ReadZo Trợ Giúp

Lời giới thiệu ReadZo

ReadzoGiới thiệu về mục đích hoạt động và bạn có thể làm gì trên ReadZo

ReadZo

ReadZo

13/09/2014

93311 Đã xem

Sau hơn 4 tháng làm việc cật lực của IT và Thiết Kế Hệ Thống, ReadZo đã chính thức ra đời, để lại tất cả những khó khăn ban đầu, vững bước nhìn về phía trước một chân trời tri thức và sự chia sẻ rộng mở. 

Những con người phát triển ReadZo có một mơ ước nhỏ đó là "Mong Muốn Làm Giàu Tri Thức Việt", để giới trẻ Việt Nam có một nơi họ có thể tin tưởng vào chất lượng thông tin và kiến thức chuyên sâu cũng như để giao lưu cùng các bạn trẻ khác để cùng chia sẻ giá trị quí báu nhất cuộc đời - Kiến Thức Nhân Loại.

ReadZo là gì?

ReadZo là một platform mở dành cho tất cả những người thích viết và những người thích đọc, thích khám phá và tìm tòi kiến thức. Bạn có thể tham gia và viết bất cứ thứ gì bạn thích để chia sẻ với cộng đồng độc giả. Chúng tôi không đi theo trường phái ăn sổi, hay thông tin nhanh mà muốn trọng tâm hướng đến một cộng đồng tri thức chuyên sâu hơn, với nội dung đáng chia sẻ hơn, có ích lợi lâu dài hơn để cho sau này ai lên ReadZo cũng có thể tìm thấy thông tin, kinh nghiệm, kiến thức thực tế, hay đơn giản chỉ là một câu trả lời cho câu hỏi của bản thân.

Nội dung viết trên ReadZo không hề có giới hạn về chủ đề, không gian nội dung hay thời gian tồn tại. Chỉ cần bạn say mê một chủ đề nhất định, hay muốn chia sẻ một khám phá mới nhất của cá nhân, tất cả đều có thể viết trên ReadZo. Qua bộ công cụ viết và tương tác, một người thích viết có thể truyền cảm hứng, chia sẻ thông tin và xây dựng một công động độc giả cho riêng mình và qua quá trình chia sẻ, phần thưởng to lớn nhất một người có thể để lại đó chính là kiến thức cho cộng động, cùng với danh hiệu do chính độc giả của mình trao tặng và cả cơ hội tài chính cho chính nội dung bạn sở hữu.

Profile ReadZo (sinh ra từ 9 ngày trước)

  1. Số lượng bài viết:                                                    79 bài (đang tiếp tục tăng)
  2. Số lượng người tham gia:                                       31 người tham gia
  3. Doanh số từ Google Adsense:                                321,324 VND
  4. Doanh số liên kết quảng cáo:                                  1,453,000 VND
  5. Được đầu từ bởi:                                                     123Doc.vn
  6. Tài trợ & đảm bảo tài chính bởi:                              Bảo Kim 
  7. Doanh nghiệp đồng ý liên kết:                                 VATGIA VN, WEBNC, MYTOUR           

Hệ thống sẽ cho phép bạn

 

Một thế giới của những khám phá mới, một nơi bạn có thể viết vì đơn thuần bạn thích viết. Nhưng viết chỉ mới là khởi đầu của một con đường khám phá. ReadZo sẽ luôn khuyến khích và hỗ trợ bạn sáng tạo tốt nhất, để viết, để trải nghiệm, để chia sẻ, để tương tác cùng với độc giả của bạn bằng nhiều cách thức khác nhau. Từ cách thức đơn giản nhất qua ngôn ngữ đến hình ảnh, từ video đến bản đồ. Bạn có thể hỏi, có thể trả lời bình luận bài viết. Bạn có thể thảo luận với tác giả qua trang Profile. Bạn có thể tiếp cận các độc giả khác qua nội dung họ bình luận. Bạn có thể thích hoặc theo dõi một tác giả hay một chủ đề bạn quan tâm. Tất cả đều có thể và vô vàn hình thức. ReadZo muốn mở ra một thế giới học hỏi lẫn nhau và chia sẻ cho nhau những trải nghiệm mới, những kiến thức chuyên môn, những công thức ngon, những điểm đến mới lạ. Và bạn luôn có cơ hội để kiếm tiền thêm cho bản thân.

 

Tại ReadZo, chúng tôi muốn tạo lên một cộng đồng muốn chia sẻ những thông tin thực sự có ích, chứ không phải là một trang tin tức. Một nơi bạn được thể hiện bản thân và chia sẻ kiến thức của mình một cách tốt nhất.

Sứ mệnh của ReadZo

Đem tri thức cộng đồng đến cho những người thích khám phá, tìm tòi và học hỏi.
Tạo ra một nơi nội dung thông tin mở, chất lượng và có ích cho cộng đồng mạng Việt Nam.

Và đã đến lúc bạn có thể bày tỏ được kinh nghiệm cá nhân. ReadZo là một cuốn sách mở, một cộng động mở của những người đam mê và thích chia sẻ. Tại sao bạn không thử viết về một trải nghiệm nhất định đã để lại dấu ấn trong ý thức của mình? ReadZo luôn trào đón những người thích viết và thích khám phá.

 

Bài viết liên quan: Những yếu tố cho một bài viết đặc sắc và độc đáo

 

Được xây dửng bởi những con người từ 123Doc & BaoKim

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Lời giới thiệu ReadZo

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính