Tâm sự

Mối tình đầu

ReadzoGió

Đàm Thiện Mỹ

Đàm Thiện Mỹ

09/12/2014

459 Đã xem
Tag

Đông lại về rồi ! Mùa của những người cô đơn....Vết thương em lại đau nhói. Thời gian trôi qua em tưởng mình đã quên được anh rồi chứ. Bao nhiêu năm mình không gặp nhau em còn chẳng nhớ nỗi là gì mà.

Nhưng hôm nay anh trở về. Và giờ em mới biết yêu thương kia chưa ngủ yên. Vết thương lòng tưởng như đã lành lặn thì nay càng thêm xâu.

Anh trở về mang theo con sóng dữ. Bão giông mịt mù làm em chẳng tìm thấy lối đi. Một con dã tràng xe cát mong là một ngày nó sẽ quên đi mối tình đầu không trọn vẹn. Nhưng anh lại về cũng là lúc em cảm nhận được sóng gió bắt đầu nổi lên. Sau ba năm yêu thương trong em không vơi đi chút nào mà ngược lại...Thôi thì mình cũng phải chấp nhận để mừng anh tìm được hạnh phúc mới.

Em điên cuồng. em nông nỗi, em mãi chạy theo thứ hạnh phúc nữa vời để rồi vô tình làm khổ người yêu thương em và cả người em yêu thương. Giờ đây khi quay đầu nhìn lại thì đã quá muộn màng. 

Như em đã nói với anh " trái tim của một người chỉ vừa đủ để chứa một người mà thôi ". Em đã giữ lại một người không cần thiết trong trái tim em, em ngang ngược bước đi trên nỗi đau của người đã yêu thương mình. Anh đã bỏ em ở đâu bên cạnh cuộc đời này ? " Em đã là quá khứ của anh ! "

Em làm đau người rồi anh lại làm đau em. Nếu đời có thay đổi thì em mong anh hãy sống thử cuộc sống của em một ngày thôi lúc đó anh sẽ biết nỗi đau của em đang mang trong lòng.

Em chẳng muốn khóc nhưng lại không làm được. Bao nhiêu năm qua em mạnh mẽ biết chừng nào thì bây giờ em cũng yếu đuối chừng ấy trước anh. Em biết anh cũng chẳng vui gì khi thấy nước mắt em rơi. Nhưng anh hãy để cho em được khóc, khóc nốt một lần cuối trong đời vì anh.

Rồi mai thức dậy em sẽ xóa hết ký ức buồn về anh. Em mong anh hạnh phúc, mong mình được bình yên trong quãng đường còn lại. Em đã sợ yêu thương lắm rồi ! Chào nhé người bạn thân của em.

Anh là cơn gió thoáng qua cuộc đời em !

http://mp3.zing.vn/bai-hat/Chia-Tay-Tinh-Dau-Dam-Vinh-Hung/ZWZCOEIC.html

 

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Mối tình đầu

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính