Kinh dị bạo lực

Những đứa con của nhân loại - Chương 3

ReadzoMỗi một chuyến đi là một cánh cổng dẫn đến hai thứ : Chết và sống.

Mask Face

Mask Face

06/12/2014

690 Đã xem

Necro-path-Chương 3.

Zip và Paradox kiếm một món đồ cũ của tôi.

Đó là một quyển sách do tôi viết. Nó không mạnh bằng quyển Necro-path nhưng rất khó kiểm soát. Đối với con người, nó là mối họa, là một cánh cổng dẫn đến sự hủy hoại nhân cách và nhân loại, là thứ kinh dị không ai muốn động vào nhưng lại khiến kẻ khác tò mò.
- Paradox, mở đường đi-Zip kéo khóa mồm ra và nói.
Zip có một cái khóa mồm. Nó được làm bằng xương và thịt của chính cậu ta. Một khi đã mở, Zip sẽ nói rất nhiều. Cậu ta là một thằng nhóc tinh nghịch. Đã 200 tuổi rồi mà cậu ta chẳng trưởng thành lên tí nào.
Paradox phẩy tay một cái. Cậu này còn tệ hơn, đôi khi tôi phải giải quyết những việc mà không phải của tôi. Paradox là kẻ thiển cận nhất, sến nhất, đần nhất, ngốc nhất. Nhưng cũng đỡ hơn tình trạng của chúng tôi. Raw là kẻ tệ nhất

Xe cộ bay lên cao rồi lơ lửng giữa không trung. Một vài tòa nhà bị bật khỏi móng và bay vào các tòa nhà và người dân. Rất nhiều người bị nghiền nát và chạy khỏi thảm họa rồi mọi thứ lại trở lại bình thường. Paradox tạo hình những bậc thang lộn ngược, những tòa nhà bị uốn cong và không bị chi phối bởi trọng lực
Cả hai đi bộ trên bề mặt cửa sổ của trụ sở B.W.D.O. Đó là một tập đoàn sản xuất vũ khí sinh học, phát triển công nghệ nano và rất bành trướng.  Nó là kẻ chủ mưu cho những thảm họa sinh học và những ca nhập viện quái đản. Mercy biết chúng. Anh ta biết rõ.

- Đẹp quá ! Ngắm cảnh từ đây đẹp thật. Mọi thứ trông thật kì lạ. Anh có thấy đẹp không ? Không phải cặp tình nhân nào cũng được ngắm cảnh với trọng lực thất thường đâu. Anh có thấy đẹp không ?
- Em không được nói cho bất kì ai biết đâu đấy, nhất là sếp. Jasper sẽ cười nhạo chúng ta !
- Về chuyện chúng ta đang hẹn hò ư ? Làm sao mà biết được.
- Anh ta ở đây rồi.
Mercy đã đợi sẵn ở nóc.
- Các cậu đến sớm đấy. Nó đâu rồi ?
- Đây !
Zip lấy một lọ dung dịch từ cái miệng rộng đén tận mang tai của cậu ta.
- Chỉ cần tế bào của anh nữa là đủ - Paradox nói
- Các cậu không làm tôi thất vọng. Đươc thôi, các xác sống sẽ có thêm thời gian.
- Chúng tôi có thể tin anh không ?
- Đừng lo, tôi có bạn gái là một xác sống mà. À, tôi cần một vài sinh vật mạnh mẽ có thể hỗ trợ tôi trong chiến đấu. Các cậu có không ?
- Tôi có ! Tôi có !
Hai sinh vật dị dạng chui ra từ mồm Zip. Cả hai đều cao hơn hai mét.
Một con không có da và khuôn mặt, to lớn và cơ bắp cuồn cuộn. Một con gầy gò, mặc một chiếc áo choàng đen, tay cây lưỡi hái khổng lồ và có đầu là một cái sọ linh dương.
- Mercy ! Tôi giới thiệu với anh, Azrael và Belish.
-Được ! Chúng ta bắt đầu chứ ? Mà hai tên kia đừng hòng hủy diệt tôi.
Mercy đưa món đồ cho Paradox theo thỏa thuận. Đó là một dung dịch đen, chuyển động trong ống tiêm và ngửi mùi máu.
Anh ta tiêm dung dịch vào người.

Đó là máu của Raw.

Tay anh ta biến thành một cánh tay gai góc, sắc nhọn và bóng loáng với bộ móng vuốt dài một mét vô cùng sắc nhọn, những cái gai trên cánh tay có thể dài ra và cong tùy theo ý muốn.
Quân đội đến, đem theo những sinh vật đột biến dị dang - Kết quả từ việc nghiên cứu xác sống.
Những con chó không có da.
Những tên lính có cái miệng gớm ghiếc và cánh tay có thể tách ra thành một sinh vật kí sinh.
- Nào ! Lại đây ! Xem chúng mày có gì cho tao nào ?

Máu của Raw cho anh ta sức mạnh tối đa, khủng khiếp. Trước đó, Mercy đã ăn rất nhiều kẻ ăn xác sống nên có sức mạnh kì dị. Những tháng ngày đói khát và điên rồ của quá khứ với cuộc cách mạng tiến hóa công nghệ lần một. Có nhiều thứu Mercy đã nhìn thấy và không muốn kể ra. Nhwungx tháng ngày run rẩy trong bóng tối và máu.
Mercy xiên vào bụng một tên lính. Ngay sau đó, một thứ giống cây leo chui ra khỏi bụng. Nó ăn vật chủ rất nhanh rồi chui ra ngoài để tìm vật chủ khác. Mercy ăn thịt lũ chó khổng lồ không da. Mỗi con một miếng. Anh ta có thể đánh hơi và nghe tốt hơn. Bọn lính tội nghiệp, bị anh ta xé xác, cắt tai, ăn thịt, bẻ cổ và và làm cho dị dạng hơn lúc đầu. Tên cuối cùng, Mercy giựt đứt cánh tay của mình ra. Cánh tay biến đổi thành một sinh vật dạng côn trùng. Nó ăn hết não của tên lính xấu số. Xong nhiệm vụ, nó trở về làm cánh tay của chủ nhân. Những thứ vũ khí quân sự đắt tiền, Mercy xé chúng như xé giấy.
Mercy - Một cỗ máy giết chóc hoàn mĩ.
Cô gái tự ăn thịt mình tên là Nia Miracles. Cô ấy có thể tái tạo tế bào, nhưng cô ấy thích nhìn thấy bản thân mình nham nhở và tận hưởng cơn đau. Cảm giác ăn miếng thịt của bản thân, nếm vị của nó trong miệng vừa rùng mình, ớn lạnh những cũng rất kì lạ và gây nghiện với cô ấy.

Từ hôm đó đến giờ, Nia đã hồi phục hoàn toàn. Bây giờ, cô ấy đang dùng một con dao bạc để rạch miệng mình. Nhữnxg mẩu thịt mỏng bị cắt nhẹ và mép miệng bị rạch ra đem lại một cơn đau và sự ghê rợn hiếm có.
Raw đang làm món thịt sườn người nướng.
- Em thích cơn đau nhỉ ? Anh thì chỉ thích làm kẻ khác đau đớn đến tột cùng.
- Nhưng con người gọi em là kẻ bệnh hoạn.
- Còn anh nghĩ em là người tốt, không gây đau đớn cho người khác. Việc tự nhấm nháp mình có gì sai chứ, chúng ta đã mất chính bản thân mình rồi thì còn gì để níu kéo nhân tính cơ chứ.
- Thật ư ?
- Đúng mà !
Nia hôn Raw. Cô ấy thích việc đó.
- Máu trên môi và con mắt của em. Anh biết chuyện gì đã xảy với em.
Zip và Paradox đem món đồ về.
- Thật tốt khi được cầm nó lại trên tay - Tôi nói
- Tôi cầm nó một chút được không ? Tôi đã nghe nó nhiều lần nhưng chưa đọc bao giờ.
- Được !
Raw phủi bụi quyển sách. Dòng chữ dần hiện ra sau lớp bụi.


Necronomicon. Đó là tên của quyển sách
- Được rồi ! Các quý ông và quý bà ! Tối nay, chúng ta sẽ gặp một nhân vật quan trọng. Vì thế, hãy ăn uống no say đi nhé ! - Raw nói to cho tất cả chúng tôi nghe thấy.

Anh ta cắm phập con dao xuống bàn

Chúng tôi sẽ gặp tiến sĩ John Dee.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những đứa con của nhân loại - Chương 3

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính