Chàng và Nàng

Harry Potter và Bảo bối tử thần: cuộc phưu lưu vào thế giới phép thuật màu nhiệ

Readzocuộc phưu lưu vào thế giới phép thuật màu nhiệm

1321 Đã xem

Harry Potter là tên của bộ truyện (gồm bảy phần) của nữ nhà văn nước Anh J. K. Rowling. Bộ truyện viết về những cuộc phiêu lưu phù thủy của cậu bé Harry Potter và những người bạn Ronald Weasley, Hermione Granger tại Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts. Những cuộc phiêu lưu tập trung vào cuộc chiến của Harry Potter trong việc chống lại tên Chúa tể hắc ám Voldemort - người có tham vọng muốn trở nên bất tử, thống trị thế giới phù thủy, nô dịch hóa những người phi pháp thuật, và tiêu diệt những ai cản đường hắn đặc biệt là Harry Potter.

Bộ truyện đã được chuyển thể thành phim và trở thành bộ phim bom tấn của làng điện ảnh. Nó thu hút sự theo dõi của hàng triệu khán giả. Những phép màu nhiệm , những tình tiết gay cấn trong phim như làm say đắm  lòng người. Harry Potter và Bảo bối tử thần thực sự  là bộ phim đáng xem nhất trong các bộ phim đáng xem và chắc chắn dù ở lứa tuổi nào thì bạn cũng không thể bỏ qua nó.

 

Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần: Phần 1

Tương lai đã được quyết định bởi quá khứ của mình, vào cái ngày định mệnh đó, Harry trở thành "Cậu Bé Sống Sót". Không còn là một cậu bé nữa, Harry đang vẽ nên một nhiệm vụ gần với mình hơn bao giờ hết, nhiệm vụ mà anh đã được chuẩn bị kể từ ngày bước chân vào trường Hogwarts, cuộc chiến quyết định với Chúa tể Voldemort

Phần một bắt đầu với việc Harry, Ron và Hermione thực thi nhiệm vụ hết sức nguy hiểm để theo dấu vết và phá hủy Trường Sinh Linh Giá - bí mật dẫn đến sự bất tử của Chúa tể Voldemort. Phải tự sức mình mà không có sự trợ giúp của các giáo sư trường Hogwarts hay sự bảo vệ của hiệu trưởng Dumbledore, bộ ba này bắt buộc phải có niềm tin lẫn nhau hơn bao giờ hết. Thế nhưng đang có những Thế Lực Bóng Tối bủa vây nhằm chia rẽ tình bạn giữa họ. Cậu và các bạn phải cùng nhau cố gắng đoàn kết chiến đấu kiên cường chống lại các thế lực hắc ám.

harry và những người bạn

harry và những người bạn

Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần: Phần 2

Cuộc phưu lưu kỳ thú diễn ra, harry và những người bạn của cậu trải qua biết bao hiểm nguy nhưng may mắn đều vượt qua được. Chỉ còn trận chiến cuối cùng với Voldemort là các cậu sẽ hoàn thành được sứ mệnh.

Quyền năng của Voldemort ngày càng mạnh mẽ hơn. Giờ đây ông ta đã kiểm soát Bộ Phép thuật và cả Hogwarts. Sức mạnh ấy tưởng trừng như chẳng có gì có thể ngăn cản được. Nhưng may sao chúng ta đã có Harry, cậu đã thực hiện sự hy sinh cuối cùng khi cậu ngày càng tiến gần đến cuộc đối đầu lịch sử với Chúa tể Hắc ám để ngăn chặn hắn và thoát khỏi những phán quyết của thế giới phù thủy.

 

Khán giả màn ảnh sẽ được chứng kiến những màn đấu phép thuật gay cấn nhằm tiêu diệt Chúa tể Hắc Ám Voldermort và bảo vệ ngôi trường Hogwarts của Harry. Nó gay cấn và hấp dẫn đến mức không tưởng. Lôi cuốn người xem đến từng chi tiết phim vậy.

 

Harry Potter

 

Harry Potter sinh ngày thứ ba, 31 tháng 7 năm 1980 . Cậu thường được biết với những tên gọi khác như "Đứa trẻ sống sót", "Harry Potter - Cậu bé được chọn"... Draco Malfoy với ý định trêu chọc và phỉ báng đã gọi cậu với cái tên là "Thánh Potter, bạn của bọn Máu bùn","Harry Bô Xí".

 

Những sự kiện trong tác phẩm diễn ra tại Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts, nơi Harry và những người bạn rất thân của cậu, Hermione Granger và Ronald Weasley theo học. Voldemort đã giết cha mẹ cậu, phá huỷ ngôi nhà ở thung lũng Godric vào ngày 31 tháng 10. Harry trở nên nổi tiếng trong thế giới phù thủy như là người đầu tiên và duy nhất sống sót sau Lời nguyền Chết chóc, dẫn đến sự suy tàn của Voldemort.

Bộ phim thực sự mang lại cho khán giả sự những phút giây tuyệt vời

Bộ phim thực sự mang lại cho khán giả sự những phút giây tuyệt vời. Chẳng thế mà doanh thu cũng như sức lan tỏa của bộ phim lại lớn đến vậy. Có lẽ bất kỳ ai xem phim cũng sẽ khâm phục sự cố gắng, kiên trì của Harry.   Cậu không có gia đình thực sự, nhưng đứa em, bạn cùng lứa thì hay trêu trọc, coi thường cậu. Nhưng bằng nghị lực phi thường của mình cậu đã vượt lên tất cả. Trở thành một phù thủy mạnh mẽ nhất, bản lĩnh nhất, dũng cảm nhất. và cuối cùng cậu đã chiến đấu quên mình trong trận chiến với Voldemort để bảo vệ ngôi trường và cuộc sống bình yên cho các phù thủy. Nghị lực đó thực sự đáng khâm phục, học tập. Bộ phim có giá trị lớn lao trong việc khơi dậy trí tưởng tưởng và tinh thần cô gắng của khán giả. Thực sự bộ phim là một tác phẩm nghệ thuật lớn, xứng đáng là bộ phim bom tấn của thể giới trong bất kỳ thời đại nào.

Trailer phim Harry Potter và Bảo bối tử thần phần 1

Chuẩn bị bỏng ngô và lên pubvn.tv xem phim thôi nào

Bộ phim thực sự là một kỳ công của nhà làm phim với mong muốn đem đến những phút giây tuyệt diệu cho người xem. Những miêu tả hay nhất, lời kể hoa mỹ nhất cũng không thể nói đủ sự tuyệt vời của bộ phim được. Cách tốt nhất để bạn cảm nhận Harry Potter và Bảo bối tử thần như nào thì chỉ có cách xem nó thôi. Vậy còn chờ gì nữa, hãy chuẩn bị ngay bòng ngô, bắp răm bơ, rủ bạn bè xem phim trên pubvn.tv ngay thôi nào.

Xem phim ngay thôi nào các bạn ơi

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Harry Potter và Bảo bối tử thần: cuộc phưu lưu vào thế giới phép thuật màu nhiệ

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính