Giải trí & Thư giãn

Chuyện vui thời học sinh bạn đã từng làm vậy chưa ?

ReadzoChỉ là chuyện vui thôi

982 Đã xem

Chuyện ăn trộm

Mình vẫn còn nhớ như in hồi cấp 1 ấy, hồi đó trò chơi đập ảnh còn rất thịnh hành đến nỗi cả lớp chơi đập ảnh. Hồi đó mình thích chơi trò này lắm nhưng mà do mấy lần đập thua hết ảnh nên có ý định hôi của của thằng bạn (nó nhiều ảnh đẹp và hay lắm). Thế là một cậu bé cấp 1 như mình đã lập sẵn một kế hoạch hôi của như trong phim điện ảnh (hồi đó còn biết đến truyện thám tử Conan là gì), mình triển ngay và thành công rực hết cả rỡ. Ban đầu mình xác định thằng đó cất ảnh ở đâu (nó cất trong cặp), xong xác định thời gian ăn trưa của tụi mình ( ăn bán trú cấp 1), xong mình xác định thời điểm các học sinh phải đi lấy bát đĩa, lấy đồ ăn .... thế là khi vắng vẻ mình xông vô rất thản nhiên và chạy luôn vô cặp nó lục trong 3s thì tìm ra. rồi mình lại thản nhiên chạy ra. Bây giờ mới là vấn đề đây, vấn đề ở chỗ cất chỗ nào để nó không tìm thấy và bắt bẻ được mình. Ô ô mình cũng nhanh trí chạy ngay sau tòa nhà học, tìm 1 bãi rác (toàn lá thôi). Đến lúc sau khi ăn cơm và ngủ xong đến lúc ra chơi chuẩn bị vào học thì nó lục trong cặp thì không thấy đâu rồi kêu 1 thằng lục cặp từng đứa một trong lớp. Ồ ồ lúc đó mình cũng hồn nhiên lắm chả sợ gì (hihi). Rồi cuối cùng nó cũng chả tìm thấy. Thế là đến lúc tan học mình chạy ngay ra chỗ cất ảnh rồi đợi nó về trước mình mới dám cầm ảnh về. Vui vãi các thánh ạ, cầm tập đó về chơi tẹt ga. Câu chuyện đến đây là kết thúc.

Chuyện sợ ma

Hồi bé không biết các bạn như thế nào chứ mình thì sợ lắm. Nhớ hồi đó khi làm việc gì không tốt ba mẹ, hàng xóm toàn kêu " Ông ba bị" (không biết mình viết đúng không nữa) ra bắt. Hồi đó cứ hễ bị nghe đến ông này là suýt khóc (tại giọng người lớn khi nói câu này cũng ghê lắm). Cứ thế nó in sâu vào tâm trí mình về những hiện tượng siêu nhiên. Thời mình có tivi rồi nhé. hồi đó xem toàn phim kinh dị buổi đêm. Mình còn nhớ vào 1 buổi tối tầm 11h30 có chiếu phi " Bao thanh thiên ", lúc đó lại còn tắt điện 1 mình xem phim nữa chứ (gia đình đi ngủ hết rồi). Hồi đó không biết kỹ xảo như thế nào chứ phim mình xem kinh dị thiệt, hình ảnh thì bóng đêm u ám, tiếng thì rì rầm. Lúc đó xem đến cảnh 1 người bị sát thủ chuyên đi giết người bằng cách chặt đầu họ , rồi cái đầu đó bị treo lên đôi mắt mở trừng trừng ra máu me be bét thấy ghê lắm. Lúc đó mình cũng hơi sợ nhưng vẫn cố xem hết phim mới đi ngủ. Lúc đi ngủ mới ghê này, lúc đó do bị nhiễm hình ảnh từ phim nên khi ngủ mình mơ sát thủ định giết mình nhé. Không biết mình sáng tạo như thế nào mà trong phim có 1 cảnh mình nhảy từ 1 tòa nhà cao tầng xuông đất mà vẫn không sao (mê còn như thật nữa). Ghê quá các bác à e xin dừng tại đây không tối nay bị mơ ma thì chết

CHÚC MỌI NGƯỜI CÓ 1 GIẤC NGỦ NGON LÀNH  

Chuyện ảo tưởng sức mạnh hồi bé

Như tiêu đề đã nói lên tất cả những vẫn đề mình sẽ kể ngay sau đây rồi nhé. Hồi xưa còn chưa biết "Ảo tưởng sức mạnh là gì" (mình lấy từ ngữ hơi teen nhé) là như thế nào nhưng hiện nay thì quá rõ rồi. Có thí chủ nào hồi bé cũng ảo tưởng sức mạnh như em thì bình luận cho em biết bác ảo tưởng về vấn đề gì nhé!. Mình xin kể tiếp đây, đó là khi hồi nhỏ mình thích xem siêu nhân cả phim khoa học viễn tưởng hay hành động pha chút kỹ xảo lắm. Mà thấy hồi đó phim toàn anh hùng thôi à. Bởi vậy mà mình cũng ảo tưởng sẽ có những kỹ năng siêu nhiên như các anh hùng trong phim lắm. Hồi đó xem toàn phim võ học thôi, kỹ xảo nét kinh. về sau mình ảo tưởng đến độ ngồi thiền như ai.(ai cười thì đừng cười vỡ bụng nhé). Hết ngồi thiền xong còn múa gậy như tôn ngộ không, làm kiếm đánh nhau, dùng súng nhựa đi giết địch (toàn bắn chim vu vơ mà toàn trượt). Có đôi lúc thích khinh công lao từ thành bể cao tầm hai mét xuống đất. Ối giời ơi giờ nghĩ lại hãi thật gãy chân cái thì toi. Còn cả vụ ảo tưởng đi được trên mặt nước mới kinh, hồi đó khi đi câu cá thế nào ảo tưởng thấy cá định nhào xuống bắt thế là té xuống đó may mà có người lớn bên cạnh không thì chết. Mình cũng không rõ mình giờ hết ảo tưởng không nữa nhưng mà càng xem phim viễn tưởng mình vẫn cảm thấy bị kích thích. Viết đến đây cho vui tí thôi nhé. AI CÒN CÂU CHUYỆN ẢO TƯỞNG NÀO HAY THÌ CHIA SẺ ANH EM NHÉ . 

Mãi là KÍ ỨC rồi. không quên được

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Chuyện vui thời học sinh bạn đã từng làm vậy chưa ?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính