Tâm sự

Đừng đợi cô ấy đồng ý

ReadzoDuyên con gái có rất nhiều, lên đôi lúc không thể chủ động hay nói thẳng ra điều mình muốn được. Vì thế con trai cần khéo léo, tinh tế nhé...

2348 Đã xem
Tag

Con trai dù bất kỳ ai đi nữa, có thể tự tin nói chuyện như diễn thuyết trước đám đông. Vui vẻ cười đùa với tất cả các cô bạn thân của anh ta nhưng đứng trước, đối diện với người con gái mình đem lòng yêu thương, nhung nhớ đều trở lên nhút nhát một cách khó hiểu. Bình thường cậu ấy có thể làm việc quyết đoán theo ý của mình, nhưng vì yêu cô ấy lên cái gì cũng chờ cô ấy đồng ý mới làm. Như vậy liệu cô ấy có thích không?

Bạn yêu một cô gái nhưng không biết cô ấy có yêu bạn không. Bạn đợi cô ấy đồng ý yêu thì bạn sẽ quan tâm thật nhiều , làm những điều tốt đẹp nhất cho cô ấy sao? Bạn yêu cô ấy mà. Vậy tại sao phải đợi cô ấy đồng ý bạn mới có thể làm những điều đó. Yêu là không kèm điều kiện phải không. Vì thế lên đừng đợi cô ấy đồng ý nhé.

Còn khi yêu rồi thì sao? Có bao giờ bạn hỏi cô ấy là: “ Anh có thể hôn em được không?”, “ anh có thể nắm tay em được không”, “ Anh có thể ôm em vào lòng được không?”. Nếu bạn hỏi cô ấy như vậy thì thực sự hết sức ngốc nghếch. Cô ấy mà trả lời: “Có thể” thì rõ là chẳng có ý tứ gì. Cô ấy chỉ có thể nói rằng “Không thể” hoặc im lặng không trả lời mà thôi. Muốn làm gì cứ làm thôi,đừng đợi cô ấy đồng ý nhé.

Đi dạo phố với cô ấy mà muốn nắm tay thì cứ nắm thôi, cần gì phải hỏi cho mất thời gian. Có cô gái nào lại không thích tay trong tay với người mình yêu chứ. Biết đâu đó cái nắm tay đó lại là điều cô ấy chờ mong từ bạn lấu lắm rồi. Còn bạn muốn hôn cô ấy ư? Cũng đừng dại gì mà hỏi, chỉ là việc chọn đúng thời điểm và căn đúng thời gian và tiến hành thôi. Đâu cần cô ấy đồng ý phải không nào?

Con trai mà cứ nhút nhát, đợi người con gái của mình đồng ý thì sau cùng cũng chẳng được điều gì cả. Làm sao cô ấy có thể nói là muốn nắm tay ban, muốn hôn bạn đươc. Ý tứ cô ấy sẽ để đâu được, cô ấy là con gái mà. Vì thế cô ấy chỉ có thể buồn bà nói với bạn là “ Không được” mà thôi. Cô ấy dù trong lòng cũng muốn nắm tay bạn, ôm trọn trong vòng tay bạn, trao cho bạn những nụ hôn ngọt ngào nhưng cũng đành thôi. Vì thế đừng đợi cô ấy đồng ý nhé.

Nếu bạn cứ nhút nhát mãi, cái gì cũng đợi cô ấy đồng ý. Ngay cả nắm tay cũng xin phép thì cô gái ấy dù có yêu bạn cũng phải bó tay mà thôi. Lúc đó bạn chỉ còn cách là về nhà bật bài hát “Tại Anh không dũng cảm”  nghe và hát theo nó cho đỡ buồn thôi. Còn cô gái của bạn thì ở đâu đó với người con trai khác rồi. Bạn có muốn như vậy không? Nếu không thì đừng đợi cô ấy đồng ý nhé!

Duyên con gái có rất nhiều, lên đôi lúc không thể chủ động hay nói thẳng ra điều mình muốn được. Vì thế con trai cần khéo léo, tinh tế nhé. Hãy nhớ câu thần chú “ Đừng đợi cô ấy đồng ý” và làm theo. Chắc chắc bạn sẽ không phải hối tiếc bất cứ điều gì đâu.^^

 

 

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Đừng đợi cô ấy đồng ý

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính