Blog của tôi!

Bố Tôi

Readzoblog

Phanthhunhn

Phanthhunhn

06/10/2014

1650 Đã xem

                                                              HOÀI NIỆM VỀ CHA

Ngày ấy, tôi còn bé lắm. Vào một buổi sáng, tôi được nghĩ học, bỗng có hai người đến báo với tôi rắng: " Bố cháu đã mất. " Tôi bàng hoàng cả người. Mới chỉ hôm kia, trước khi đi làm, bố còn nói là: " Ba tuần sau mới về cơ mà." Nhưng trong trái tim non nớt của một đứa trẻ lên 8 cũng chỉ hiểu rằng từ ngày mai, tôi không được gặp bố nữa, từ ngày mai tôi gọi bố ơi mà chẳng có ai trả lời tôi cả. Tôi cứ ngỡ rằng thời gian sẽ là lớp bụi xóa mờ tất cả, nhưng tôi hoàn toàn nhầm bởi sau náy và mãi tận bây giờ, tất cả vẫn còn in đậm trong tôi. Ddã rất nhiều lần tôi đã thầm trách ông trời tại sao cướp đi mất người cha của tôi? Tại sao ông trời không cho tôi một người cha như bao đứa trẻ khác. Mỗi khi nhìn thấy cha con người khác vui vẻ bên nhau, mỗi khi nghe một đứa bạn kể về ba của bạn ấy thì tôi không nào chịu nổi. Bên ngoài tôi vẫn vui vẻ nghe bạn ấy nói đấy nhưng đâu nào ai co biết đâu rằng tôi đang nuốt nước mắt vào trong lòng.

Có nhiều lúc tôi muốn hết thật to: " Bố ơi". Nhưng để làm gì khi đâu có ai trả lời tôi, tất cả chỉ còn trong ký ức của tôi mà thôi. Thời giang cứ trôi đi, vậy đã là 10 năm tôi không có cha ở bên cạnh. Tiếng gọi " Bố ơi" cứ thôi thúc trong tôi. Hãy yêu bố dù cho bố đã sai phạm gì nhé các bạn!!!

                                               CON YÊU BỐ NHIỀU LẮM " BỐ ƠI "

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Bố Tôi

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính