bè và chỉ nằm ì ở nhà.
Trả lời đi, có hay không?

Trả lời đi, có hay không?

          Một lần, Carl đến một cuộc nói chuyện, mà ở đó mọi người được khuyên hãy nói “yes” với mọi cơ hội. Ban đầu, Carl làm điều đó một cách khiên cưỡng, nhưng rồi anh dần nhận ra, nó đã mang đến những thay đổi tích cực cho cuộc sống của mình. Thái độ của Carl bắt đầu thay đổi sau khi rời khỏi cuộc hội thảo. Tuy nhiên, anh chỉ bắt đầu coi trọng các cơ hội mà cuộc sống mang đến khi gặp Allison. Cô là một người phụ nữ quyến rũ, tình cờ gặp Carl khi anh đang đổ xăng. Cô đề nghị cho anh đi nhờ một đoạn và tất nhiên anh nói "đồng ý". Cuộc sống của anh dần trở nên tuyệt vời ngoài sức tưởng tượng. Phải chăng chỉ cần nói “có” với cuộc sống thì đời sẽ tươi đẹp hơn? Chắc chắn mọi chuyện không đơn giản như thế. "Yes Man" gửi đến người xem một thông điệp sâu sắc hơn. Đó là hãy rộng mở tấm lòng với mọi người, bạn sẽ nhận lại nhiều hơn những gì mình cho đi.

Allison- cô gái mang đến sự thay đổi

Allison- cô gái mang đến sự thay đổi

   Bộ phim với những tình huống hài hước, thú vị sẽ khiến cho bạn thật sự thoải mái và thư giản. Ngoài sự hấp dẫn về nội dung, "Yes Man" đánh dấu màn tái xuất của ông vua dòng phim hài: Jim Carrey. Không cần nói gì nhiều, chỉ riêng cái tên Jim Carrey đã là một thương hiệu có sức hút khó cưỡng. Và cũng chỉ cần nhìn thấy tên anh, đã gần như có thể đảm bảo về một bộ phim đáng xem.

“Vua hài” Jim Carrey

“Vua hài” Jim Carrey

Bộ phim có 1 kết thúc đẹp và đầy ý nghĩa

Bộ phim có 1 kết thúc đẹp và đầy ý nghĩa

Life is a song, sing it. 

Life is a struggle, accept it. 

Life is a tragedy, confront it. 

Life is an adventure, dare it. 

Life is luck, make it. 

Life is too precious, do not destroy it. 

Life is life, fight for it.

 

      "Yes Man" thực sự là một bộ phim hay . Bộ phim sẽ mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt vời, và cả những bài học quý giá.Nếu bạn đang nản lòng và không tìm ra được niềm vui của cuộc sống này, hãy xem "Yes Man". Bộ phim có lẽ sẽ cho bạn nhiều sức mạnh.Bộ phim cũng chứa đựng một thông điệp sâu sắc đó là mỗi người hãy sẵn sàng chấp nhận những cơ hội của cuộc sống và đừng ngần ngại tham gia những trải nghiệm mới. Bởi cho dù thành công hay thất bại thì những trải nghiệm như thế cũng giúp cho chúng ta nhận biết được giá trị thực sự của cuộc sống.

Hãy thưởng thức và cùng thư giãn với bộ phim đầy ý nghĩa này

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết "Yes Man"- Đừng để vụt mất cơ hội

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính