Khởi nghiệp & Nhân vật

Nói về cuộc sống của nhân vật chính trong bộ phim "naruto".

ReadzoCuộc đời naruto thật bất hạnh biết bao nhiêu là khó khăn cản trở phía trước nhưng naruto là một nhân vật có tính cách cứng đầu.

2125 Đã xem
Tag

uzumaki naruto khi còn nhỏ...

Khi naruto còn nhỏ đã bị dân làng ở konoha gét bỏ nhưng vẫn có một người thầy ninja vẫn yêu thương, đùm bọc...đó chính là Iruka. Và sau đó Naruto đã học nhận thuật để trở thành một ninja xuất sắc và ước mơ của câu ấy là trở thành một hokage của konoha. Không những muốn trở thành hokage mà còn muộn mội người công nhận mình là một con người xứng đáng của làng. Trong đợt thi đầu tiên naruto không làm được tốt cho lắm nhưng cuối cùng sau bao nhiêu nỗ lực câu ấy đã vựt qua được kì thi thứ nhất. Và sau đó naruto đã được chọn vào đội 7 gồm có: sasuke, sakura và thầy kakshi. Sau cuộc làm quen với 3 người học trò kakashi đã thử thực lực và tài năng của 3 đứa. Đến cuộc thi thứ 2 thì naruto đã giữ được bình tĩnh và qua được kì thi này. Và sau biết bao nhiêu là nhiệm vụ naruto đã có được nhiều kinh nghiệm trong chiến đấu hơn. Sau đó Naruto đã làm thay đổi cảm xúc, cảm nhận của zabuza đối với haku thực sự yêu quý nhau. Sau đó dài dài, naruto đã quen được 1 trong nhưng tam nin huyền thoại của konoha đó là Jiraiya và sau bao nhiêu lần thử thách naruto cuối cùng thì Jiraiya cũng đã chấp nhận dạy nhẫn thuật cho naruto. Sau đó naruto cuồi cùng cũng trưởng thành.

Uzumaki Naruto khi trưởng thành

Khi naruto lớn lên thì Jiraiya đã bị 2 người đệ tử của mình đã cứu trong trận chiến thế giới lần thứ 3 đó là pain và yahiko. Sau khi trưởng thành naruto đã đến thế giới loài cóc để học được "thiền nhân thuật". Khi naruto đã luyện thành "thiền nhận thuật" và trong khi đang luyện tập thì bọn akasuki đến phá huỷ làng lá (konoha) trong đó có pain và yahiko người đã diết jiraiya. Khi biết tin naruto đã đến ngăn cản bọn akashuki đến quậy phá làng. Sau đó người dành chiến thắng là naruto nhưng naruto cũng đã sắp kiệt sức nhưng cậu ấy vẫn cố gắng tìm ra kẻ điều khiển và muốn giải thích ra cho hắn hiểu và dừng ngay lại. Cuối cùng thì naruto cũng thành công. Trước cuộc đại chiến thế giới lần thứ 4 naruto đã điều khiển được chark của cửu vĩ nhưng trong lúc đó naruto đã gặp được mẹ của mình là Uzumaki Kushina. Sau đó naruto đã vào cuộc chiến thế giới lần thứ 4 để cứu làng...sau đó naruto đã trở thành anh hùng của làng và đã được trở thành hokage đệ lục và cũng được mọi người công nhân.

Uzumaki Naruto

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Nói về cuộc sống của nhân vật chính trong bộ phim "naruto".

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính