Truyện dài

Mảnh ghép trái tim (Văn án)

ReadzoGia đình? Tình yêu?Danh vọng?Tiền bạc?Tình bạn?Đâu mới là ý nghĩa đích thực của cuộc sống, đâu mới là điều cần hướng tới? Tất cả sẽ có trong Mảnh ghép trái tim

757 Đã xem

Văn án:

 

Cuộc sống liệu có mấy ai được hoàn hảo và cuộc đời có mấy khi được bằng phằng như những dải lụa hồng trải sẵn. Phải chăng sự hoàn hảo chỉ xuất hiện trong thế giới mà bạn luôn ước ao, tưởng tượng, qua những nhân vật trên phim hay những trang tiểu thuyết đầy ngọt ngào, lãng mạn…Để rồi khi gấp trang giấy đó lại, rời xa những mơ mộng viển vông,…mọi thứ bạn thấy sẽ chỉ là hiện thực phũ phàng. Những  hiện thực đôi khi còn khiến bạn không thể tin vào mắt mình và phải thốt lên rằng : “Sao tàn nhẫn quá!”.

Cuộc sống bình thường vốn đã đầy trắc trở, khó khăn. Nhưng cuộc sống nơi Showbiz còn nghiệt ngã hơn nữa. Một cuộc sống đầy cạm bẫy, đầy những mảng tối bao trùm. Những tưởng đó là cuộc sống đáng mơ ước với bề ngoài hoàng nhoáng, sa hoa, lộng lẫy. Nhưng chỉ đến khi đặt chân vào con người mới biết được hết sự đen tối nơi đó.

Có ai ngờ đâu rằng từ một chàng trai cự giải trẻ con, ngây thơ không rành sự đời cậu đã hoàn toàn trở thành một con người khác. Dường như tất cả những nghiệt ngã của Showbiz đã thay đổi hoàn toàn đi một con người. Chính cái thế giới mà cậu từng mơ ước được đặt chân đến đã nhấn chìm cậu vào sâu hố đen của tuyệt vọng. Từ một con người hoạt bát, người con trai ấy trở nên trai sạn cảm xúc bởi những thù hằn, đố kị, ghen ghét trong chính cái thế giới loài người. Cứ thế cậu thu mình lại, tự gặm nhấm nỗi đau, cô đơn một mình trong bóng tối dày đặc.

Vì con đường đang bước đi, mà cậu đã đánh mất đi rất nhiều thứ quý giá trong cuộc đời. Và cậu tự hỏi rằng điều bản thân mình muốn hướng tới thực sự là cái gì? Có hay chăng một cứu cách giúp cậu thoát khỏi cuộc sống đầy xô bồ, ồn ã với scandal đó? Liệu đâu sẽ là đáp án cho câu trả lời về cuộc đời của người con trai ấy? Danh vọng?  Nổi tiếng? Tình yêu ? Tình bạn ? Gia đình? Tất cả vẫn còn là một câu hỏi để ngỏ, cần thời gian hồi đáp…

 

Chương 1.  http://readzo.com/posts/4797-manh-ghep-trai-tim-chuong-1.htm

Chương 2.  http://readzo.com/posts/5033-manh-ghep-trai-tim-chuong-2.htm

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Mảnh ghép trái tim (Văn án)

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính