Bí mật cung Hoàng Đạo

Mật ngữ 12 chòm sao - ước mơ thấu hiểu những người xung quanh!

ReadzoƯớc mơ khám phá 12 cung hoàng đạo

3703 Đã xem

  Lúc trước, tôi là một cô bé quê mùa, không theo kịp thời đại và cũng chẳng ham học hỏi về điều đó. Cho đến một hôm, tôi được chị cho xem về 12 cung hoàng đạo, tôi mới biết tôi là cung Xử nữ. Và cũng từ đó, tôi như có thêm một nguồn vui mới. Tôi tìm hiểu nhiều hơn về nó. Rồi dần dần tôi kết cái gọi là "chiêm tinh" ấy. 

                  internet

  Ở đó tôi thêm thấu hiểu bản thân mình và hiểu thêm về những người xung quanh tôi. Tuy nó không hoàn toàn đúng nhưng phần nào giúp tôi hiểu rõ những người thân của mình. Tôi luôn tìm đọc về 12 cung hoàng đạo trên khắp các trang mạng xã hội như facebook, me zing và ngay cả những trang web như ione.net, matngu12chomsao.com,... 

  Một hôm, tôi đang "lang thang" trên Internet thì bắt gặp "Mật ngữ 12 chòm sao". Một sự vui mừng xen chút ngỡ ngàng trào dâng trong tôi vì từ trước đến giờ tôi cứ nghĩ nó chỉ có trên Internet thôi, nhưng không ngờ hôm nay lại gặp một cuốn sách mang tựa đề "Mật ngữ 12 chòm sao". 

  Mỗi khi đọc nó, tôi luôn có cảm giác như có ai đó đang rất thấu hiểu con người tôi. Dường như chỉ có nó là thấu hiểu tôi vậy!!! Nó nói lên tính cách của mỗi chòm sao, cách hành động và những suy nghĩ của họ. Nhiều khi đến tôi còn chưa hiểu hết con người của chính mình nữa là. Và nó còn nói cho tôi biết trước tương lai của mình nữa. Sống trong thế giới chiêm tinh tôi cảm thấy lòng rất dễ chịu. Bởi cái cảm giác được thấu hiểu và thấu hiểu được người khác là cái cảm giác tôi thích nhất trên đời mà. Tuy đôi lúc đọc được những mặt xấu của mình tôi thấy rất buồn, một cảm giác thất vọng tột cùng của Xử nữ. Mặt khác, cũng chính nó là nơi đem lại cho tôi sự lạc quan đối với cuộc sống này. Người ta nói xem và tin vào chiêm tinh là mê tín dị đoan nhưng sao tôi lại không hề thấy như vậy! Tôi rất thích nó, thích được sống trong thế giới chiêm tinh này. Đó có lẽ là tình yêu mà tôi dành cho nó! 

  "Mật ngữ 12 chòm sao" là mơ ước bấy lâu của tôi!!! 

                    

 

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Mật ngữ 12 chòm sao - ước mơ thấu hiểu những người xung quanh!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính