Chuyện của sao

[Review phim] Bộ ba siêu bựa 2 - Tên gốc: Horrible Bosses 2

ReadzoReview phim Bộ ba siêu b

Pennie P

Pennie P

11/12/2014

1380 Đã xem

Bộ phim nói về ba người bạn thân Nick, Kurt và Dale. Cả ba sáng chế ra một chiếc vòi nước tắm tích hợp nhiều chức năng có tên gọi là "Vòi nước thân thiện" và quyết định mở một công ty để sản xuất sản phẩm của mình. Nhưng do ngây thơ và thiếu kinh nghiệm nên ba người đã bị một doanh nhân giàu có xảo quyệt tên là Bert Hanson lừa và rốt cuộc "từ chỗ tay trắng, em đã kiếm được một khoản nợ 500,000 đô".

Cuối cùng, để thoát khỏi tình cảnh nợ nần, cả ba quyết định lên kết hoạch bắt cóc cậu con trai   Rex của Bert (do Chris Pine đóng) nhằm đòi tiền chuộc. Từ đó, nhiều tình huống éo le đã xảy đến với ba anh chàng.

Mình không xem phần một của phim này, nhưng nói chung phim cũng khá dễ hiểu, tuy là thỉnh thoảng ông sếp từ phần 1 lại xuất hiện và khiến khán giả thắc mắc nhân vật này là ai.

Bộ phim có nhiều cảnh khá hài hước, khiến khán giả phải cười bò, nhưng lại cũng có nhiều đoạn hài kiểu tục nên hơi gây khó chịu và đỏ mặt cho khán giả. Ngoài ra còn có mấy câu nói đùa mà bạn phải là người Mỹ hoặc rất rành tiếng Anh thì mới hiểu nổi (Ví dụ như cái công ty mà ba người làm ra được đặt tên là Nick-Kurt-Dale, đọc nhanh thì nó nghe gần giống một câu nói phân biệt chủng tộc trong tiếng Anh, và cái vụ này mình cũng phải google sau khi xem phim mới hiểu được, chứ ngay lúc đó thì ngồi nghĩ cả buổi vẫn không hiểu =.= ).

 

Bộ phim có ý tưởng khá tốt, có phần twist khá bất ngờ ở giữa phim, nhưng về cuối thì tình huống lại được giải quyết một cách hơi đơn giản và mạch phim càng lúc càng lê thê. Có một điểm tốt nữa là nhân vật Rex của Chris Pine hơi bị đẹp trai :">.

Mình nghe nói là phần 1 của bộ phim này khá  hay, có lẽ  mình sẽ kiếm phần 1 để xem. Nhưng còn phần 2 này thì... Nếu đánh giá trên thang điểm 5 thì mình chỉ cho 3/5 điểm thôi!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết [Review phim] Bộ ba siêu bựa 2 - Tên gốc: Horrible Bosses 2

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính